Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 19/6/2021

Hôm nay, chuyện tình cảm của Cự Giải thực sự đáng mơ ước, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Bầu không khí ngọt ngào sẽ bao trùm lấy bạn, và bởi thế, bạn nhận được vô số những ánh mắt đầy ngưỡng mộ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong lòng Bạch Dương đã xác nhận ý nghĩ của mình nhưng không thể đòi hỏi người khác cũng có cái nhìn giống như vậy hoặc phải ủng hộ mình 100%. Mỗi người đều có chính kiến riêng, bạn không thuyết phục được người khác đồng ý thì nên tôn trọng sự khác biệt, không gây hiềm khích, mâu thuẫn.

Về phương diện tình yêu, cùng người đó hoạch định tương lai, đề ra những kế hoạch mới mẻ cho cuộc sống sẽ giúp hai bạn phát triển mối quan hệ một cách bền vững, có không gian để cả hai cùng cố gắng. Người độc thân thì chẳng có gì phải buồn, bạn cứ vui tươi đi, người yêu tự khắc tìm đến.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay đòi hỏi bạn phải có quyết định về chuyện tình cảm nhưng hãy tự tin vì sự chân thành của bạn trong tình yêu đủ để khiến đối phương cảm nhận rõ nên dù kết quả có thế nào thì bạn đã hết lòng cho mối quan hệ này rồi. Vì thế, cứ thoải mái với tư thế đón nhận nhé. Có thể, cuối ngày, hai người sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ. 
 
Điểm tích cực là dễ thể hiện khía cạnh ân cần, tận tâm của bạn trong ngày cuối tuần làm việc nhưng bạn cũng không nên đánh giá thấp mức độ căng thẳng vì có vẻ như rất nhiều vấn đề xảy ra vẫn bám lấy bạn. Tìm lại cân bằng, lập danh sách công việc và giải quyết từ từ mọi thứ sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một bước ấn định ngày hai người nhận ra tình cảm của nhau, chúc mừng bạn, có vẻ nhưng nhân duyên hôm nay không tệ. Không chỉ là tình yêu, tử nhi còn có thể tìm thấy tình bạn, tình đồng nghiệp và tình người ở xung quanh. Càng ngày bạn càng mở rộng trái tim, nhìn ngắm thế giới rộng lớn và cảm nhận mọi thứ thật nhiều.

Công việc, học tập tốt nhưng không thể lơ là, có thể bạn sẽ không hoàn toàn đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Tuy vậy đâu có sao, Song Tử hoàn toàn có thể tiếp tục phấn đấu, tranh thủ cơ hội để từng bước thu được kết quả. Muốn có cái kết viên mãn, không thể một bước lên tiên ngay mà phải tích lũy dần dần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Cự Giải thực sự đáng mơ ước, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích. Bầu không khí ngọt ngào sẽ bao trùm lấy bạn, và bởi thế, bạn nhận được vô số những ánh mắt đầy ngưỡng mộ.
 
Dù công việc khó khăn nhưng bạn sẽ bất chấp tất cả để tiến về phía trước vào hôm nay. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan quá mà bạn cần một kế hoạch thật cụ thể, chi tiết để làm cơ sở, dựa vào đó và xác định bước đi tiếp theo của mình là gì, tránh lạc đường cũng như những hậu quả không hay khác.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 19/6/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bầu không khí sẽ từ từ trở nên sáng sủa, mối quan hệ với những người xung quanh cũng hài hòa tốt đẹp hơn, có điều vẫn cần chú ý quan sát để không gây ra những tình huống khó xử. Bạn chỉ cần đảm bảo duy trì hiện trạng thì sẽ thuận lợi phát triển trong mọi phương diện, không có trở ngại nào đáng kể.

Đồng thời Sư Tử nên chuẩn bị suy nghĩ thật thấu đáo cho kế hoạch trong những tháng ngày tiếp theo, tốt nhất là lặng lẽ tính toán để tìm ra phương án tốt nhất cho bản thân. Đặc biệt là công việc thì không nên gõ trống khua chiêng, phô trương quá rất dễ bị người khác xen ngang, gây vất vả, khó mà trôi chảy được.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dù chuyện tình cảm đang khá êm đềm nhưng Xử Nữ vẫn cảm thấy lo lắng, đa nghi. Tâm trạng bồn chồn, bất an cứ bủa vây lấy bạn khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy cho phép bản thân tận hưởng niềm vui đang có. Việc gì đến sẽ đến và lúc đó sẽ tìm cách giải quyết sau..
 
