Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/4/2021

Mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mới mẻ và độc đáo do chính mình nghĩ ra, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần làm việc này. Có thể bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến mới nhờ những nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tiền bạc là điều khiến bạn mệt mỏi đầu tiên. Vì cả tin mà có thể Dương Dương sẽ trao khoản tiền mình khó khăn mới có được vào tay kẻ xấu, cuối cùng tiền mất tật mang. Mất tiền một cách không thể chấp nhận được khiến chòm sao này mất ăn mất ngủ.
 
Có lẽ cũng vì lẽ đó mà sức khỏe của Bạch Dương không đủ để đảm bảo hiệu suất công việc. Chẳng những hiệu quả công việc giảm sút mà Dương Dương còn dễ mắc phải những sai sót không đáng có nữa cơ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày khá thuận lợi với Kim Ngưu. Công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã vạch trước, bạn có xu hướng nghiên cứu phương pháp làm việc mới để đẩy tiến độ công việc nhanh hơn nữa và kết quả đạt được tốt hơn.

Kim Ngưu luôn được bạn bè và nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý bởi tính cách nhã nhặn của mình. Hôm nay đóng vai trò là người trung gian hòa giải nhiều vấn đề. Bạn có khả năng xoa dịu những hiểu lầm của mọi người xung quanh mình, do đó, mọi người càng tôn trọng và yêu quý bạn hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì tính cố chấp của bản thân nên Song Tử đã tự đánh mất cơ hội trong công việc của mình. Mọi chuyện đều trở nên rất khó khăn và rắc rối khiến bạn rơi vào tình trạng stress nặng nề.

Tốt nhất là bạn nên can đảm hỏi xin lời khuyên từ đồng nghiệp của mình nhé, kinh nghiệm làm việc của họ không tệ đâu và họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích đấy. Bực bội trong công việc khiến cho Song Tử tâm tình cáu bẳn, dễ cáu gắt, thậm chí là đối với người yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có công việc khá tốt, mọi chuyện tiến triển thuận lợi đúng như ý của chòm sao này. Bạn luôn có tinh thần sáng tạo cao và tìm kiếm những con đường mới cho mình.

Mạnh dạn thực hiện những ý tưởng mới mẻ và độc đáo do chính mình nghĩ ra, bạn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần làm việc này. Có thể bạn sẽ đạt được nhiều bước tiến mới nhờ những nỗ lực của mình trong thời gian vừa qua đó.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 24/4/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với số lượng công việc cao ngất khiến bạn không còn chút thời gian nào để ý tới bộ dạng của bản thân. Bạn vốn là người rất chỉnh chu khi đi ra ngoài và khi làm việc nhưng có vẻ là khối lượng công việc quá lớn khiến bạn không còn để ý đến phong thái làm viêc của chính mình nữa.

Nhưng cũng không sao vì hôm nay ai cũng bận rộn nên chẳng ai để ý đến phong cách của bạn đâu. Cuối ngày Sư Tử với tất cả sự nỗ lực cũng giải quyết xong mớ công việc ấy, nên tinh thần của bạn khá hơn nhiều rồi đấy. Bạn có thời gian để cùng với một vài người bạn gặp mặt sau giờ làm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong ngày thứ 7 này của bạn không được thuận lợi như mong muốn. Bạn luôn muốn được mọi người công nhận, muốn tất cả mọi người biết về tài năng của mình và thích được chú ý.

Tuy nhiên, có thể chính những tham vọng đó sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm mà khó tìm được lối thoát cho mình. Cố chấp sẽ là liều thuốc độc khi mà bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người, khăng khăng làm theo ý mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày đầy may mắn của Thiên Bình. Những điều mà bạn trông đợi lâu nay cũng như những cố gắng của bạn sẽ được đáp trả. Mọi việc diễn ra đều rất thuận lợi. Buổi chiều, Thiên Bình có một chút thời gian rảnh để nghỉ ngơi, bạn nên tranh thủ nhân dịp ấy giao lưu với mọi người để làm tăng thêm các mối quan hệ xã hội của mình nhé.

Thiên Bình có chút thờ ơ với người yêu nên dẫn đến tình trạng bị hiểu lầm là thay lòng đổi dạ. Đừng có mải mê với công việc như thế, người ấy mong chờ sự quan tâm của bạn lắm đấy. Tài chính của Thiên Bình đang gặp vấn đề rồi đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cảm thấy công việc tràn đầy những thử thách mới mẻ mà bạn luôn muốn tiến tới để chinh phục. Tinh thần lạc quan, bạn không để những khó khăn cản trở mình.

Có khả năng nhìn xa trông rộng nên Cáp Nhi biết cách làm thế nào để tiến tới mục tiêu mình muốn 1 cách nhanh nhất. Bạn cũng rất thích hợp với vị trí lãnh đạo hay quản lý đó. Cố gắng lên nhé, biết đâu thành công chẳng còn xa nữa đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã phải đối mặt với áp lực trong công việc và học hành. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng đổi lại kết quả lại không được như mong muốn.

Đừng vội nản chí, tiên trách kỷ mà, hãy xem lại quá trình thực hiện của bạn đã gặp phải bất lợi và sai sót gì, tìm cách sửa chữa và cải thiện để kết quả khả quan hơn nhé. Nhân Mã hôm nay được khuyên nên đặt nhiều niềm tin hơn vào một nửa của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của chòm sao này đang tiến triển tốt đẹp. Bạn biết không, chính vì sự mạnh dạn, dám nghĩ dám làm của bạn mà khoảng cách đến thành công được thu gọn lại đó.

Nếu cần, hãy cứ tìm cho mình những con đường mới. Cảnh giác là tốt khi ta đi trên con đường mà chưa ai từng bước, nhưng chắc chắn thành quả cuối cùng thu về sẽ không làm bạn thất vọng chút nào đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã phải đối mặt với những thị phi nơi làm việc, bạn nghe được một số người có những lời lẽ bàn tán không hay về mình, khiến cho tinh thần làm việc sụt giảm, đầu óc cứ xoay quanh những lời ấy nên không thể tập trung vào công việc được.

Hôm nay quả thật là ngày không may mắn với bạn. Nơi làm việc làm bạn không vui, khi về nhà bạn lại dễ va chạm, bất đồng quan điểm với người trong gia đình. Điều này càng khiến cho Bảo Bình mệt mỏi hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có một ngày làm việc hiệu quả, kết quả thu được khả quan nên tâm trạng thoải mái, sức khỏe cũng có chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy sự cố gắng và nỗ lực thời gian qua của mình là không uổng phí, nên sẽ nghĩ đến chuyện tự thưởng cho mình một món quà nhỏ.

Chuyện tình cảm của Song Ngư xuất hiện những biểu hiện rạn nứt, nghi ngờ và nó khiến cho mối quan hệ của bạn bị xáo trộn rất nhiều. Bạn cần tìm cách sắp xếp lại mọi thứ để và cần có chút thời gian riêng dành cho nhau, hai bạn cần ngồi lại với nhau lắng nghe những suy nghĩ và tâm tư của nhau để giải quyết vấn đề tình cảm.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/4/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!