Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/5/2020

Thiên Bình có những thông điệp trong tiềm thức. Bạn có thể biết ai sẽ gọi trước khi điện thoại đổ chuông hoặc bạn có thể nghe thấy những gì sắp sửa được nói từ lời nói của ai đó. Hãy chắc chắn có được một đêm ngon giấc, và chú ý đến bất kỳ giấc mơ bạn có.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ bị thu hút bởi những người lạ dễ mến và những miền xa xôi, nhất là về các khía cạnh tôn giáo, truyền thống hoặc triết học. Trong khi đó, bạn cũng có nhiều cơ hội kết nối với nhứng người ở đất nước khác.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 2/5, Bạch Dương có một cảm giác khá mập mờ về một mối quan hệ nhất định nhưng vài ngày tới sẽ hiểu được mối quan hệ đó như thế nào. Hãy suy nghĩ lại một vài niềm tin cá nhân và tìm một quan điểm khác về cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu có vẻ hơi cố chấp với suy nghĩ của mình. Có thể bạn đang quá đề cao ý kiến cá nhân của mình nhưng không phải lúc nào trải nghiệm của bạn cũng đúng. Vì vậy hãy học cách lắng nghe góp ý của mọi người nữa nhé.

Chuyện tình cảm của bạn khá đều đều, không có nhiều chuyển biến. Bạn và người ấy vẫn quan tâm, nhắn tin, gọi điện cho nhau nhưng không mấy mặn nồng. Bạn nên để ý đến cảm xúc của người ấy nhiều hơn. Có lẽ bạn đã quá tập trung vào công việc của mình. Bạn đang cảm thấy không hài lòng với hình thể của mình và muốn giảm cân.

Tuy nhiên bạn lại chưa tìm được cách giảm cân hợp lí và an toàn. Thay vào đó bạn bắt đầu bỏ bữa, ăn uống không điều độ. Điều đó chỉ khiến sức khỏe của bạn trở nên xấu đi mà thôi. Đừng để kiệt sức mới hối hận nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đây là một ngày tuyệt vời cho bạn để thúc đẩy các quan hệ trở nên tích cực. Hãy nuôi dưỡng mối quan hệ giữa bạn và người bạn đời, bạn thân hay đối tác kinh doanh trong thời gian này.

Nếu bạn đang làm việc hướng tới một mục tiêu được chia sẻ, nó sẽ dễ dàng hơn khi mọi người cùng gặp mặt bàn luận. Bạn có thể thực hiện tiến bộ thực sự trong các mối quan hệ, bạn hiểu biết sâu sắc hơn và tôn trọng lẫn nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang cảm thấy chản nản với công việc của mình. Khối lượng công việc nhiều nhưng bạn cứ liên tục kêu ca. Điều đó chỉ khiến tâm trạng của bạn thêm mệt mỏi hơn mà thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nhé. Tình yêu của bạn cũng không khá hơn là mấy.

Hai bạn gần đây đang thể hiện sự bất đồng trong quan điểm sống nhiều. Ai cũng có lí lẽ riêng của mình mà quên đi mất hai người yêu nhau cần sự thay đổi để có thể hòa hợp với nhau. Hãy cùng nhau bình tâm lại để có thể tìm được một hướng đi chung. Gần đây những cơn đau đầu liên tục hành hạ bạn.

Có thể bạn đang quá căng thẳng, máu lưu thông không được tốt. Vì vậy bạn nên dành thời gian để thư giãn, đừng gượng ép bản thân quá nhé, chỉ làm tình trạng trở nên xấu hơn thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 2/5/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn trở nên sáng tạo và có nhiều niềm vui, điều đó chính là nguồn động lực lớn trong ngày hôm nay. Hãy thử những điều mới mẻ và bạn có thể bị mê hoặc bởi các nền văn hóa khác nhau và những trải nghiệm mới.

Tử vi thứ 7 ngày 2/5 cho thấy, Sư Tử nên lên kế hoạch cho thời gian vui chơi sắp tới dù là với ai. Trong khi đó, một số thay đổi nhỏ sẽ xuất hiện trong mối quan hệ của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng trong công việc. Những rắc rối từ đâu rơi xuống đầu bạn. Điều quan trọng lúc này là bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh tảo để giải quyết chúng một cách êm đẹp, tránh phát sinh thêm những thứ không đáng có.

Bạn được khuyên không nên tham gia vào bất kì cuộc tranh cãi nào ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên im lặng và quan sát hành động của mọi người xung quanh. Vì sự nhạy cảm của bạn có thể làm mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn đó.

