Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 2/7/2022

Bạch Dương ấp ủ những dự định lớn lao, dù bạn không thể hiện rõ điều đó ra bên ngoài chút nào cả. Hôm nay, chòm sao này thích tiến hành mọi chuyện trong thầm lặng, và chỉ nói cho người khác khi mà mọi chuyện khi đã sáng tỏ.

Quảng cáo

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương ấp ủ những dự định lớn lao, dù bạn không thể hiện rõ điều đó ra bên ngoài chút nào cả. Hôm nay, chòm sao này thích tiến hành mọi chuyện trong thầm lặng, và chỉ nói cho người khác khi mà mọi chuyện khi đã sáng tỏ.

Chòm sao này và nửa kia vẫn đang có một mối quan hệ rất hạnh phúc, cả hai bạn luôn nhường nhịn và thấu hiểu đối phương. Cả hai sẽ đều rất hy vọng tình cảm này có thể mãi được kéo dài.

Bạch Dương là người sống xa hoa, nhưng không vì thế mà cung hoàng đạo chi tiêu hoang phí. Bên cạnh đó, bạn còn thận trọng và dè dặt trong vấn đề chi tiêu, và đều có mục đích khi quyết định đưa ra lựa chọn tiêu tiền cho cho một món đồ nào đấy.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thể chứng minh được khả năng của mình, nhưng có như cách thể hiện của cung hoàng đạo này lại không rõ ràng lắm thì phải. Hôm nay, bạn rất nóng vội muốn thể hiện mình, vì vậy thấy có bất cứ việc gì là bạn cũng xắn tay vào và giúp đỡ ngay khi có thể.

Về mặt tình cảm, hai người sẽ xảy ra tranh cãi trong ngày này. Chòm sao này sẽ cảm thấy nửa kia sẽ rất độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi chuyện đều phải theo ý mình. Vì vậy, rất có thể xung đột sẽ xảy ra.

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng hiện tại của Kim Ngưu, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, thì chòm sao này sẽ không bao giờ tiết kiệm được bất cứ khoản tiền nào dù lớn dù nhỏ để cho tương lai.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có nhiều vấn đề rối ren trong lòng, nhưng không biết chia sẻ với ai, thì làm sao mà có ai hiểu được bạn chứ. Đôi lúc chòm sao này đang rất tự mãn và cứng đầu. Bạn không muốn nghe lời góp ý của ai cả.

Góc chiếu hôm nay, bạn sẽ không có lợi trong chuyện tình cảm chút nào cả. Có rất nhiều các vấn đề nảy sinh khiến cho cả hai sẽ có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho mối tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ không được khả quan cho mấy. Có lẽ đây sẽ là thời điểm chòm sao này dừng việc mua sắm theo các sở thích lại để ví tiền của bạn có thể được hồi phục.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cố gắng và dần dần hoàn thiện mình hơn nữa. Cung hoàng đạo này biết điểm yếu của bản thân ở đâu và sẽ rất cố gắng dùng điểm mạnh hơn để có thể thể hiện bản thân. Ngày này bạn sẽ cảm thấy bản thân cần có được điểm khác biệt thay vì đi mãi đi theo lối cũ.

Về mặt tình duyên trong ngày này của Cự Giải vẫn đang rất tốt. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhân ngày nghỉ để rủ nửa kia của mình đi ra ngoài hẹn hò và hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Nếu Cự Giải có thể hạn chế mua sắm sẽ giúp cho mình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, và có được một khoản tiền đầu tư triển vọng.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng. Cùng với đó sự tham vọng của chòm sao này sẽ luôn lập ra sẵn mục tiêu cho mình và chăm chỉ thực hiện chúng.

Khi yêu, Sư Tử là một người rất hay ghen tuông, một khi chòm sao này thấy đối phương đang trò chuyện với một người khác giới nào đó. Tuy nhiên bạn sẽ không thể hiện ra ngoài mặt đâu, mà sẽ để trong lòng và tức tối, giận dỗi.

Tài chính của Sư Tử đang có dấu hiệu phát triển đi lên. Có lẽ đây sẽ là một thời điểm thích hợp để bạn có thể quyết định đầu tư vào một số các lĩnh vực nào đó nhé. Điều đó, sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể gặt hái được những thành công rất lớn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người hết sức chăm chỉ và chịu khó, cho dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng dù trong lúc nghỉ ngơi. Chòm sao này luôn làm việc chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình cho mọi người thấy.

