Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/10/2021

Bạch Dương hôm nay sẽ có sự áp đặt cho bản thân những chuẩn mực đạo đức cao và chòm sao này đang có xu hướng áp đặt mọi người theo ý kiến của bạn. Thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên cảm thông với người khác.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay sẽ có sự áp đặt cho bản thân những chuẩn mực đạo đức cao và chòm sao này đang có xu hướng áp đặt mọi người theo ý kiến của bạn. Thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng đừng quên cảm thông với người khác.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ cần phải chú ý và cẩn thận hơn trong việc lựa chọn liên quan tới tiền trong hôm nay, có thể chòm sao này cũng có thể được hiện một mặt yếu kém nào đó của mình, tuy nhiên cũng đừng buồn, mà thay vào đó hãy tìm ra cách để có thể giải quyết những vấn đề.

Về phương diện tình cảm vào ngày hôm nay, có thể thấy được sự trìu mến, thân thuộc và yêu thương mà cả hai người đang dành cho nhau. Tình yêu sẽ chính là nền tảng để cả hai chắp cánh sức mạnh và tạo động lực cho bạn. Hãy dành cho nhau những sự quan tâm và chia sẻ nhất cho đối phương.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mang lại cho người đối diện một cảm giác vững tin dù cho phải đối mặt với bất kỳ khó khăn và thanh thức. Hơn nữa, có ai đó động viên thì cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất tự tin hơn hẳn. Mọi công việc dường như đang diễn ra một cách rất thuận lợi khi bạn luôn hoàn thành mọi việc một cách rất cẩn thận.

Trong phương diện tình cảm, có lẽ nếu đối với Kim Ngưu thì điều cần nhất đó là sự quan tâm và chia sẻ từ đối phương. Hôm nay nửa kia sẽ mang lại cho chòm sao này một cảm giác hạnh phúc và bình yên.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có phần hơi bị thiếu đi sự tập trung, và sẽ rất dễ không hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra và có người phải hoàn thành vào ngày hôm sau. Cung hoàng đạo này có những suy nghĩ mà chỉ giữ trong lòng, bạn hãy nên nói ra ra để tâm trạng được thoải mái hơn.

Về phương diện tình cảm, chỉ Song Tử mới đủ hiểu mối quan hệ hiện tại của bản thân mà thôi, hãy tránh nghe và làm theo những lời khuyên của bất kỳ ai đó, bởi vì họ chỉ nhìn nhận vấn đề theo đúng như khía cạnh mà mình thấy. Chòm sao này hãy nên cần thời gian để bình tâm suy nghĩ hơn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có được những cải thiện lớn, khi mà sẽ có một số khoản tiền đổ về, dù cho không được nhiều, tuy nhiên cũng sẽ đủ cho chòm sao này có thể trang trải được cuộc sống trong khoảng thời gian khó khăn hiện tại này.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người thông minh, hiểu biết và có trí tưởng tượng rất phong phú và sáng tạo. Hôm nay chòm sao này sẽ có phản ứng rất nhạy cảm với người khác dù cho là vấn đề nhỏ nhặt nhất. Do đó bạn hãy giữ bình tĩnh để không xảy ra căng thẳng.

Về phương diện tình cảm, cả hai dường như đã biết lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt, chính vì vậy mà tình yêu cũng đang có dấu hiệu được cải thiện rõ rệt. Mặc dù trước đây giữa cả hai luôn xảy ra những tranh cãi, tuy nhiên chính lúc này đã được hòa giải.

Trong mặt kinh tế, lời khuyên cho Cự Giải hãy nên tiết kiệm hơn nếu không muốn rơi vào những tình huống khó khăn vào thời gian sắp tới. Hãy chọn mua những đồ dùng cần thiết nhất thôi bạn nhé, nếu không sẽ gây ra sự ảnh hưởng đến ví tiền của bạn khi mà sắp đế cuối tháng.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ có thể gặp phải những xáo trộn vì chòm sao này đã không kiểm soát được những suy nghĩ của bản thân về vấn đề vẫn chưa giải quyết được. Đừng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và do đó tự đánh lừa bản thân mình.

Trong phương diện tài chính, lúc này Sư Tử mới có thể thấy được tầm quan trọng của những khoản tiền đề phòng trong thời gian khó khăn. Nếu chưa tham gia gửi tiết kiệm thì bạn nên tìm hiểu thực hiện sớm.

Về mặt tình cảm, để xây dựng được sự tin tưởng thì chòm sao này hãy nên chia sẻ cả những điều bản thân đang suy nghĩ với thái độ cầu tiến nhất. Cung hoàng đạo này hãy nên hiểu cho đối phương nhiều hơn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dường như lại đang mua khổ vào thân bởi vì những vấn đề không rõ ràng trong khi bản thân lại không phân định đúng sai. Cung hoàng đạo này cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định. Chòm sao này cần đánh giá vấn đề sâu sắc hơn nữa chứ không phải ai cũng có thể hiểu được nhận định của bạn.

Về phương diện sức khỏe, có vẻ như là những căng thẳng trong cuộc sống có thể sẽ dẫn bạn đến một số ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Cung hoàng đạo này nên dẹp bỏ hết mọi muộn phiền sang một bên và đảm bảo hệ miễn dịch được cải thiện hơn.

