Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 23/2/2019

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã hoãn lại khá lâu. Bạn thật sự có nhu cầu giao lưu, giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thường rất tự tin vào bản thân. Hôm nay, bạn có thể sẽ mong muốn được công nhận cho sự chăm chỉ làm việc của mình. Trong khi đó, người lai cung Bạch Dương thường không thích sự tiến bộ hay được công nhận. Lưu ý rằng bạn có thể phạm sai lầm, và chúng có thể trở tng như bạn cố gắng để giới thiệu thành công của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù bạn biết rằng sớm hay muộn, bạn cũng sẽ có được điều mà bạn mong đợi thôi. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn vẫn nghi ngờ về khả năng của chính mình, khi quá nhiều chuyện xảy ra liên tiếp khiến bạn không thể gánh vác hết được. Thêm vào đó, chính những chuyện ấy cũng phần nào tác động tới cảm xúc của bạn, và kết quả cuối cùng chính là sự bối rối của bạn hiện giờ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận vì hôm nay bạn luôn tìm kiếm sự công nhận cho bản thân. Bạn thường có nhiều đóng góp thực sự cho công việc. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng đo lường được trên các bảng xếp hạng hay đồ thị.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã hoãn lại khá lâu. Bạn thật sự có nhu cầu giao lưu, giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu bạn chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại và bạn sẽ phải hối hận vì quyết định của mình đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Bay ngay 23/2/2019

Tử vi ngày 23/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thường phản ứng quá mạnh hoặc quá trắng trợn khi cảm thấy thời điểm để thăng tiến đã đến. Đóng góp của bạn quá nổi bật khiến những người giám sát luôn chú ý. Vì vậy, cách tốt nhất để gây ấn tượng với những người quan trọng là cứ cư xử như khi bạn không cố gắng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đang trở thành đối tượng được yêu thích bởi một người mà chính bạn cũng không biết rõ danh tính. Và ngày hôm nay, bạn sẽ càng trở nên bất ngờ hơn với tài năng của người ấy. Không chỉ khiến bạn choáng ngợp, mà về sau này, người ấy sẽ còn là trợ thủ đắc lực trong công việc nữa. Có thể nói, hai bạn hợp nhau ngay từ những điều nhỏ nhất đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn không phải là kiểu người có thể bất chấp tất cả, đặc biệt là những mối quan hệ của mình để theo đuổi sự nghiệp. Dù rằng bạn cũng có rất nhiều dự định, hoài bão to lớn, và bản thân bạn hoàn toàn có khả năng biến chúng thành hiện thực. Bạn luôn cố gắng sắp xếp ổn thỏa mọi việc, tận dụng tất cả thời gian bạn có để đạt được mục tiêu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên cẩn thận trong cách để đạt được sự thăng tiến hay khen ngợi cũng như phản ứng của bạn nếu không đạt được điều đó. Một thái độ tiêu cực có thể phá hủy hình ảnh chăm chỉ của bạn trong mắt người quản lý.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thường giỏi trong việc đạt được những gì đã được thiết lập trong tâm trí bằng một cách khá nhanh chóng. Bạn đơn giản chỉ là thực hiện điều đó một cách trực tiếp. Bằng cách đi thẳng vào vấn đề, bạn sẽ không lãng phí nhiều thời gian trong trường hợp gặp thất bại, hoặc là tận dụng tối đa thời gian nếu thành công.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải đặc biệt cẩn thận khi nói chuyện với những nhân vật quan trọng trong hôm nay. Một số bạn sẽ đủ cẩn thận để tránh gây rắc rối, trong khi những người khác có thể sẽ quá cẩn thận và vướng vào các rắc rối.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những mối quan hệ được xây dựng từ niềm tin tuyệt đối sẽ rất khó có thể đổ vỡ. Những gì bạn được làm, được trải nghiệm và chứng kiến vào hôm nay lại càng củng cố tâm lý ấy ở bạn. Dù có thể bạn và đối phương phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Nhưng nếu thật sự thấu hiểu cho nhau, cuối cùng bạn sẽ vượt qua được và mọi chuyện lại trở về quỹ đạo bình thường thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ hiểu thị giá trị của mình qua công việc chứ không phải qua các cuộc thảo luận. Bạn giỏi trong các cuộc trò chuyện bình thường, nhưng lại thiếu kỹ năng giao tiếp để trình bày đầy đủ giá trị của bản thân với cấp trên. Tuy nhiên, thành tựu trong công việc của bạn cũng không thua kém ai.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 23/2/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!