Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 19/10/2019

Thời tiết ẩm ương khiến cho Xử Nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn được nghỉ ngơi một bữa. Nếu vậy thì ở nhà tĩnh dưỡng thôi chứ đừng ra ngoài nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho thể chất của bạn gặp thêm vấn đề đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân mối quan hệ của hai bạn bất hòa. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên vì một xáo trộn nhỏ trong cuộc sống mà mất đi bình tĩnh. Nếu nhận ra mình sai, Bạch Dương hãy tìm cách xin lỗi và làm hòa với đối phương. Kế hoạch tiền bạc từ các nguồn thu không được như mong đợi nhưng Bạch Dương đừng vội nản lòng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất dễ hiểu nhầm người khác và có suy nghĩ không tốt về họ. Bạn không nên tùy tiện đánh giá một người qua vẻ bề ngoài của họ, đặc biệt là khi bạn cũng chưa tiếp xúc nhiều với đối phương.

Bạn cũng đâu muốn người khác làm thế với mình đúng không? Nếu có dự định đi du lịch cùng đám bạn vào những ngày này, Kim Ngưu cần cẩn trọng, không tự ý tách đoàn đi riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé. Những nơi hoang vu, vắng vẻ rất có nguy cơ kẻ xấu rình rập để hãm hại người đấy. Vận may của bạn không cao lắm đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khéo ăn khéo nói nên rất được lòng mọi người. Trong chuyện tình cảm, hai bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc ngập tràn vì cảm nhận rõ rằng dường như hai người sinh ra là để cho nhau. Mối quan hệ tình cảm hài hòa khiến Song Tử có cảm giác tự tin, vững vàng hơn cho những dự định tương lai. Công việc thuận lợi cũng khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

“Linh vật” của Cự Giải ngày hôm nay là một quyển sách, hãy mang theo bên mình nhé. Bạn có thể tranh thủ lúc rảnh rỗi để đọc, vừa đỡ nhàm chán lại vừa tìm thấy những điều lí thú từ quyển sách đó.

Hôm nay là ngày thích hợp cho Cự Giải trổ tài nấu nướng với gia đình. Bạn nên chọn mua các loại thực phẩm tươi ngon để chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn nhé. Không nên ăn đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ vì dễ gây béo phì mà chất dinh dưỡng lại không có.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 19/10/2019

Tử vi ngày 19/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới cho rằng chính vì không dành nhiều thời gian cho nhau nên bạn và "người ấy" mới cảm thấy xa cách. Bên cạnh đó, cách bạn lấn át khiến đối phương cảm thấy tự ti và muốn tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu còn yêu, Sư Tử hãy tìm cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hôm nay bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời tiết ẩm ương khiến cho Xử Nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn được nghỉ ngơi một bữa. Nếu vậy thì ở nhà tĩnh dưỡng thôi chứ đừng ra ngoài nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho thể chất của bạn gặp thêm vấn đề đấy.

Nếu muốn ăn uống tụ tập thì bạn có thể gọi đám bạn đến nhà cũng được mà. Túi tiền khả rủng rỉnh nên nếu hôm nay Xử Nữ muốn nghỉ ngơi bằng việc sử dụng một dịch vụ nào đó đều có thể thoải mái chi tiền. Bạn bình thường vẫn luôn tiết kiệm nên lâu lâu tự thưởng cho bản thân xứng đáng cũng là điều tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay tình cảm của Thiên Bình có chút biến động. Nguyên nhân gây tranh cãi hôm nay là do  chính bạn. Thiên Bình hãy nhớ rằng chỉ có thái độ mềm mỏng, ôn hòa mới giúp bạn vượt qua ngày này một cách thuận lợi. Vậy nên hôm nay khi bất đồng hoặc mâu thuẫn xảy ra, bạn nên chọn cách cư xử văn minh và khéo léo để đáp lại đối phương.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày mà Thần Nông sẽ vô cùng tỏa sáng trong những cuộc hùng biện. Bạn bảo vệ ý kiến của mình cực tốt, có khả năng thuyết phục người nghe, quan điểm cũng nhận được nhiều đồng tình và ngưỡng mộ.

Thần Nông hôm nay vui vẻ hợp tác với người khác trong công việc cũng như học tập, nên kết quả nhận được vô cùng khả quan. Nhưng ai cũng biết rõ là bạn phải cố gắng nỗ lực ra sao mới có được thành công đó, nên rất quý trọng và yêu mến bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm do mọi thứ không được thuận lợi như trước đây. Nếu thực sự yêu thương anh/cô ấy, bạn cứ nhường nhịn là tốt nhất. Nhân Mã độc thân đang cảm thấy bị phân tâm bởi một nhân vật cực kỳ hài hước. Bạn bị nhân vật này thu hút, và phải cạnh tranh với những người khác để nhận được sự chú ý từ người này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay được khuyên là bớt ăn bớt ngủ lại, năng động và nhiệt tình hơn một chút với công việc của mình để sớm thu được thành công. Sự hăng hái và tập trung cao độ của bạn sẽ khiến cho đồng nghiệp phải ngưỡng mộ, tán thưởng đấy.

Ma Kết bề ngoài lạnh lùng mạnh mẽ nhưng nội tâm lại có nét giống với bạn Thiên Bình hay lưỡng lự, lo sợ trước sau, giống với bạn Song Tử cái tính mất kiên nhẫn, hay chán nản giữa chừng. Cho nên, muốn bạn làm tốt việc gì cũng cần phải có ai đó làm động lực, tiếp thêm sức sống cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là bạn hãy cố gắng kiềm chế cơn nóng giận. Khi giận dữ, bạn cũng như mọi người thường tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không như ý muốn. Công việc càng bận rộn, Bảo Bình càng cần lưu ý tới sức khỏe vì chỉ có như vậy bạn mới sáng suốt giải quyết vấn đề và đủ sức theo đuổi những dự án dài hơi hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc và học tập của Song Ngư hôm nay đều rất thuận lợi. Do đó tâm trạng của bạn rất sung mãn, đi đâu làm gì cũng cười nói rất tươi. Vận may của bạn tương đối tốt, gặp được quý nhân phù trợ và người giỏi giang giúp đỡ.

Những lúc tâm trạng vui thế này rất dễ khiến cho Song Ngư chi tiêu quá đà. Nên nếu muốn đi shopping thì bạn nên rủ một đứa bạn đi cùng để nó “quản lý” tài chính cho nhé. Kẻo đến lúc cần tiền gấp lại phát hiện ra chẳng còn đồng nào đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 19/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!