Trong vấn đề tình cảm, Xử Nữ đừng nên giữ thái độ quá trông đợi quá nhiều sẽ giảm bớt các suy nghĩ, và sự thất vọng về bất cứ một ai nhé. Chòm sao này hãy nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho rằng bạn đã hi vọng quá nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 23/10/2021

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy mong muốn có thể tạo ra được nhiều hơn nữa những mối quan hệ xung quanh, để có được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ phía mọi người. Sự lịch thiệp và chu đáo của chòm sao này trong ngày hôm nay được thể hiện và điều này mang lại lợi thế nhất định cho bạn.

Doanh thu giờ đây có vẻ như sẽ bị hạn chế, do đó bạn cần tránh mua sắm những món đồ đắt tiền hoặc là quá xa xỉ. Hãy chuẩn bị thật tốt cho những giai đoạn khó khăn sắp tới, chứ bạn không nên quá chi tiêu hoang phí và không suy nghĩ gì như hiện tại.

Hôm nay Thiên Bình sẽ luôn tươi vui và tỏa sáng, do đó chòm sao này hãy sẽ có thể nhận được những năng lượng tích cực từ chòm sao này. Nhìn chung, bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn tình cảm vào lúc này. Chòm sao này cần trân trọng tình cảm của nửa kia dành cho bạn.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là người rất tốt bụng, bạn sẽ đang mong muốn giúp đỡ nhiều người hơn và luôn suy nghĩ tới cảm xúc của người khác, bạn sẽ không muốn gây tổn thương cho ai cả. Hôm nay chòm sao này bị sai nhiều việc vặt hơn tuy nhiên Bọ Cạp vẫn đủ nhẫn nhịn để hoàn thành mà sẽ không kêu ca nhiều gì cả.

Về mặt tài chính hôm nay của Bọ Cạp sẽ có thể thấy nhân thời gian có nhiều hơn dành cho bản thân và tham khảo thêm những kênh đầu tư khác, phù hợp với khả năng tài chính và hiểu biết về thị trường.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có những quan điểm đông tình với số đông, do đó chòm sao này có cảm giác bị mọi người xa lánh, và không muốn chia sẻ. Nếu bạn đã nói lời gì thì cố gắng để thực hiện cho bằng được, đừng nên hứa suông xong để đấy.

Về phương diện tài chính vào trong ngày hôm nay của Nhân Mã có lúc đi lên rồi đi xuống là điều bình thường, dễ hiểu, cung hoàng đạo này hãy nên chấp nhận hoàn cảnh và hãy nên có biện pháp để đề phòng và giải quyết những khi khó khăn sắp đến.

Nhân Mã hãy bỏ thói quen tắm quá muộn, kẻo sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, hơn nữa còn nguy hiểm. Bên cạnh đó, bạn hãy nhớ ăn đủ bữa để duy trì thể lực thật tốt, đừng nên vì giảm cân mà bỏ bữa, hãy thiết lập chế độ ăn uống điều độ hơn.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào ngày hôm nay sẽ có nhiều cảm xúc và không thể nào có thể kiểm soát tốt được bản thân khi cư xử hay nói chuyện với mọi người. Dường như ai đó chỉ ra cho bạn một hướng đi phù hợp để chòm sao này có thể cải thiện cuộc sống. Việc Ma Kết có thể tiến hành tốt tới đâu phụ thuộc hết vào khả năng của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này được người thân giúp rất nhiều bởi vì họ quý mến và mong muốn rằng bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp. Hôm nay không nên quan tâm quá nhiều về vấn đề tình yêu.

Hãy tự bảo vệ bản thân mình, và bạn không nên chỉ vì một lời mời tụ tập nào đó mà phá bỏ nguyên tắc của bản thân như thế. Chòm sao này hãy nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong thời gian này thì sau này Ma Kết mới mong muốn làm gì cũng sẽ không muộn.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một cuộc sống đang bị ảnh hưởng nhiều từ phía gia đình, dường như những quy định và lề lối từ phía bố mẹ khiến cho bạn cảm thấy rất khắt khe và có phần gượng ép bản thân rất nhiều. Chòm sao này mong muốn được thoải mái và theo đuổi đam mê của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, lời khuyên cho Bảo Bình không nên đứng núi này trông núi nọ như thế, vì bạn đang phụ lòng nửa kia.

Hôm nay Thiên Bình sẽ không cần ăn quá nhiều, bạn sẽ chỉ ăn vừa đủ và đảm bảo đủ chất để cơ thể có thể hoạt động trong cả ngày là được. Bởi việc ăn nhiều chưa chắc là khỏe, đôi khi nó lại khiến dạ dày của bạn làm việc quá tải.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người rất có tâm hồn nghệ sĩ hơn, chòm sao này thích nói chuyện liên quan đến nghệ thuật. Trong vấn đề công việc, có người hỗ trợ chòm sao này chỉ mong nhận được lời cảm ơn do đó Song Ngư đừng ngó lơ, hãy thật tâm nói ra những lời mà bản thân muốn chia sẻ.

Về phương diện tài chính của chòm sao này cũng không cần quá lo lắng lắm, có vẻ như là tiền cứ hết rồi lại có, do đó cung hoàng đạo này không phải nghĩ quá nhiều. Việc này một phần là nhờ vào việc Song Ngư đã rất chăm chỉ làm việc.

Về mặt tình cảm, Song Ngư đừng để niềm tin mai một bởi vì những lời hứa cho vui của mình. Khi mà cung hoàng đạo này đã nói ra lời hứa hẹn với ai đó thì cũng nên cố gắng để thực hiện nghiêm túc và quan tâm đối phương hơn nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/10/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!