Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/6/2020

Kim Ngưu hôm nay rất dễ hiểu nhầm người khác và có suy nghĩ không tốt về họ. Bạn không nên tùy tiện đánh giá một người qua vẻ bề ngoài của họ, đặc biệt là khi bạn cũng chưa tiếp xúc nhiều với đối phương. Bạn cũng đâu muốn người khác làm thế với mình đúng không?

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 202/6/2020 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói  tử vi hôm nay của cung Bạch Dương cho thấy bạn có nhiều khả năng sẽ bắt đầu chuyến đi phục vụ cho công việc của mình. Kế hoạch này khiến bạn hào hứng và có thể là cơ hội để phát triển các ý tưởng của mình một cách toàn diện nhất.

Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ không cảm thấy mỏi mệt đâu bởi tinh thần của bạn rất tốt. Về tài lộc thì ngày hôm nay bạn cũng không nhận được những niềm vui lớn.

Có chăng chỉ là những dự định về tài chính sắp tới khiến bạn tin tưởng về nói mà thội. Trong chuyện tình cảm, sự bình yên ở thời điểm hiện tại đủ để bạn hài lòng và dành nhiều thời gian phấn đấu cho sự nghiệp để làm nền tẳng cho những dự định lâu dài sắp tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất dễ hiểu nhầm người khác và có suy nghĩ không tốt về họ. Bạn không nên tùy tiện đánh giá một người qua vẻ bề ngoài của họ, đặc biệt là khi bạn cũng chưa tiếp xúc nhiều với đối phương. Bạn cũng đâu muốn người khác làm thế với mình đúng không?

Nếu có dự định đi du lịch cùng đám bạn vào những ngày này, Kim Ngưu cần cẩn trọng, không tự ý tách đoàn đi riêng để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé. Những nơi hoang vu, vắng vẻ rất có nguy cơ kẻ xấu rình rập để hãm hại người đấy. Vận may của bạn không cao lắm đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những người thuộc chòm sao Song Tử sẽ có một ngày thứ 7 tuyệt vời. Bạn sẽ sớm nắm bắt được nguồn cảm hứng trong công việc, sáng tạo và nhanh chóng giải quyết được vấn đề đang khúc mắc bấy lâu nay. Có lẽ hôm nay bạn nên tận dụng triệt để ngày tốt ngày để có thể thực hiện và hoàn thành tốt công việc của mình.

Bên cạnh đó, sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình trong chuyện tình cảm cũng giúp bạn phấn trấn và vui vẻ, lạc quan hơn. Đừng quên dành những tình cảm chân thành tới những người đã sát cách cùng bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

“Linh vật” của Cự Giải ngày hôm nay là một quyển sách, hãy mang theo bên mình nhé. Bạn có thể tranh thủ lúc rảnh rỗi để đọc, vừa đỡ nhàm chán lại vừa tìm thấy những điều lí thú từ quyển sách đó.

Hôm nay là ngày thích hợp cho Cự Giải trổ tài nấu nướng với gia đình. Bạn nên chọn mua các loại thực phẩm tươi ngon để chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn nhé. Không nên ăn đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ vì dễ gây béo phì mà chất dinh dưỡng lại không có.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 20/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của cung sao Sư Tử là ngày bạn không có nhiều biến động trong công việc hay tài chính. Vì vậy, có thể xem là Sư Tử có một ngày tốt lành để tận hưởng cuộc sống không quá ồn ào.

Hôm nay cũng là thời điểm mà bạn có thể nhận được rất nhiều những thông tin đến từ người thân của bạn, và chúng sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Bạn cũng có thể lên kế hoạch của mình cho sự đoàn tụ gia đình và cuộc vui chơi nhỏ giúp gắn kết mọi người với nhau hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời tiết ẩm ương khiến cho Xử Nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn được nghỉ ngơi một bữa. Nếu vậy thì ở nhà tĩnh dưỡng thôi chứ đừng ra ngoài nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho thể chất của bạn gặp thêm vấn đề đấy. Nếu muốn ăn uống tụ tập thì bạn có thể gọi đám bạn đến nhà cũng được mà.

