Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/4/2022

Song Tử gặp rất nhiều rắc rối. Mọi vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn không kịp trở tay. Chòm sao này sẽ phải tất bật ngược xuôi thì mới hoàn thành xong được mọi việc. Bạn cần tập trung tinh thần và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ một ngày tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Chòm sao này sẽ không còn phải lo lắng về phương diện công việc trong ngày này. Những nhiệm vụ sẽ được hoàn thành nhanh chóng giúp chòm sao này có thêm nhiều thời gian khám phá chính mình.

Với một túi tiền dư dả, chòm sao này thoải mái chi tiêu mà sẽ không cần phải nhìn trước ngó sau nữa. Không kể bạn còn để ra được một số khoản rất nhiều để dự phòng cho các trường hợp có thể bất ngờ phát sinh.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi sẽ dần dần trở nên gắn kết hơn bao giờ hết. cả hai bạn dù bận rộn tuy nhiên vẫn không quên dành thời gian cho nhau. Sự chăm sóc ân cần mà cả hai người đang dành cho chính là sợi dây liên kết chặt chẽ nhất.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Cung hoàng đạo này sẽ tỏa sáng với năng lực vốn có của bản thân. Chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều những lời khen ngợi của mọi người xung quanh nhờ vào thành tích tốt mà mình đã đạt được.

Đây sẽ chính là thời điểm mà chòm sao này sẽ có cơ hội gặp được người mà bạn ưng ý, đang chờ đợi lâu nay. Chòm sao này nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có những trải nghiệm và cảm xúc mới lạ cùng đối phương.

Lúc này có thể thấy cơ hội kiếm tiền sẽ có thể đang ở gần ngay bên mà chòm sao này vẫn chưa nhận ra. Kim Ngưu hãy quan sát thật kỹ, và không nên bỏ qua bất cứ điều gì kẻo sau này chòm sao này sẽ phải tiếc nuối.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp rất nhiều rắc rối. Mọi vấn đề phát sinh sẽ khiến bạn không kịp trở tay. Chòm sao này sẽ phải tất bật ngược xuôi thì mới hoàn thành xong được mọi việc. Bạn cần tập trung tinh thần và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.

Cung hoàng đạo này nên cẩn thận hơn trong những quyết định về tiền bạc. Song Tử cần giữ chặt túi tiền, không nên dễ dàng tin lời của ai quá. Song Tử sẽ không thể biết được mình rơi vào bẫy lúc nào.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như giữa cả hai bạn vẫn không thể nào mà tìm được tiếng nói chung trong thời gian này. Bạn và đối phương chỉ bởi vì những sự mâu thuẫn mà nảy sinh tranh cãi một cách triền miên và lâu dài.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên hết sức tỉnh táo. Nhất là khi bạn cần giải quyết những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Cung hoàng đạo này không nên vội vàng tin vào lời nói của ai đó mà có thể sẽ đánh mất một số tiền lớn.

Dù cho bạn sẽ không gặp quá nhiều trở ngại tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan, hãy luôn luôn suy xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Chỉ cần chòm sao này để ý chăm chút hơn thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất mỹ mãn.

Khi thay đổi thời tiết sẽ có thể khiến cho tình trạng sức khỏe của chòm sao này có những chiều hướng giảm sút. Cự Giải cần phải dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi và thư giãn sẽ làm cho đầu óc được thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cố chấp khiến cho tất cả mọi người xung quanh cảm thấy chán nản. Chòm sao này không chịu nghe theo lời khuyên của ai cả. Sư Tử nên biết lắng nghe và suy ngẫm về những ý kiến tốt mà mọi người đã góp ý với bạn.

Về phương diện tình cảm, nếu như bạn không chịu mở lòng, những người độc thân sẽ vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng. Thay vì mãi một mình như vậy, bạn không thử mở lòng xem sao?

Có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười với cung hoàng đạo này. Sư Tử hãy tiếp tục quan sát để có thể tìm ra thêm các cơ hội khác nữa cho mình. Bạn không nên quá vội vàng đưa ra quyết định đầu tư khi mà chưa suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng về vấn đề đó.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/4/2022

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dần trở nên nhạy cảm hơn trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ rất khó giữ được sự bình tĩnh mà sẽ có phản ứng gay gắt và tiêu cực khi mà phát sinh xung đột với đối phương. Chòm sao này tự phán xét và sẽ khiến cho mọi vấn đề dần căng thẳng hơn rất nhiều.

Mọi lời chê bai thiếu tế nhị của bạn sẽ vô tình sẽ chính là nguyên nhân sẽ khiến cho bầu không khí nơi làm việc trở nên ngượng ngùng. Hãy khéo léo hơn trong cách cư xử và lời nói để mọi chuyện thuận lợi và dễ dàng hơn.