Sự đa nghi của Xử Nữ sẽ có thể sẽ đẩy 2 người càng ngày càng xa nhau hơn mà thôi. Bạn cần phải nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương để tìm hướng giải quyết cho đúng đắn nhất.

Tiền bạc rất quan trọng với Xử Nữ vào trong khoảng thời gian gần đây. Chòm sao này đang mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người thân yêu của bạn, vì vậy chòm sao này sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để giành được sự thành công.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 2/7/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy bất an và lo lắng khi mọi vấn đề sẽ không diễn ra như kế hoạch bản thân đã tính toán. Cung hoàng đạo này cần tự tin hơn nữa vào mình, cho dù bạn thất bại thì cũng đâu có sao? Sau mỗi lần thất bại sẽ là bài học quý giá cho bản thân.

Về chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay sẽ không mấy khả quan với chòm sao này. Thiên Bình sẽ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ do đó không có tâm trạng mà phát triển quan hệ với bất cứ ai cả.

Túi tiền sẽ đang trong thời kỳ rủng rỉnh, chòm sao này sẽ có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích trong ngày thứ 7 này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những món đồ cần thiết có tính hữu dụng.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người nhờ vào sự đồng cảm và biết cách lắng nghe của bạn đó nhé. Vì vậy trong ngày này nếu ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hết sức thoải mái. Bạn sẽ là một người giỏi thích ứng trong mọi công việc.

Về mặt tình cảm, bạn cũng sẽ luôn luôn sẽ mong muốn người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, vì vậy cung hoàng đạo này sẽ rất quan tâm và chăm sóc đối phương hết mực.

Tuy nhiên tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ do bạn đã chi tiêu quá thoáng tay trong thời gian trước đấy, hãy mua sắm có kế hoạch hơn nữa.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vẫn tiếp tục ôm đồm hết mọi chuyện vào người như thế thì kết quả cuối cùng chắc chắn không được như mong đợi của mình đâu. Ngày này, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và uể oải. Bạn không có muốn làm bất cứ chuyện gì trong ngày này.

Chòm sao này sẽ đặt ra những yêu cầu khá cao cho đối phương của mình, vì vậy mà những ai đang độc thân sẽ rất khó có cơ hội tìm được cho bạn một người ưng ý cho mình đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi chuyện chi tiêu sẽ đều trong dự tính của bạn, dù cho có sự cố phát sinh thì cũng không thể làm khó được Nhân Mã.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên vội vàng đưa ra những quyết định vội vàng. Chòm sao này luôn luôn phải nắm chắc mọi chuyện trước khi bắt tay vào giải quyết đó nhé. Hôm nay, chòm sao này sẽ rất nhanh nhẹn và sẽ không ngại ngần tiếp xúc với những ý tưởng mới. Bạn có những tham vọng của mình và cố gắng để đạt được điều ấy.

Thường ngày lý trí là vậy nhưng một khi yêu là chòm sao này sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao đi và Ma Kết không cần biết sẽ cần nhận lại được gì, hơn nữa bỏ qua cả những rủi ro sẽ gặp phải. Chòm sao này hy vọng đối phương sẽ toàn tâm toàn ý với bạn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ rất ổn định, do đó chòm sao này sẽ không có ý định chơi bời hoặc là tiêu xài bất cứ thứ gì vào ngày hôm nay. Vì vậy, số tiền bạn đang có vẫn được bảo toàn một cách nguyên vẹn.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng nổi nóng mà không rõ nguyên nhân là gì. Chòm sao này sẽ cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân và nói cho mọi người được biết rằng mình đang bực tức vấn đề gì thay vì cứ mãi tức giận như vậy.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này luôn cố gắng để thể hiện được khả năng của mình, vì bạn đang mong muốn có thể nhận được sự công nhận của tất cả mọi người. Chỉ cần có sự nghiêm túc thôi thì bạn đã có thể hoàn thành tốt được mọi việc rồi.

Cảm xúc của cung hoàng đạo này đang không được ổn định cho lắm trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của mình nhiều hơn nữa.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm xúc chất chứa trong lòng từ lâu rồi. Tuy nhiên bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ cho bất cứ ai cả, và điều này khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì là ngày cuối tuần do đó chòm sao này sẽ chỉ muốn nằm dài và làm những gì mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm của Song Ngư vẫn đang có những tiến triển rất ổn định. Tuy nhiên đôi bên sẽ cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, không nên cãi nhau quá nhiều bởi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Song Ngư nên tiếp tục duy trì lối chi tiêu tiết kiệm hiện tại đó.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 2/7/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247