Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/11/2019

Bạn chu đáo lại khá yêu thích cái đẹp cho nên luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Do đó mà nhân duyên rất vượng, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA như mong đợi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù là ngày nghỉ thì công việc của Bạch Dương vẫn chưa thực sự hoàn thành đâu. Bạn vẫn nên lo lắng, để ý một chút vì sếp có thể gọi bất cứ lúc nào. Thời gian này là cuối năm, đang nước rút nên bạn phải thật sự quan tâm đến bản thân thay vì mải vui chơi nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng khá là khả quan nhưng đối với bản thân, bạn chưa thực sự quan tâm đến mình. Hãy tận dụng ngày nghỉ này để làm mới mình nhé. Trang điểm, trau chuốt bản thân, làm tóc và mua sắm một ít quần áo cho mùa đông đi là vừa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc dường như Kim Ngưu đang phải đối mặt với không ít khó khăn khiến cho hiệu quả làm việc giảm sút, phải ở lại tăng ca, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa. Điều này làm cho bạn thấy buồn nhưng hãy cố gắng thuyết phục bản thân giải quyết nhanh chóng nhé.

Chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi. Kim ngưu đang cảm thấy nghi ngờ tình yêu của đối phương nhưng lại không có chứng cứ xác thực. Điều này khiến cho bạn vô cùng khó chịu, đây chính là điềm báo cho thấy những rạn nứt bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của hai người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy khó khăn khi những mong muốn cá nhân của bạn trở nên khó mà thực hiện được trong hoàn cảnh hiện tại.

Dù vậy, bạn cũng không nên quá cố gắng phân tích mọi thứ làm gì, vì như vậy chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Hãy cứ trải nghiệm cuộc sống như cách nó vẫn đang diễn ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay cẩn thận thị phi. Bạn có thể sẽ gặp những lời nói khó chịu, khích bác vì các đồng nghiệp cũng không thực sự yêu mến bạn. Khi bạn giỏi hơn họ, họ sẽ khó chịu ra mặt đó nhé.

Tình cảm của Cự Giải khá ổn định, tuy nhiên, đừng ngủ quên trong chiến thắng. Hãy vun đắp nó bất cứ lúc nào có thể. Tặng quà, nhắn một câu yêu thương bất ngờ cũng là cách tốt để bạn và người ấy đi xa hơn. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 23/11/2019

Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang có phần sống khép kín nên không ai dám lại gần bạn, điều này khiến bạn thấy cô độc, không biết chia sẻ tâm sự cùng ai. Những người chơi thân với bạn đều hiểu bạn khá tốt bụng và dễ thương, do đó nếu muốn cải thiện tình hình thì bạn cần phải thể hiện con người tốt đẹp của mình ra bên ngoài nhé.

Bạn chu đáo lại khá yêu thích cái đẹp cho nên luôn để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Do đó mà nhân duyên rất vượng, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để nhanh chóng thoát khỏi kiếp FA như mong đợi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019, Xử Nữ nên biết thay đổi bản thân linh hoạt để phù hợp hơn với hoàn cảnh xung quanh và không nên quá cứng nhắc. Mọi thứ không quá tiêu cực như bạn nghĩ đâu, vì vậy hãy nhìn nhận mọi thứ thật khách quan và tránh sự tiêu cực nhé.

Dù mỗi người đều có những nguyên tắc của riêng mình, sự thay đổi vẫn là điều cần thiết trong cuộc sống đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy rất chán công việc hiện tại vì nó vô cùng nhàm chán, bạn thậm chí chẳng biết làm gì trong ngày, cứ quanh đi quẩn lại. Bạn phải hiểu, đây là thời điểm nhạy cảm, cuối năm rồi nên dù không làm thì bạn cũng không thể nghỉ để xin việc khác. Nếu lười nhác, bạn sẽ không có khoản thưởng tốt như mọi người đâu. 

Được cái, người ấy luôn yêu thương và quan tâm bạn nên cũng vực dậy tinh thần của bạn phần nào. Cố gắng tận dụng tình yêu này nhé. Vì đây thực sự là người tốt, họ sẽ chẳng bao giờ vì bạn khó khăn mà bỏ rơi bạn đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay cho thấy cấp lãnh đạo của Bọ Cạp sẽ soi xét từng hành động, kết quả công việc của bạn từ trước tới nay. Do đó, đây sẽ là ngày tương đối áp lực dành cho bạn, tâm trạng hồi họp và mong ngong kết quả hiện hữu trong bạn suốt một ngày. Bởi vậy, tập trung làm việc hết khả năng để không thể nào ghi điểm xấu trước Sếp của bạn.

Trong chuyện tình cảm hôm nay bạn đừng ngần ngại chia sẻ những suy nghĩ của mình nhé. Chỉ cần bạn có niềm tin thì chắc chắn sẽ nhận được những hồi đáp vừa lòng bạn thôi. Dành cho nhau một cuộc hẹn hò với những món ăn ngon là gợi ý dành cho bạn hôm nay đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy lưu ý nhé, sai lầm ban đầu có thể khiến sự cố gắng của bạn “đổ sông đổ bể đấy”. Bạn cần thận trọng và cân nhắc thật kỹ mọi việc.

Bạn cũng đừng quên giữ cho tinh thần thoải mái. Nấu stress, bạn sẽ đánh mất phương hướng cho bản thân đấy. Hãy tự thư giãn bằng cách nghe nhạc hay vận động nhẹ nhàng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ham vui nên cuối tuần bạn rất phấn khởi mong được một ngày nghỉ. Vì thế mà bạn khá chểnh mảng với công việc của mình. Nhiều việc mà lại lười làm thì chỉ làm bạn bị cấp trên đánh giá mà thôi. Hãy cố gắng có trách nhiệm hơn nữa ngay cả ngày cuối tuần nhé Ma Kết.

 

Tin vui là, tình cảm của người ấy với bạn khá ổn, hai người yêu đương chân thành, ngọt ngào. Người ấy luôn dành cho bạn sự quan tâm hết mình và có ý tiến xa hơn với bạn đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay của Bảo Bình không mấy bận rộn. Bạn đã dần điều tiết được khối lượng công việc của mình và đơn giản hơn là bạn hoàn toàn có được sự tập trung, yêu thích công việc này. Bên cạnh đó, bạn có đủ năng lượng và có một vài người bạn tin tưởng giúp đỡ bạn nên công việc thuận lợi. Tâm trí bạn hôm nay đang có một chút lơ là khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn những gì mình làm là phải để người khác ghi được một dấu ấn đáng kể, vây hãy chọn cho mình con đường mạo hiểm nhé.  Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Bảo Bình trong ngày hôm nay không có nhiều biến chuyển mới. Tình yêu lâu năm vẫn bình lặng như bao ngày nhưng hôm nay bạn nhớ tìm cách làm mới chúng, đừng quá vô tâm hờ hững nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 23/11/2019, Song Ngư chẳng thể tránh được những thử thách trong cuộc sống nếu như bạn muốn vươn tay chạm đến thành công.

Có thể khó khăn trong ngày sẽ hơi nhiều một chút, vì vậy, bạn cần thật bình tĩnh. Chỉ cần giữ bản lĩnh vốn có của mình, bạn sẽ giải quyết được mọi việc mà thôi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!