Tình hình tài chính của bạn không mấy dư dả. Bởi tháng trước bạn đã chi tiêu quá nhiều nên điều bạn cần làm bây giờ là đặt ra một mục tiêu tiết kiệm một cách tối đa. Hãy lên một kế hoạch cụ thể nào đó để bạn có động lực thực hiện nó nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những thông điệp trong tiềm thức. Bạn có thể biết ai sẽ gọi trước khi điện thoại đổ chuông hoặc bạn có thể nghe thấy những gì sắp sửa được nói từ lời nói của ai đó. Hãy chắc chắn có được một đêm ngon giấc, và chú ý đến bất kỳ giấc mơ bạn có.

Thiên Bình không nên phản ứng quá mức khi có căng thẳng, cố đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi để thể hiện bản thân. Điều bạn cần làm là nhìn vào quan điểm của người khác.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người vốn cẩn thận, kĩ tính và đôi chút bảo thủ. Dường như bạn đang tính toán quá chi li nhất là với người mà bạn yêu. Người ấy cảm thấy vô cùng chạnh lòng và tổn thương, thậm chí bạn và người ấy có thể chia tay nếu bạn không thực sự thay đổi suy nghĩ của mình.

Một vài tranh luận trong công việc ngày hôm nay khiến bạn dễ dàng trở nên nóng nảy, một phần do tâm trạng không tốt. Tuy nhiên bạn cần kiềm chế bản thân lại, sự nóng giận có thể khiến bạn có những hành động và lời nói không đúng mực. Bạn đang gặp phải vấn đề về sức khỏe.

Cơ thể của bạn đang dần cạn kiệt năng lượng vì thiếu ngủ trầm trọng. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là uống thật nhiều nước và nghe một bản nhạc nhẹ trước khi đi ngủ nhé, nó có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhiều Nhân Mã cảm nhận được sức mạnh đầy cảm xúc và mới mẻ bên trong mình. Hãy ưu tiên bản thân hơn một chút sau nhiều ngày đối phó với những lo ngại của người khác.

Tử vi thứ 7 ngày 2/5 cho thấy, hãy tận hưởng ngày hôm nay với những niềm vui theo cách của riêng bạn. Bạn cần học cách từ chối khôn khéo, đừng ôm đồm quá nhiều việc của người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết hôm nay khá nhàn rỗi. Sau kì nghỉ lễ cũng chưa có kế hoạch nào quan trọng nên bạn làm việc với tâm trạng vô cùng thoải mái. Chính vì thế mà hôm nay bán có nhiều thời gian để trò chuyện, tán gẫu chuyện trên trời dưới biển với đồng nghiệp của mình.

Yêu xa là điều mà rất nhiều cặp đôi rất lo sợ. Dành thời gian nhiều cho nhau còn có thể tan vỡ, thì yêu xa có mấy khi bền. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ chủ quan mà thôi, quan trọng là bạn và người ấy luôn hướng về nhau, tin tưởng nhau mà thôi.

Thời điểm này, thay vì mải mê công việc hay chuyện tình cảm thì bạn nên dành thời gian cho bản thân để bỏ những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình đi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể thực hiện những bước tiến lớn về phía trước, nếu bạn kiểm soát được cảm xúc của mình. Tình hình hiện tại của bạn đòi hỏi hành động, ngay cả khi bạn cảm thấy chán nản và thiếu ý chí.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 2/5, Bảo Bình cần tìm một người bạn có thể là “điểm tựa” vững chắc để đưa ra những lời khuyên. Bạn cần lấy lại hy vọng và ước mơ nhanh nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư không được tập trung vào công việc cho lắm. Tâm hồn của bạn cứ bơ vơ, lơ lửng ở đâu cũng không hay. Chính vì thế mà bạn bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy gạt bỏ những suy nghĩ vô định của mình và tập trung vào công việc nhé.

Những Song Ngư độc thân vui tính có lẽ đã bắt đầu muốn tìm kiếm nửa kia cho mình rồi. Nhìn mọi người ai cũng có đôi có cặp khiến bạn cảm thấy rất ghen tị. Nhưng chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì, vậy nên hãy thật bình tĩnh nhé.

Có vẻ như thị lực của bạn không được tốt cho lắm. Nếu cảm thấy quá khó chịu thì hãy đi khám mắt ngay nhé. Mắt rất quan trọng, nếu bạn để lâu thì thị lực sẽ càng giảm đi đó. Hãy dùng nước mắt nhân tạo nó có thể giúp mắt bạn thoải mái hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 2/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!