Hôm nay, bạn băn khoăn có nên tiếp tục những kế hoạch đang dở dang. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị, cả về thể chất lẫn tinh thần. Bạn có thể giải tỏa mọi lo lắng bằng cách dành thời gian lắng nghe tâm sự của người xung quanh. Biết đâu, bạn có thể tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn liên tiếp khiêu chiến với hiện thực bằng dũng khí hiếm có, không hề lùi bước cũng không hề run sợ. Dù gặp phải vấn đề gì hay có thất bại nho nhỏ bạn đều không phủ nhận bản thân, không có thái độ tiêu cực. Ý chí và lòng dũng cảm này chính là ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề mới có cơ hội giải quyết mọi việc một cách chân chính. Mặt khác, khó khăn cũng là một thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ hơn, toàn diện hơn về cuộc sống, sau này gặp phải chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến lên.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cảm giác bị bỏ rơi và vô cùng trống rỗng khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Lý do là bạn nhận ra bạn bè và công việc được người ấy ưu tiên hơn cả bạn. Bạn cáu giận khiến đối phương cảm thấy phiền lòng và quay sang trách mắng bạn cũng không quan tâm tới họ. Tuy nhiên, lúc này hai người nên cùng ngồi lại thẳng thắn nói chuyện để tìm ra giải pháp để cả hai có nhiều thời gian cho nhau hơn. 
 
Công việc của Hổ Cáp đối mặt một số vấn đề khó khăn dường như không thể giải quyết. Hãy bình tĩnh và lên kế hoạch chi tiết để xử lý từng vấn đề nhỏ. Đừng làm mọi thứ rối tinh lên bạn sẽ không thể nào tìm ra giải pháp. Cứ nỗ lực và tập trung vì sự cố lần này không khó như bạn nghĩ đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày bạn có nhiều cơ hội để bản thân trở nên mỹ lệ hơn, thu hút hơn, hấp dẫn hơn trong cảm nhận của những người xung quanh. Bạn nên tự tin thể hiện cá tính, năng lực và những ưu điểm của mình, chủ động lên tiếng khi giao lưu hội họp, cũng có thể kín đáo thể hiện tư duy với đối tác khách hàng, nhất định được tán thưởng.

Về mặt sở thích, tài hoa nở rộ, nghệ thuật tương thông, không sử dụng thì phí quá. Nên để chính mình trở thành bạch mã hoàng tử hay công chúa yêu kiều trong lòng người khác. Vận đào hoa của bạn đến rồi người theo đuổi không ít đâu, tùy Nhân Mã kén chọn thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không hề thật lòng quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng bạn vẫn phải cố tỏ ra là chu đáo tỉ mỉ. Có thể do tình trạng sức khỏe không tốt, quan hệ cũng chẳng phải thân thiết, thái độ thiếu nhẫn nại, không thích phiền phức nhưng làm việc tốt cũng không thiệt đâu, cố làm tới nơi tới chốn nhé.

Tinh thần của Ma Kết không tốt lắm, vì thế không tránh khỏi những sự cố nho nhỏ trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn thiếu tập trung, làm việc sai sót, mắc lỗi hoặc vô ý phá hỏng đồ đạc. Đều không phải chuyện lớn nên không đáng ngại, cố gắng chuyên tâm hơn thì sẽ đỡ phải giải quyết hậu quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nơi nào có chuyện vui vẻ, nơi nào náo nhiệt sôi động thì nhất định không thể thiếu vắng bóng dáng Bảo Bình. Chỉ cần được rủ rê thì bận đến mấy bạn cũng sẽ gạt hết mà nhào tới, cái tính ham vui, mê đám xá của chòm sao này đánh chết cũng không chừa mà.

Muốn cáo biệt đời độc thân thì hôm nay phải nắm chắc cơ hội, tụ đủ nhân duyên và đào hoa. Cảm xúc tăng vọt, không cách nào khống chế được trái tim, thuận theo tình cảm, gặp người liền yêu, không màng tới những thứ như khoảng cách, tuổi tác, điều kiện, học vấn,…

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để những chuyện đã qua với người yêu cũ gây ảnh hưởng đến bạn hôm nay. Đương nhiên, bạn không thể nào hoàn toàn gạt bỏ những chuyện quá khứ, nhưng nếu bạn cứ đắm chìm trong nó, bạn sẽ xao lãng mối quan hệ hiện tại và khiến tình cảm bị rạn nứt. 
 
Khi tình hình trở nên rối ren, hỗn độn, Song Ngư cần tuyệt đối giữ bình tĩnh để tìm ra thứ đi lệch trong cả chuỗi quy trình. Công việc có trở ngại một lúc cũng không nên quá bi quan vì vốn không có điều gì hoàn hảo. Vì vậy cứ nỗ lực hết mình còn kết quả thế nào cũng đón nhận bạn nhé.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 19/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!