Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/8/2019

Song Ngư hôm nay rất dễ bị phân tâm bởi những chuyện nhỏ nhặt. Nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra, bạn cần tập trung hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày cần phải cân não để giải quyết công việc đang tồn đọng trong mấy ngày vừa qua. Bởi công việc hôm nay là những việc yêu cầu đúng thời điểm và không nên tự quyết định theo ý thích của mình.

Hãy nhờ những người xung quanh giúp đỡ khi bản thân không thể hoàn thành được chúng nhé! Tiền bạc chiếm trọn mối bận tâm của Bạch Dương trong ngày hôm nay, dường như bạn khó lòng xoay sở được khoản tiền cần thiết để chuẩn bị cho kế hoạch công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi Kim Ngưu ngờ vực vào khả năng của chính bản thân mình, nhưng ở trong một khía cạnh khác, bạn cũng là chỗ dựa tinh thần cho toàn bộ mọi người xung quanh. Đừng bi quan, hãy mạnh mẽ lên một chút để làm tốt những gì bạn có thể, chỉ thế thôi.

Trong cuộc sống đối với Kim Ngưu nếu có ý chí, có quyết tâm rất đáng khen nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kĩ càng, không thể vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới. Về sức khỏe thì bạn cần chú ý nghỉ ngơi, bởi đã có dấu hiệu xuống sức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây không phải là thời điểm tốt để Song Tử đầu tư cho kế hoạch mới hay mở rộng những hoạt động hiện tại. Bạn nên kiểm soát tốt trong một phạm vi hẹp, hãy kiên nhẫn với công việc hiện tại trước đã.

Tạm thời, Song Tử cần chờ đợi cho đến khi khó khăn đi qua, nhiều cơ hội mới đến, rồi bạn sẽ có cơ hội thử sức ở những vùng đất màu mỡ hơn ngay mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự quyết tâm vượt qua khó khăn của bạn sẽ ảnh hưởng một phần tích cực đến kết quả trong ngày hôm nay. Với cảm xúc dâng trào và nhiều ý tưởng mới lạ chẳng ai có thể ngăn cản được bước chân của Cự Giải trên con đường tương lai.

Bạn cũng nên cần phải bận tâm nhiều hơn tới những vấn đề trong gia đình và ưu tiên để có thể giải quyết nhanh chóng. Hôm nay chính là một ngày vô cùng thích hợp dành cho bạn đi nghỉ cùng gia đình hoặc đi đâu đó một mình đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khởi đầu ngày mới đầy hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Với nhiều ý tưởng mới trong ngày hôm nay bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng. Việc học tập của những người thuộc cung Sư Tử hôm nay có nhiều biến chuyển tích cực.

Chuyện tình cảm êm đẹp đủ để Sư Tử có thể tận hưởng một ngày bình yên. Bữa ăn ngon và trò chuyện nhiều hơn sẽ giúp các bạn gắn kết và tình cảm thâm sâu hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay đổi kế hoạch sẽ giúp Xử Nữ tiết kiệm ít nhiều thời gian, công sức nhưng lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều người khác. Công việc của Xử Nữ trong ngày luôn diễn ra một cách rất thuận lợi mà tất cả mọi thứ về tài chính và tình yêu bạn đều đạt vị trí quán quân. Bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời bên cạnh người thân của mình. Hãy trân trọng khoảnh khắc này nhiều hơn nhé

Hãy cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Cuối ngày, bạn có thể phải phải chịu căng thẳng cực độ bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 17/8/2019

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những thành công trong ngày hôm nay của Thiên Bình hoàn toàn nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn trong những ngày qua. Hãy làm việc để nâng cao giá trị của bản thân mình lên thay vì chi suy nghĩ tới mức lương của mình đã xứng đáng trong công việc hay chưa.

Mối quan hệ của gia đình cũng như tình cảm của bạn đang có xu hướng ổn định và tiến triển khá tốt đó. Đối với những bạn đang còn độc thân, để chinh phục được trái tim của một ai đó thì bạn cần phải cho họ một chút tự do nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang ở trong trạng thái khá căng thẳng về công việc, tài chính và cả chuyện gia đình. Bạn cần một người bạn tâm giao để giãi bày tâm sự, giải tỏa phiền muộn trong lòng. Còn nếu muốn ở một mình, thì hãy đến một nơi yên tĩnh, nghe những bản nhạc thật hay để có thể cân bằng lại cuộc sống đang bộn bề.

Hôm nay Bọ Cạp nên tránh xa khỏi những thị phi, có khả năng sẽ phải tranh cãi với người thân của mình do mâu thuẫn khó hòa giải. Bạn cần phải xử lý các vấn đề một cách thận trọng nhé, đừng có giận quá mà mất khôn làm mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã không thực sự thoải mái với những rối loạn cảm xúc trong công việc thời gian gần đây. Vấn đề là không gì bạn làm có thể giúp mọi thứ trở lại với trật tự vốn có của nó. Tốt hơn cả là để mặc mọi thứ diễn ra như tự nhiên, thay vì bạn cố gắng kiểm soát chúng.

Những nỗi lo âu sẽ sớm tan đi thôi, đừng quên. Về vấn đề tài chính ngày hôm nay của bạn có chút biến động hơn, mọi thứ đều ra đi một cách rất nhanh chóng, chính vì thế trước khi có quyết định đầu tư bắt cứ một lĩnh vực nào bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp rắc rối vì vướng vào những cuộc cãi vã, khiến bầu không khí trong gia đình trở nên nặng nề.

Nếu muốn nêu ra ý kiến của mình, bạn cần đợi người khác nói xong rồi hẵng trình bày, bởi nếu chen ngang vào lượt nói của người khác thì bạn sẽ bị nổi giận. Đừng quá nóng vội kẻo đổ thêm dầu vào lửa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của người tuổi Bảo Bình hôm nay được đánh giá là ngày tốt. Là ngày tam hợp nên vương công danh, tốt cho sự nghiệp và phát triển tiền tài. Những cơ hội để phát triển tài vẫn sẽ đến nên bạn cần nắm vững thời cơ nhé.

Một này có nguồn lực tài chính lớn và có những cơ hội mới sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, có thời gian để tận hưởng những thành quả của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn tỏ ra thỏa mãn, hãy chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình không dễ gặp thị phi, vạ miệng ảnh hưởng tới sự nghiệp về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay rất dễ bị phân tâm bởi những chuyện nhỏ nhặt. Nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra, bạn cần tập trung hơn. 

Buổi sáng, những xích mích có thể xuất hiện trong quan hệ bạn bè, nên tốt hơn là hãy hi sinh một vài lợi ích cá nhân để đảm bảo một tình bạn vững bền nhé. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy thật phí phạm, nhưng một khi đã mất đi rồi thì không còn cách nào để cứu vãn được đâu. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!