Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/1/2021

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và gia đình ngày hôm nay có thể phát sinh một biến cố nhỏ. Bạn được khuyên không nên khư khư giữ cái tính khí trẻ con, cố chấp và có phần hiếu thắng. Nếu ai đó vô tình nói nặng lời, cách tốt nhất là chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện, chờ khi cả hai bên bình tĩnh lại hẵng tiếp tục nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có sự phát triển nhất định về sự nghiệp nhưng nếu muốn tiến triển nhanh hơn, đạt được mục têu mà bạn đề ra thì cần dành nhiều thời gian hơn nữa để làm việc, tập trung cao độ và bỏ qua những việc nho nhỏ ngoài lề. Đặc biệt, tính ham vui ham chơi phải bớt bớt đi để toàn tâm toàn ý cho công việc nhé.

Trong vấn đề tình cảm cừu trắng thường quá cao hứng mà đẩy mọi chuyện lâm vào tình huống rắc rối. Vì thế hãy tiết chế tâm trạng của mình, kích thích vừa phải sẽ giúp cho mối quan hệ của đôi bên thăng hoa và bền vững. Chú ý tới cảm nhận của nửa kia nửa nhé, đừng quên hỏi xem người ấy có thoải mái không.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn phải bỏ ra một khoản đầu tư không nhỏ để mua sắm mới một số đồ dùng trong nhà. Lời khuyên cho Kim Ngưu đối với vấn đề tài chính là nên cân nhắc trước mọi ý định đầu tư kinh doanh trong hôm nay nhé.

Mối quan hệ của Kim Ngưu với một vài người bạn nên được xem xét lại. Nếu như chỉ có lúc nào cần thì mới tìm đến bạn, hỏi han bạn vài câu rồi bắt đầu chương trình nhờ vả thì Kim Ngưu nên giữ khoảng cách với những kiểu bạn bè như thế này nhé, bạn cần bạn chứ không phải bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn tràn đầy sức sống với nền tảng thể lực dồi dào và tinh thần phấn chấn nổi trội. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là kết quả của quá trình chăm sóc, rèn luyện, điều chỉnh chế độ sinh hoạt của chòm sao này trong thời gian dài, rất đáng khen ngợi.

Nhưng tâm tư của Song Tư không đặt ở công việc mà bay tới tận đẩu tận đâu. Vì thế mà hiệu quả cực kém, thường mắc những lỗi cơ bản, nhỏ nhặt khiến cấp trên cũng phải bất ngờ mà lên tiếng phê bình. Nhanh chóng tập trung lại nào, vào lúc nhiều việc như thế này mà bạn lơ là thế thì sẽ rắc rối to, không chỉ cho bản thân mà còn liên lụy tới đồng nghiệp nữa đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn là người coi trọng tình cảm nên với những đối tượng vô tâm thì không thể hợp được với nhau. Đôi bên không có tiếng nói chung và không có cùng mối quan tâm thì dù ở bên nhau cũng sẽ có khoảng cách khó lấp đầy, nên lưu ý tới điểm này trước khi quyết đinh tiến tới.

Công việc đang tiến triển ổn định, cả tốc độ lẫn chất lượng đều không có gì đáng lo lắng nhưng Cự Giải nên tập trung vào các nhiệm vụ có tính khả thi để phát triển hơn nữa. Đừng quá mơ mộng viển vông hay đặt ra mục tiêu xa vời mà chú ý những việc thiết thực, có tính thực tiễn và phù hợp với năng lực, điều kiện của bản thân.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 23/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá thoải mái trong chuyện tình cảm bởi bạn biết chìa khó của hạnh phúc nằm ở thái độ, cách cư xử của bản thân. Dù gặp tình huống nào cũng không được đánh mất sự tự chủ, chân thành và lương thiện, thế nên gặp được người tốt và được đối xử tử tế, trân trọng cũng là điều hoàn toàn xứng đáng.

