Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/7/2021

Bạch Dương chuyện gì cũng yêu cầu tương đối cao nên kết quả bình thường đương nhiên không làm bạn hài lòng. Với nhiều người, đòi hỏi ấy là quá khắt khe, khó lòng hợp tác nên bạn cần cân nhắc về ý nguyện và khả năng của đối phương trước khi đưa ra yếu cầu thì mọi việc sẽ thỏa đáng, nhẹ nhàng hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương chuyện gì cũng yêu cầu tương đối cao nên kết quả bình thường đương nhiên không làm bạn hài lòng. Với nhiều người, đòi hỏi ấy là quá khắt khe, khó lòng hợp tác nên bạn cần cân nhắc về ý nguyện và khả năng của đối phương trước khi đưa ra yếu cầu thì mọi việc sẽ thỏa đáng, nhẹ nhàng hơn.

Hôm nay bạn sẽ phải nhượng bộ một chút trong các mối quan hệ dù thực lòng không muốn. Song cuộc sống chính là như vậy, không phải lúc nào cũng có thể hoàn toàn theo ý mình, nhất là trong mối quan hệ xã giao liên quan tới lợi ích thì đôi khi phải gạt bỏ cái tôi sang một bên để đạt được mục tiêu đề ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay là một ngày cảm tính của bạn, thường vì mủi lòng mà sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách mù quáng. Chòm sao này không thể chống đỡ được lời cầu xin của đối phương, dễ dàng bị đánh gục. Tốt hơn hết là tránh gặp mặt những người thường xuyên nhờ vả, vay mượn, kiếm cơm bằng tình thương để đỡ mắc lừa.

Ngày này Kim Ngưu càng không nên cạnh tranh với người khác vì bạn sẽ chỉ chịu thua thiệt thôi. Chẳng những không nhanh nhẹn bằng người ta mà còn không thủ đoạn, không cứng rắn bằng. Vừa lâm trận đã để tình cảm chi phối, thế trận thua cuộc bày ra rõ mồn một rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình công việc có nhiều hi vọng, phương hướng phát triển cũng khá rõ nét, nên chủ động xuất kích, sáng tạo cơ hội cho chính mình chứ đừng thụ động ngồi lì một chỗ chờ có chuyện tốt tìm đến.

Bầu không khí hợp tác dần dần hạ xuống, dù có quý nhân trợ giúp nhưng Song Tử không nên quá trông cậy vào năng lực của người khác, đặt cược công việc của bản thân vào đối phương, rất dễ thất bại. Quá trình bàn bạc cần sự thống nhất cân bằng, đôi bên đều phải góp công sức như nhau và có trách nhiệm ngang nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn cần cởi mở hơn để có cái nhìn phóng khoáng, rộng rãi, tiếp thu được những điều mới mẻ, tiến bộ từ bên ngoài. Hôm nay có vẻ như sự cố chấp, bảo thủ khiến bạn biến thành người ngoan cố, đối với những thay đổi khác lạ thì ra sức phản ứng, chống cự khiến bản thân thua thiệt, người khác phản cảm.

Hãy bình tĩnh suy nghĩ một chút, bất cứ sự việc nào tồn tại đều có lý do, nếu thực sự có ích tại sao lại không học hỏi và áp dụng cho chính mình. Cảm giác bài xích, bất bình của Cự Giải chẳng qua chỉ là bạn không dám đối diện với thử thách, sợ hãi và nghi ngờ năng lực của bản thân mà thôi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 24/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên tham gia tụ hội, dự họp hoặc tới các buổi xã giao liên quan tới công việc, sẽ có cơ hội kết giao với những người bạn có khí chất cao nhã, tham gia đoàn thể, bắt liên lạc được với những người quan trọng, có lợi cho sự thăng tiến và phát triển trong công việc.

Bạn nên chú ý tới sức khỏe vì di chuyển nhiều nên hơi mệt, thời tiết cũng không ủng hộ lắm, hãy mang sẵn áo mưa hoặc ô bên mình để tránh bị ướt. Đừng kết thúc công việc quá muộn, hãy nghỉ ngơi sớm một chút, thả lỏng tinh thần bằng một bản nhạc hay để đầu óc được thư giãn, biết đâu lại nghĩ ra những điều mới mẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn vô cùng mong chờ một tình yêu oanh oanh liệt liệt, chết đi sống lại giống như trong truyện ngôn tình. Hôm nay cơ hội ấy đã đến, bất kể là đang yêu hay bất ngờ gặp gỡ đều sẽ xảy ra sự việc vô cùng lãng mạn. Đối phương cũng không phải nhân vật đơn giản, cần mất nhiều tâm trí mà theo đuổi, đó chính là điều kiện để tạo ra những tình tiết đẹp.

