Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/7/2018

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc nhàn hạ, bạn có thời gian trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy thích hợp đầu tư dài hạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc đòi hỏi bạn phải tích cực và chủ động để hoàn thành nhiệm vụ. Tài vận trung bình, nên lấy ổn định làm trọng tâm. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể bạn đang rất khát khao điều gì đó từ gia đình, nhưng ngày hôm nay của Kim Ngưu khá yên lặng và bình ổn nên ít nhất bạn nên tận hưởng điều đó trước khi cuối tuần đầy biến động sắp đến. Mối quan hệ của bạn với một vài người hàng xóm đang khong thực sự tiến triển theo ý muốn nên có thể Kim Ngưu sẽ thấy hơi căng thẳng về điều này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Công việc gặp khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Tài vận tốt, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 5 là một ngày tuyệt vời để bạn gặp gỡ những con người mới, dù đó không phải là những người ảnh hưởng nhất nhưng chắc chắn Cự Giải sẽ học được điều gì đó từ họ. Có thể họ sẽ cho bạn thấy một cái nhìn khác về vấn đề bạn vẫn đang suy nghĩ từ lâu, khiến Cự Giải cảm thấy cần điều chỉnh hành động của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó và thấu hiểu. Sự nghiệp kém, bạn trở nên lười biếng và bị động. Tài vận trung bình, nên hạn chế ra ngoài và giữ chặt hầu bao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể bị đổ lỗi vì một vài quyết định hoặc hành động và Xử Nữ sẽ phải tốn kha khá thời gian để lấy lại thanh danh của mình. Nhưng nếu biết cách tận dụng triệt để, tình huống tưởng chừng éo le này lại có lợi cho bạn. Tất nhiên Xử Nữ nên tránh mọi hành động mờ ám như đe dọa hoặc điều khiển người khác, những người nói rằng bạn chẳng có chút lòng trắc ẩn nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy cởi mở chia sẻ để thấu hiểu và cảm thông. Công việc thuận lợi, mọi kế hoạch đều tiến triển đúng dự định. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tham vọng của bạn ngày một lớn và một khi đã giành chiến thắng ngày hôm qua, Bọ Cạp sẽ tiếp tục muốn lặp lại điều đó ngày hôm nay. Những chiến thắng đó không thực sự liên quan đến thành quả tài chính nào mà có thể là một "đòn bẩy" cho bạn cơ hội thể hiện bản thân tốt hơn trong một buổi phỏng vấn xin việc, thuyết trình dự án quan trọng nào đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên tham gia các hoạt động bên ngoài để gặp gỡ người thích hợp. Sự nghiệp bình thường, không có biến động. Tài vận ổn định, bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguồn năng lượng của bạn có thể sẽ cạn đi vào ngày hôm nay, nhưng Ma Kết không nên cảm thấy lo lắng vì bạn còn cả ngày thứ 6 để giải quyết công việc. Vì sự mệt mỏi, bạn sẽ thấy bản thân khá "khó ở" và không thực sự có tâm trạng để hoàn thành bất cứ công việc gì liên quan đến gia đình hoặc xã hội (nhưng bạn bè). Hãy nghĩ cho mình cái cớ thật hợp lý nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ mâu thuẫn với nửa kia, nên giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Công việc nhàn hạ, bạn có thời gian trau dồi kiến thức và kỹ năng. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy thích hợp đầu tư dài hạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay không phải một ngày phù hợp để mượn tiền nếu Song Ngư không muốn trở nên "thảm hại" trong mắt mọi người. Có thể bạn cần tiền để theo đuổi dự định nào đó của mình, nhưng người khác sẽ chỉ cho bạn những cái nhíu mày mà thôi. Hãy sử dụng khả năng của bản thân để có kế hoạch tốt hơn vào lần sau và bạn sẽ thuyết phục được mọi người. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!