Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/9/2019

Xử Nữ ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến Xử Nữ nhỉ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày hôm nay sẽ có những bất hòa, xích mích xuất phát từ những tranh cãi và hiểu lầm giữa bạn bè hay gia đình. Bạch Dương không nên có những phát ngôn "đổ thêm dầu vào lửa", nếu cảm thấy một ai đó đang nổi giận thì bạn chỉ nên im lặng lắng nghe thôi nhé. Hãy thấu hiểu và thông cảm thay vì cố gắng chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn đúng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc dường như Kim Ngưu đang phải đối mặt với không ít khó khăn khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút, phải ở lại tăng ca, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa. Điều này làm cho bạn thấy buồn nhưng hãy cố gắng thuyết phục bản thân giải quyết nhanh chóng nhé.

Ngọt ngào và tình cảm, Kim Ngưu khiến người gặp người thích, rất dễ bắt chuyện, làm quen với bạn mới. Những mối nhân duyên bất ngờ sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cả những giây phút hạnh phúc, thú vị, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, tăng thêm phong phú cho cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cố gắng kiểm soát tình hình nhé bởi hôm nay sẽ là một ngày khá vất vả đối với Song Tử. Một lời khuyên nữa cho bạn là đừng cố xía vào chuyện người khác nếu bạn không muốn vướng thêm rắc rối. Song Tử nên nhớ rằng những vấn đề hiện tại của bản thân thôi cũng đủ làm bạn đau đầu rồi nên đừng tự “chuốc vạ vào thân” đấy!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày 21/9 chứng kiến nhiều sự thay đổi trong cảm xúc của Cự Giải, điều này sẽ tác động lên hầu hết mọi mặt của đời sống cá nhân, những mối quan hệ đang dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết. Do vậy, việc đầu tiên cần làm là Cự Giải hãy cố gắng lấy lại sự cân bằng, hãy chia sẻ nhiều hơn những tâm tư của bạn cho người khác nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 21/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong cuộc sống, những lời nhận xét hay phê bình giúp người khác hoàn thiện bản thân. Nhưng nếu hôm nay, Sư Tử nặng lời với ai đó, bạn rất dễ làm đối phương tổn thương đấy. Ngoài ra, bạn nên tự thưởng cho mình một bữa ăn tối cuối tuần bên ngoài cùng bạn bè nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ ngày mai có nhiều cơ hội thăng tiến, do đó bạn cần phải chú ý quan sát cũng như nắm bắt kịp thời những vận may này. Cấp trên của bạn đang muốn nâng đỡ bạn lên vị trí cao hơn, hãy cố gắng thể hiện tốt, đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ để cải tiến công việc nhé.

Xử Nữ ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có cá tự bơi đến Xử Nữ nhỉ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tiền bạc của Thiên Bình đang gặp đôi chút khó khăn, vì thế nếu muốn sống sót qua hết tháng này thì chắc bạn cần phải tiết kiệm hơn trong khoản ăn uống. Bên cạnh đó, hôm nay có thể sẽ xảy ra những sự kiện hết sức bất ngờ, nằm ngoài dự đoán của Bình Bình mà nếu không nhạy bén phân tích và nắm rõ tình hình thì bạn sẽ gặp phải những rắc rối lớn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trong công việc, học tập. Hãy nên mạnh dạn thay đổi để hòa nhập tốt hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn nên chủ động kết thân với những bạn bè mới, Bọ Cạp có thể học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống từ họ đấy, nỗ lực hơn nữa nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người có đầu óc và ngày mai là ngày bạn phải bận rộn với cái khả năng thông minh, phán đoán nhanh và xử lý tình huống dứt khoát đấy. Bạn sẽ có một ngày bận rộn với những sự kiện bất ngờ và cần có cách giải quyết nhanh nếu muốn thu được kết quả tốt.

Về tình cảm, bạn cần phải học cách lắng nghe mọi người để không gây ra những hiểu lầm. Vận trình tình cảm của bạn ngày mai có thể bị phá hỏng nếu như bạn không gạt bỏ tính kiêu hãnh của mình. Đừng quá tập trung vào cảm xúc của bạn thân mà có thể làm tổn thương người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đam mê công việc có thể nói là dấu hiệu tốt, tuy nhiên nếu như là ngày nghỉ thì Ma Kết nên dành trọn vẹn thời gian lẫn tâm trí để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc bên bạn bè và gia đình thôi nha. Ngoài ra bạn cũng nên dành nhiều sự quan tâm cho chuyện tình cảm của mình nữa, có vẻ hai người đã xa nhau quá lâu rồi đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không cần phải có kế hoạch cố định để có một ngày đẹp trời. Hãy cứ hành động tùy theo tâm trạng của mình nhé. Vào đầu ngày, nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng để bắt nhịp với công việc thì hãy nên tự cho phép bản thân khởi động chậm chút xíu nha. Thời gian cuối ngày, lên kế hoạch cho cuộc hẹn lãng mạn với người ấy sẽ là điểm nhấn tuyệt vời.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả những gì Song Ngư nên làm trong ngày hôm nay chỉ là lắng nghe mà thôi, bởi vì bạn có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm khi phát ngôn đấy. Bên cạnh đó, Ngư Ngư cũng nên kết thân với nhiều bạn bè hơn, bởi bạn sẽ học được vô số kinh nghiệm sống tuyệt vời từ những mối quan hệ mới mẻ này đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 21/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!