Đầu tư vào tình cảm, Xử Nữ quên mất chuyện quan trọng cần làm là công việc và học tập. Hiện nay, với tình trạng tâm hồn treo ngược cành cây thì không trông mong gì bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhưng cố gắng đừng bê trễ, hãy làm gọn gàng những việc được giao ở mức ổn để không bị phê bình khiển trách.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nguồn năng lượng sung túc mang tới cho bạn một ngày năng động, khỏe khoắn và thành công. Hôm nay là dịp tốt để đọc sách, học tập, làm bài tập hoặc bổ sung kiến thức, kĩ năng cần thiết. Càng là người va chạm với xã hội thì càng nên học hỏi nhiều để chuẩn bị vũ khí cho bản thân, tránh thất bại.

Nếu không có cơ hội đi học bài bản, có thể tự học tại nhà, học qua mạng hoặc tự nghiên cứu tại thư viện. Đầu óc nhanh nhẹn, tiếp thu bài nhanh, Thiên Bình lượm lặt được kha khá điều bổ ích, áp dụng được vào công việc và cuộc sống, giúp mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn hẳn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tiền tài ra vào, có nhiều biến đổi quan trọng, gần đây bạn đang thắt chặt chi tiêu với mong muốn tích trữ một khoản tiền khá để làm việc quan trọng nhưng trong phút bốc đồng đã tiêu phí vào món hàng xa xỉ. Hôm nay nếu có kế hoạch dạo phố, mua sắm thì hết sức cẩn thận, hứng thú nhất thời có thể làm bạn hối hận dài dài đấy.

Bọ Cạp có nhiều đề tài chung với nửa kia, tuy rằng không phải kế hoạch nào cũng khả thi nhưng chính thái độ thân thiết, tích cực của hai người khiến những người xung quanh phải thầm ngưỡng mộ. Tuy có thể gặp thất bại song những dự định chung thế này sẽ gắn kết hai bạn rất tuyệt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn chẳng cần phải lo lắng về công việc hay những chuyện cuộc sống, thoải mái tụ tập mọi người làm chuyến thám hiểm đã đời đi. Gần đây dốc sức làm việc đã cho thu hoạch rất tốt, giờ là lúc nghỉ ngơi dưỡng sức, thỏa mãn niềm đam mê rồi.

Với nửa kia, hãy chú trọng tới việc quan tâm và hiểu hơn về thế giới nội tâm của nhau. Nếu có cơ hội, hãy đi xem triển lãm hội họa, hòa nhạc hay một buổi trình diễn nghệ thuật nào đó để tăng cường sự thú vị, có thêm đề tài chung trong câu chuyện của hai người. Rủ người ấy đi du lịch chung nữa thì quá tuyệt.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bề ngoài tràn ngập tự tin, dáng vẻ đảm bảo nhưng kỳ thực trong lòng bạn vô cùng khẩn trương, vô cùng lo lắng, căng thẳng tới mức tim đập thình thịch. Sợ nhất chính là bản thân làm việc không tốt, phá hoại toàn bộ cục diện, ảnh hưởng tới tình hình chung khiến mọi người thất vọng.

Đây là vấn đề nghĩa khí cá nhân, cũng là tự trọng của Ma Kết, không muốn người khác chê cười nên đành cố hết mình vậy. Tuy nhiên, không phải việc gì cố cũng thành, bạn có thể nhờ một số mối quan hệ thân tình cùng giúp sức để giải quyết vấn đề tốt hơn, nhanh hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn không dễ dàng tập trung chú ý, rất dễ vì lơ là mà làm hỏng chuyện. Thêm với đó là công việc bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ nên cảm giác áp lực lớn, lúc nào cũng hỗn loạn, vừa làm cái này lại quên cái kia, lu bu không tìm ra trật tự, rất dễ bỏ quên, bỏ sót việc cần làm ngay.

Trên quan hệ xã giao Bảo Bình cần duy trì phong độ và lời nói thật thận trọng, nếu cứ tự cho mình là khôi hài phòng khoáng mà thích gì nói nấy thì sẽ vô tình làm tổn thương tới người khác. Điều này tạo ấn tượng xấu, có thể khiến bạn mất đi một mối làm ăn hoặc gặp khó khăn hơn trong sự nghiệp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đào hoa vận phong phú, thậm chí còn bị quấy nhiễu vì quá nhiều người theo đuổi, bạn hoàn toàn sống trong những tháng ngày được tán tỉnh, theo đuổi. Thậm chí ngay cả nơi làm việc đào hoa cũng không buông tha nhưng lưu ý có chừng mực kẻo ảnh hưởng tới công việc, bị cấp trên khiển trách.

Với người độc thân, nhân duyên tốt đẹp, có thể mang tới cho bạn mối quan hệ sinh động và lâu dài. Bạn khá hứng thú, nghiêm túc và cũng rất trông chờ nên dồn nhiều tâm sức, chuẩn bị chu đáo tỉ mỉ. Bắt đầu tính chuyện yêu đương cũng làm bạn hứng khởi hơn với cuộc sống, chỉn chu hơn trong vẻ bề ngoài.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!