Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/5/2021

Công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong công việc nữa cơ. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 7 này Dương Dương rất cẩn thận để không mắc phải sai lầm, cũng rất cẩn trọng khi làm việc. Bất cứ điều gì có hại cho mình là bạn sẽ nhìn ngay ra được, tìm ra được lỗi do đâu mà có. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến cao hơn trong tương lai.
 
Tuy nhiên, Bạch Dương nên giảm bớt tính bảo thủ, cầu toàn của mình. Ai cũng có thể có lúc mắc sai, hãy để cho mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Đâu cũng sẽ là chiến trường để bạn chiến đấu mỗi ngày, đâu phải tự tạo thêm chiến trường cho chính bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi chuyện trong ngày thứ 7 này của Kim Ngưu đang tiến triển cực kì tốt đẹp, tiền về đầy kho mà công việc thì suôn sẻ, hanh thông hơn bình thường khá nhiều.

Hãy tự tin hơn vào bản thân mình, làm những điều mình muốn, làm những mọi người có thể đang ao ước nhưng không có cơ hội. Bạn đừng tự ti rằng mình yếu kém hơn mọi người. Đâu có thước đo nào đặc biệt cho trí thông minh, chỉ nhằm để khẳng định giá trị bản thân mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Là một trong những chòm sao có suy nghĩ mới mẻ, phóng khoáng nên nếu gặp một người có tư tưởng cũ kỹ thì dễ mà xung đột ngay. Nhưng muốn người khác thay đổi thì không vội được, phải giảng giải dần dần, đừng nóng vội.

Song Tử ưa vẻ ngoài hào nhoáng và hôm nay bạn sẽ bị đánh lừa bởi chính điều này. Có những việc tưởng chừng rất tốt, rất hợp lý nhưng đến khi bắt tay vào làm thì mới thấy tồn tại bao nhiêu vấn đề khiến bạn luống cuống, rối ren.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nắm bắt được quy luật của trò chơi tình cảm. Bạn sống đúng với con người thật của mình, không để những ý kiến xung quanh làm mình dao động.

Yêu một người thì phải bày tỏ với người ấy, bản thân Giải Giải biết cách làm thế nào để thu hút sự chú ý với người mình đang thầm thương, trước khi dùng lời nói để bộc bạch tình cảm thì chòm sao này đã vô khối lần đưa lời gợi ý cho người ta rồi ấy chứ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 22/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình cảm của Sư Tử khởi sắc, nếu nói chuyện yêu đương tỏ tình, hẹn hò thì rất có khả năng sẽ thành hiện thực. Bạn có quý nhân đỡ đần, làm cầu nối trong chuyện tình cảm nhưng cũng không nên miễn cưỡng nhé.

Những người đang tập trung phấn đấu công danh sự nghiệp thì phải chú ý từng nhiệm vụ được giao, kể cả lớn hay nhỏ. Chòm sao này đôi khi vì kiêu ngạo mà bỏ qua tình tiết nhỏ khiến việc nhỏ chồng chất lại cũng thành việc lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ có nhiều biến chuyển xoay quanh công việc, gia đình và xã hội, mang tới cho bạn cơ hội trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ngoài thời gian đi làm, đi học thì bạn nên ra ngoài nhiều hơn, gặp mặt bạn bè để vui chơi, giải sầu cho thoải mái.

Có những sự thay đổi bất ngờ mà bạn chưa kịp thích nghi nên sẽ khá bối rối. Nhưng Xử Nữ vẫn nên mỉm cười bước tới, nói chuyện và kể cho mọi người cùng nghe về những điều bạn quan tâm, trồng cây hay nuôi thú cưng để tìm chốn bình yên, an toàn cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dự báo có một số việc phát triển sai lệch so với định hướng của Thiên Bình. Song sức mạnh năng lực có hạn, một người khó có thể thay đổi được cục diện nên bạn cũng đừng quá buồn.

Bạn đã cố gắng rất nhiều và là kinh nghiệm quý báu cho bản thân trong tương lai. Bình nhi hãy hướng về điều tốt đẹp để suy nghĩ, dù gì bạn cũng đã làm hết mình, không để tình thế chuyển biến xấu đến mức không thể cứu vãn được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có lẽ cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, nhất là khi bạn đang để cho sự lo lắng của mình lấn át lý trí. Bạn lo lắng thái quá nên công việc đáng lẽ từng bước tiến hành thì lại vội vàng, cuối cùng dễ gây thất bại.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, đó là điều ta không thể lường trước được. Nhưng có lẽ thay vì ngồi đó lo lắng không đâu, chúng ta nên tìm ra những phương án giải quyết cho vấn đề có thể xảy ra, lên kế hoạch cụ thể, khi đó đâu còn gì có thể khiến chúng ta trở tay không kịp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối diện với nhiều vấn đề trong công việc, học tập và tình cảm. Mọi việc đều có những biến đổi không ưng ý, bạn cảm nhận rõ ràng trách nhiệm của một người trưởng thành, tự làm chủ cuộc đời mình.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những áp lực cuộc sống, hãy nghe một bản nhạc hoặc tìm đến một nơi yên tĩnh như ngoại thành, nông thôn để thư giãn, gặp gỡ những người hiền hậu thuần phác để ổn định lại tinh thần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt, thậm chí có thể bạn còn có cơ hội để thăng tiến nhiều hơn nữa trong công việc nữa cơ. Điều này có đôi phần may mắn, nhưng chủ yếu dựa vào chính sức mình.

Bạn nghiêm túc trong công việc hơn rất nhiều người. Bạn biết rằng mình phải bỏ ra, phải trả giá thì mới có được thứ mà mình muốn. Có nhiều điều chúng ta không thể nào ngồi đó và chờ cái bánh từ trên trời rơi xuống được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 7 này của Bảo Bình toàn là tin tốt mà thôi, nào là công việc hanh thông, tiền bạc về nhiều như nước. Với khả năng bán hàng của Bình Nhi mà bạn mở cửa hàng thì không cần phải bàn cãi, vô cùng thuận lợi luôn.

Bạn có tư duy cởi mở, có duyên ăn nói, hiểu biết về nhiều lĩnh vực, đó là điều ai không mong muốn cơ chứ! Nhưng nếu thực sự thấy khó khăn quá, hãy ngồi lại và suy nghĩ về mọi điều nhé, bạn sẽ thấy mọi chuyện không tệ như mình nghĩ đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không ai có thể thay đổi được sự thật của một câu chuyện, kể cả đối phương có ý xấu thì Song Ngư cũng chẳng việc gì phải sợ, hãy tự tin lên, biểu hiện phong thái thoải mái vững vàng. Chỉ cần như vậy người khác cũng biết ai đúng ai sai, ai là người hành xử theo lẽ phải.

Bạn cũng đừng quá để ý tới ánh mắt của những người xung quanh. Đừng ngại ngần thể hiện bản thân, dám nghĩ dám làm cũng chính là cách học tập để có thêm nhiều kinh nghiệm tốt cho mình. Sức khỏe của Song Ngư không tốt lắm đâu, hãy chú ý bồi dưỡng cơ thể bằng những thực phẩm giàu dinh dưỡng.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!