Áp lực công việc lớn nên không tránh khỏi mệt nhọc, bạn hãy sắp xếp lại thời khóa biểu để có thời gian nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức. Bận mấy cũng phải có chút không gian và thời gian riêng, thả lỏng toàn bộ cả thân thể lẫn tinh thần, ép bản thân quá sẽ căng thẳng mà ngã bệnh mất.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên đề phòng mọi lời yêu cầu giúp đỡ đối với khó khăn của bạn. Có nhiều kẻ chỉ muốn can thiệp vào công việc của bạn, nắm bắt điểm yếu và gây cản trở cho bạn mà thôi. Có những lúc, mọi chuyện nên tự mình quyết định, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Phương diện tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cân nhắc lại việc chi tiêu hàng ngày, có những khoản bạn đang chi tiêu quá đà đấy. Như thế sẽ chỉ khiến cho những dự định trong trương lai của bạn ngày càng khó hoàn thành mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tình cảm của Thiên Bình và người ấy vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên. Bạn không còn nhiều tình cảm với đối phương, nhưng nhìn đối phương khóc lại không nỡ nói thêm những lời cay đắng. Hãy cân nhắc kĩ tình cảm của bản thân nhé Thiên Bình, đừng để đến một ngày nhận ra đâu mới là thương yêu đích thực thì lúc đó đã quá muộn rồi.

Sức khỏe của Thiên Bình dạo gần đây không được tốt. Tâm trạng thường xuyên bất ổn nên ăn uống không ngon miệng. Bạn được khuyên nên dành tiền để mua thêm áo ấm nhé, tự thưởng cho bản thân sau những ngày làm việc vất vả cũng là điều xứng đáng mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp là người có lý trí mạnh nhưng vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều, tâm tình không tốt khiến cho công việc chậm lại. May mắn là bạn được bạn bè đồng nghiệp cũng như cấp trên thông cảm, hỗ trợ rất nhiều nên không tới mức quá tệ, giữ ở mức ổn định. Nhanh chóng thu xếp chuyện riêng rồi trở lại hoàn thành thật tốt nhé.

Để cải thiện tâm trạng cũng như khích lệ chính mình tiến về phía trước bạn nên thay đổi chút không gian và các hoạt động thường ngày. Ví dụ như trang trí hoa tươi trên bàn làm việc, bố trí lại nhà cửa, mua thêm đồ trang trí hay thay rèm cửa mới, học thêm một khóa kĩ năng năng khiếu, đi tập thể thao,…

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc vất vả, quá bận rộn khiến cho Nhân Mã xuống dốc cả về tinh thần lẫn thế chất. Bạn cảm giác bản thân đang biến thành một chân chạy vặt trong công ty, trong khi quyền lợi thì không có nhiều. Hãy cố gắng qua dịp tết này hẵng nghĩ đến chuyện chuyển việc nhé Nhân Mã.

Mối quan hệ giữa Nhân Mã và gia đình ngày hôm nay có thể phát sinh một biến cố nhỏ. Bạn được khuyên không nên khư khư giữ cái tính khí trẻ con, cố chấp và có phần hiếu thắng. Nếu ai đó vô tình nói nặng lời, cách tốt nhất là chủ động rời khỏi cuộc trò chuyện, chờ khi cả hai bên bình tĩnh lại hẵng tiếp tục nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đã có nhiều thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm, ngoài việc chủ dộng hơn thì bạn còn bắt đầu thể hiện thái độ nhẹ nhàng và quan tâm tới đối phương. Nhưng vẫn còn chút gượng gạo chưa quen, từ từ mọi thứ sẽ tự nhiên và không còn khó khăn nữa, tiếp tục phát huy nhé.

Sức khỏe không xấu nhưng kém ổn định, sáng ra có triệu chứng choáng, có thể là máu huyết không tốt. Vì thế nhất định phải ăn sáng đầy đủ, khởi động ngày mới nhẹ nhàng và từ từ tăng tốc vào buổi trưa chứ đừng quá vội vàng ngay, sẽ làm bản thân mệt mỏi đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay là một ngày thích hợp cho Bảo Bình tiến hành triển khai những ý tưởng kinh doanh của mình đã ấp ủ từ lâu. Trước hết bạn hãy lên một kế hoạch cụ thể để xem xét điểm mạnh, điểm yếu trong ý tưởng của mình nhé. Việc vạch ra kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn sớm phát hiện những nguy cơ rủi ro và tìm phương án xử lý đấy.

Bảo Bình khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Nếu không muốn đến cuối tháng không còn tiền sinh hoạt và chuẩn bị một chút gì cho ngày Tết thì bạn hãy hạn chế mua sắm lại nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau.

Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!