Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/4/2021

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Kim Ngưu. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã vạch trước, bạn có xu hướng nghiên cứu phương pháp làm việc mới để đẩy tiến độ công việc nhanh hơn nữa và kết quả đạt được tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương có thể gặp chút rắc rối trong công việc do một vài bất cẩn trước đó của bạn. Do đó, hãy có trách nhiệm với những gì mình gây ra nếu như không muốn mất uy tín trong mắt mọi người nhé. Đừng có đổ vấy trách nhiệm hay cố gắng giải thích làm gì vì chẳng ai quan tâm chuyện đó đâu. Bạn chỉ cần nhận lỗi và sửa chữa nó lại thôi

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay có chuyển biến xấu. Bạn và người ấy xảy ra tranh cãi và chiến tranh lạnh. Bạn dù quan tâm đối phương nhưng nhất quyết không chịu liên lạc trước. Có lẽ cái tôi của bạn đã quá lớn, và người ấy cũng có lòng tự trọng rất cao nên chẳng ai chịu liên lạc với nhau. Nhưng trong tình yêu chính cái tôi và lòng tự trọng sẽ giết chết tình yêu đấy nhé, suy nghĩ một chút rồi tìm cách làm hòa với người ấy đi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Kim Ngưu. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã vạch trước, bạn có xu hướng nghiên cứu phương pháp làm việc mới để đẩy tiến độ công việc nhanh hơn nữa và kết quả đạt được tốt hơn.

Kim Ngưu luôn được bạn bè và nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý bởi tính cách nhã nhặn của mình. Hôm nay đóng vai trò là người trung gian hòa giải nhiều vấn đề. Bạn có khả năng xoa dịu những hiểu lầm của mọi người xung quanh mình, do đó, mọi người càng tôn trọng và yêu quý bạn hơn. Tối nay, sau giờ làm bạn nên về ăn cơm cùng gia đình nhé, có vẻ như đã lâu rồi bạn chưa ăn tối cùng người thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Cung Song tử làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ.

Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy chia sẻ nếu bạn có thể nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày khá mệt mỏi với Cự Giải. Bạn vừa phải chịu đựng áp lực công việc, vừa bị đồng nghiệp góp ý quá nhiều, thậm chí là có cả những lời chỉ trích khéo. Dù sao cũng nên cố gắng chịu đựng nhé, những lời góp ý chân thành bạn hãy tiếp thu, còn những lời chỉ trích thì bỏ ngoài tai và tập trung vào hoàn thành công việc là được rồi.

Tài chính của Cự Giải không có nhiều biến động. Những ngày gần cuối tháng này bạn không chi tiêu quá nhiều và bạn đã có kế hoạch chi tiêu từ trước nên hôm nay bạn cũng không tiêu hao quá số tiền cho phép của mình. Nhưng Cự Giải cũng nên suy nghĩ cẩn thận nếu ai đó hỏi vay mượn bạn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 23/4/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có một thứ 6 khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Sư Tử hôm nay làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để hoàn thành công việc được giao. Thứ 6 này công việc cũng không có nhiều thay đổi với bạn cho nên bạn cảm thấy khá nhẹ nhàng. Nhưng Xử Nữ lại cảm thấy nhàm chán với công việc của mình, bạn có thể thử thay đổi cách làm việc và đặt ra những mục tiêu cao hơn để có tinh thần làm việc tốt hơn.

Thay vì tham gia vào những cuộc nhậu với đám bạn, mua sắm không có điểm dừng vào những ngày hôm qua nên bạn đã phải chi một khoản không nhỏ. Từ đây đến cuối tháng bạn phải cố tằn tiện để nhận được tháng lương tiếp theo. Nếu không bạn lại phải rơi vào tình trạng vay mượn đấy nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ sáu với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay, Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện công việc và đường công danh sự nghiệp, Bò Cạp hôm nay nhận được nhiều cơ hội đến với mình, điều quan trọng là bạn có nắm bắt được nó hay không. Nếu muốn thành công lớn, cần mạnh dạn đầu tư công sức và tài chính nhé. Bạn vốn là người thông minh và quyết đoán nhưng những gì liên quan đến tài chính thì nên tìm hiểu kĩ rồi hãy quyết định nhé.

Nếu còn băn khoăn về những dự định, kế hoạch của mình, Bò Cạp hãy chia sẻ nó với người thân, bạn sẽ nhận được góp ý và cả sự ủng hộ từ gia đình nữa đấy. Chuyện tình cảm chuyển biến tốt hay xấu phần lớn phụ thuộc vào thái độ, cách cư xử của bạn, đừng nóng giận mất khôn đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở ngày hôm trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Vì mải bận rộn giải quyết mớ công việc của mình mà Ma Kết bị lỡ hẹn với một số người. Dù sao cũng nên dành cho đối phương lời xin lỗi chân thành nhất và một lời giải thích hợp lý để đối phương cảm thông, không mất đi hòa khí nhé. Hôm nay bạn có thể dẫn người ấy ra ngoài vui chơi nhé. Bạn có thể giới thiệu người ấy vơi những người bạn của mình để người ấy biết họ quan trọng như thế nào với bạn.

Hôm nay, Ma kết và người thân có chút mâu thuẫn, có vẻ như quan niệm của những người khác thế hệ khác nhau nên xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ. Nhưng không sao vì là người thân nên mọi chuyện sẽ không đi quá xa, bạn biết cách kiềm chế khiến mọi việc lắng dụi xuống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương xâu sắc và đổ lỗi và ôm thì với người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, kết quả thu được khả quan nên tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng có chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực thời gian qua của mình là không uổng phí, nên sẽ nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một món quà nhỏ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư xuất hiện những biểu hiện rạn nứt, nghi ngờ và nó khiến cho mối quan hệ của bạn bị xáo trộn rất nhiều. Bạn cần tìm cách sắp xếp lại mọi thứ để và cần có chút thời gian riêng dành cho nhau, hai bạn cần ngồi lại với nhau lắng nghe những suy nghĩ và tâm tư của nhau để giải quyết vấn đề tình cảm.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 23/4/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!