Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/1/2021

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Sự vui vẻ này khiến cho không khí xung quanh bạn cũng được “khai sáng” hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Sự vui vẻ này khiến cho không khí xung quanh bạn cũng được “khai sáng” hơn.

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng không tốt nên hôm nay Kim Ngưu có thể dễ va chạm, nổi cáu với những người xung quanh. Thực ra mọi người không cố ý gây sự với bạn đâu, đừng nghiêm trọng hóa mọi thứ lên như vậy nhé. Nếu cảm thấy bức bí, bạn nên xin nghỉ phép buổi chiều, phép của bạn vẫn còn nhiều ngày chưa dùng đến đấy.

Phương diện tài chính của Kim Ngưu khả quan. Nếu bạn có ý định đầu tư vào một dự án kinh doanh nào đó thì đây là thời điểm thích hợp nhé. Cũng sắp đến tết rồi, kiếm thêm được một ít tiền thì bạn cũng tiện trang trải tết hơn đấy Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay không có gì quá đặc biệt với Song Tử. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị…hành hạ ở nơi làm việc. Cấp trên liên tục soi xét bạn đủ mọi khía cạnh để…trừ lương trừ thưởng. Bạn không cần cố gắng quá mức để làm việc trong khi bị đối xử như vậy, hãy tự thưởng cho bản thân đã nhé.

Sức khỏe của Song Tử hôm nay không được tốt. Bạn sau một chuyến đi dài thì sức khỏe sụt giảm thấy rõ. Người ấy vì vậy cũng rất lo lắng cho bạn. Đối phương ở xa, không về chăm bạn được, hãy tự mình chăm sóc, lấy lại sức khỏe nhé Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải được khuyên nên lên tiếng bảo vệ ý kiến của mình, thay vì cứ hiền lành, nhường nhịn những người xung quanh. Bạn lúc nào cũng muốn làm hài lòng người khác, nhưng rồi đến cuối cùng bạn lại tự làm bản thân mình thiệt thòi.

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên thời tiết những ngày này nhiều sương mù, vô cùng độc hại, Cự Giải khi đi ra ngoài nên chọn loại khẩu trang dày dặn để giữ ấm và tránh hít phải sương độc nhé. Sức đề kháng của bạn không quá tốt đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 17/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay của Sư Tử được dự báo tràn đầy năng lượng và tinh thần làm việc. Bạn phối hợp với đồng nghiệp của mình rất tốt nên cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ tốt, được cấp trên tán thưởng và đánh giá cao.

Tan giờ làm bạn chưa về nhà vội mà muốn “vi vu” với đám bạn la cà hàng quán. Sư Tử hôm nay được khuyên rằng nên tránh nhận các công việc liên quan đến đàm phán hay ký kết dự án, hợp đồng. Những thông tin bạn nhận được chưa có xác minh độ tin cậy nên bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay thay vì tham gia tranh luận một vấn đề gì đó thì nên dành thời gian ấy để đọc sách, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động, nhưng vì công việc đối phương bận rộn nên hai bạn cũng chẳng có thời gian gặp gỡ ngày hôm nay.

Một vài người bạn của Xử Nữ đang gặp rắc rối và có thể sẽ tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ. Bạn rất tôn trọng các mối quan hệ của mình nên sẵn sàng nhận lời giúp trong khả năng của mình. Tuy nhiên đừng để bản thân can thiệp quá sâu vào chuyện của họ nhé. Nên nhớ, bạn cũng chỉ là người hỗ trợ mà thôi.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là mải mê xem phim, chơi game khi nhàn rỗi. Sức khỏe của bạn hôm nay đang trong tình trạng đáng báo động rồi đấy. Bạn liên tục uống bia rượu, nên cơ thể đang không thể chịu được đâu.

Người ấy bị ốm nên Thiên Bình đứng ngồi không yên, nghĩ lại khoảnh khắc đối phương đau bụng dù đã uống thuốc, bạn càng lo lắng hơn. Hãy thả lỏng cơ thể, thường xuyên hỏi thăm, động viên người ấy là được rồi Thiên Bình nhé. Họ sẽ vì bạn mà cố gắng khỏe lại sớm thôi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp không thực sự tập trung vào công việc, đặc biệt là các Bọ Cạp yêu xa. Chuyến đi thăm vừa rồi khiến cho bạn đầu óc cứ như “rơi” lại nơi người ấy, không chịu quay về. Cuối tuần rồi, hãy nghỉ ngơi và cố gắng sớm lấy lại phong độ làm việc đi nhé.

Mỗi người một quan điểm, bạn không thể phủ nhận điều đó được. Nên nếu như có ai đó tỏ thái độ không đồng tình với ý kiến của Bọ Cạp, bạn cũng không nên phản ứng gay gắt lại, đặc biệt là với các bạn Bọ Cạp ở cương vị cấp trên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên cố gắng kiếm soát cảm xúc của bản thân. Trước khi nói điều gì bạn cũng suy nghĩ kĩ lưỡng và trên hết là bạn phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Bạn cũng cần công tư phân minh thì làm việc mới có hiệu quả cao được.

Nhân Mã hôm nay được khuyên không nên tiến hành các công việc liên quan đến tiền bạc. Cảm xúc thất thường và mất tập trung của bạn có thể dẫn tới nhẫm lẫn trong tính toán. Bạn không muốn phải trả giá đắt cho phút bất cẩn của mình đúng không!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay được khuyên nên cư xử dịu dàng, nhã nhặn hơn một chút. Sự cau có, tỏ vẻ nóng tính của bạn sẽ dễ khiến cho những người xung quanh mất thiện cảm, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của Ma Kết gặp nhiều khó khăn. Mặc dù hai bạn yêu thương nhau, muốn tính đến chuyện lâu dài rồi nhưng khó khăn tài chính của cả hai gia đình khiến cho hai bạn vẫn chưa thể thực hiện được. Dù sao cũng hãy cố gắng thương yêu và cùng nhau cố gắng nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay công việc của Bảo Bình tương đối thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều. Gần cuối giờ hành chính, có một phát sinh nhỏ trong khâu xử lý cuối cùng nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Thời tiết hôm nay có ấm lên nhiều nên Bảo Bình cảm thấy cơ thể như được “khai sáng”. Thể chất tốt nên tâm trạng của bạn vì thế mà cũng thoải mái hơn. Cuối ngày, bạn và người ấy cùng nhau hẹn hò, la cà quán xá ăn uống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bình thường Song Ngư luôn cư xử rất nhẹ nhàng, thân thiện, nhưng hôm nay mọi người lại không thấy điểm đó ở bạn. Tâm trạng không tốt, nên tính khí bạn trở nên nóng nảy hơn rất nhiều. Bạn thậm chí còn bỏ giữa chừng cuộc trò chuyện với đồng nghiệp chỉ vì… chán.

Tình cảm gặp rắc rối là nguyên nhân khiến cho Song Ngư trở nên như vậy. Bạn là người sống rất tình cảm, trong khi đối phương lại là người thực tế. Nên khi hai người bàn tính chuyện tương lai lại có sự bất đồng quan điểm. Không khí này nếu không sớm được giải quyết thì có nguy cơ rạn vỡ cao đấy nhé Song Ngư.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!