Túi tiền khả rủng rỉnh nên nếu hôm nay Xử Nữ muốn nghỉ ngơi bằng việc sử dụng một dịch vụ nào đó đều có thể thoải mái chi tiền. Bạn bình thường vẫn luôn tiết kiệm nên lâu lâu tự thưởng cho bản thân xứng đáng cũng là điều tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình hôm nay sẽ thể hiện được sự thông thái và trí tuệ uy bác của mình bằng lỗi tư duy logic và sự quyết đoán của mình. Do đó, hôm nay,bạn rất dễ có được những thành công trong công việc và được mọi người thán phục.

Chuyện tiền nong cũng không phải là vấn đề đáng lo lắng của Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đối với chuyện tình cảm, sẽ có một chút không hòa thuận và đôi lúc là sự đối kháng giữa công việc và chuyện riêng tư. Bởi vậy, bạn đừng để tình cảm xen quá sâu và công việc  vì chúng có thể làm ảnh hưởng xấu tới bạn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày mà Thần Nông sẽ vô cùng tỏa sáng trong những cuộc hùng biện. Bạn bảo vệ ý kiến của mình cực tốt, có khả năng thuyết phục người nghe, quan điểm cũng nhận được nhiều đồng tình và ngưỡng mộ.

Thần Nông hôm nay vui vẻ hợp tác với người khác trong công việc cũng như học tập, nên kết quả nhận được vô cùng khả quan. Nhưng ai cũng biết rõ là bạn phải cố gắng nỗ lực ra sao mới có được thành công đó, nên rất quý trọng và yêu mến bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã cho thấy bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để bắt đầu hành trình một ngày của bạn. Năng lượng làm việc dồi dào công thêm đối tác hợp ý sẽ giúp các bạn sớm có được kết quả công việc hiệu quả nhất.

Một ngày thứ 7 nhiều năng lượng với Nhân Mã, cộng thêm việc những đối tác của bạn làm việc ngày càng ăn ý, khiến bạn cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Tuy nhiên, không phải đối tác nào bạn cũng có thể tin tưởng được nhé, nên cẩn trọng với một vài đối tượng, đừng để quá tinh khiến bạn mất lòng tin.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay được khuyên là bớt ăn bớt ngủ lại, năng động và nhiệt tình hơn một chút với công việc của mình để sớm thu được thành công. Sự hăng hái và tập trung cao độ của bạn sẽ khiến cho đồng nghiệp phải ngưỡng mộ, tán thưởng đấy.

Ma Kết bề ngoài lạnh lùng mạnh mẽ nhưng nội tâm lại có nét giống với bạn Thiên Bình hay lưỡng lự, lo sợ trước sau, giống với bạn Song Tử cái tính mất kiên nhẫn, hay chán nản giữa chừng. Cho nên, muốn bạn làm tốt việc gì cũng cần phải có ai đó làm động lực, tiếp thêm sức sống cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với những người thuộc chòm sao Bảo Bình thì thứ 7 là ngày bạn dành nhiều thời gian để nghĩ vẩn vơ cho kế hoạch vui chơi, tụ tập hơn là tập trung vào công việc.

Bở lẽ bạn không quá bận rộn mà hoàn toàn có thể duy trì tốc độ làm việc bình thường, dành chút thời gian cho kế hoạch riêng tư. Tuy nhiên, muốn có một ngày suôn sẻ và thành công thì bạn nên nhớ hãy cân bằng việc công và việc riêng nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc và học tập của Song Ngư hôm nay đều rất thuận lợi. Do đó tâm trạng của bạn rất sung mãn, đi đâu làm gì cũng cười nói rất tươi. Vận may của bạn tương đối tốt, gặp được quý nhân phù trợ và người giỏi giang giúp đỡ.

Những lúc tâm trạng vui thế này rất dễ khiến cho Song Ngư chi tiêu quá đà. Nên nếu muốn đi shopping thì bạn nên rủ một đứa bạn đi cùng để nó “quản lý” tài chính cho nhé. Kẻo đến lúc cần tiền gấp lại phát hiện ra chẳng còn đồng nào đâu.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 20/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!