Tinh thần của bạn đang có phần uể oải mệt mỏi sẽ khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có phần giảm sút hơn trước rất nhiều. Xử Nữ hãy nên dành thời gian những ngày cuối tuần để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên do dự và thiếu dứt khoát trong thời khắc quan trọng. Những lúc như thế này, một lời khuyên từ người có kinh nghiệm đi trước chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Do đó, Thiên Bình hãy tích cực lắng nghe để nhanh chóng đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, có vẻ như đối phương sẽ đang dần thiếu đi sự quan tâm với chòm sao này. Đây sẽ chính lý khiến bạn cảm thấy buồn bã và chán nản trong cả ngày dài.

Túi tiền của Thiên Bình sẽ vơi đi rất nhiều. Chòm sao này sẽ không thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn của các món đồ giảm giá.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp cảm nhận rõ ràng sự bất an của bản thân trong ngày thứ 7 này. Đây sẽ chính là khi mọi chuyện đang diễn ra sẽ không đúng như những gì cung hoàng đạo này sẽ mong đợi. Các sự cố bất ngờ phát sinh sẽ khiến phải lao tâm khổ tứ để có được phương án phù hợp.

Về mặt tình cảm, đối phương không phải lúc nào cũng sẽ có thể chịu được tính cách thất thường, khi nắng khi mưa của bạn. Nếu không muốn nửa kia rời xa thì hãy mau chóng thay đổi mình.

Đã đến lúc chòm sao này cần phải quan tâm hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Bạn không nên bỏ bê thêm nữa, mọi dấu hiệu bệnh tật dần xuất hiện, hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình trước khi muộn.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sớm lấy lại được sự tự tin của mình. Tất cả suy nghĩ của chòm sao này sẽ trở nên liền mạch và chắc chắn hơn rất nhiều, do đó mà chòm sao này có thể đưa ra những quyết định dễ dàng hơn, sẽ không còn phải đắn đo hơn trước rất nhiều.

Thế nhưng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này không nên nóng vội mà chi ra số tiền lớn để mà đầu tư hoặc mua sắm những món đồ lớn. Bạn cần cân nhắc và suy xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

Tinh thần cởi mở khiến cung hoàng đạo này sẽ tỏa một sức hút kỳ lạ. Nhân Mã sẽ nhận được sự yêu mến của sẽ rất nhiều đối tượng khác giới. Cơ hội để chòm sao này sẽ tìm được một nửa cho bản thân.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ thể hiện được mọi mặt mạnh của mình và để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người xung quanh. Sự năng nổ và nhiệt tình của chòm sao này là chất xúc tác khiến công việc thuận lợi và trôi chảy hơn. Nhờ có độ tín nhiệm cao, trong thời gian những khả năng cao chòm sao này sẽ được cấp trên giao phó cho các nhiệm vụ quan trọng.

Cơ hội kiếm tiền sẽ có thể tìm đến với chòm sao này trong ngày này. Bạn nên vận dụng năng lực và sự linh hoạt của bản thân để nhanh tay đón lấy, tiền sẽ nhanh chóng lấp đầy túi bạn.

Tình hình sức khỏe của bạn cần được chú ý hơn. Chòm sao này nên đi ngủ sớm, ăn uống điều độ và tập luyện chăm chỉ sẽ thường xuyên sẽ giúp cho sức khỏe được cải thiện.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải tỉnh táo và sáng suốt để có thể tránh được những cạm bẫy của kẻ xấu. Bạn đừng để cho lòng tốt của mình bị lợi dụng, nhất là khi liên quan đến tới phương diện tiền bạc. Cho dù đó là người bạn quen biết đi chăng nữa cũng đừng nên vội tin tưởng.

Trong vấn đề công việc, dù gặp phải rất nhiều vướng mắc tuy nhiên may mắn đã giúp cho bạn có thể vượt qua được khó khăn và đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn chưa có những khởi sắc gì đáng kể. Không ai có thể tự đem tình yêu đến cho Bảo Bình, bạn hãy tự bước ra khỏi thế giới của mình và tìm cho bản thân một nửa phù hợp.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có được cơ hội tỏa sáng. Đặc biệt là với ai đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật, những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được những kết quả vô cùng tích cực. Chòm sao này đang đi đúng hướng, bạn nên tiếp tục cố gắng tiến về phía trước.

Với túi tiền rủng rỉnh của mình, chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không cần tính toán gì quá nhiều. Thế nhưng cũng không vì thế mà Song Tử tiêu xài hoang phí, bạn luôn biết chi tiêu có kế hoạch và chỉ mua những món đồ cần thiết.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa hai bạn đang dần tốt đẹp hơn. Bạn và đối phương dành ngày cuối tuần để ở bên nhau, cùng chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/4/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!