Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/8/2019

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất mà vẫn có thể dành thời gian vui vẻ riêng cho bản thân mình vào hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay công việc của Bạch Dương sẽ gặp phải một số trở ngại không nhỏ. Tuy nhiên bạn hãy biến khó khăn thành cơ hội của mình nhé, hãy suy nghĩ mọi chuyện theo một hướng khác và tiếp tục tiến bước về phía trước, có như thế bạn mới dễ dàng thành công trong tất cả mọi việc. 

Sức khỏe của bạn đang xuất hiện một vài vấn đề. Thời tiết thay đổi đột ngột khiến cho bạn trở tay không kịp. Do đó mỗi khi đi đâu thì bạn nên nhớ chuẩn bị tươm tất trang phục cho mình và chịu khó theo dõi diễn biến thời tiết hàng ngày. Nên cẩn thận trong khâu ăn uống để tránh tình trạng bị ngộ độc thực phẩm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giống như Bạch Dương, Kim ngưu hôm nay cũng có một ngày cuối tuần nhàn rỗi, nằm mãi trên chiếc giường yêu thích của mình. Bạn gần như cảm thấy không có gì sung sướng hơn là được ngủ.

Tình cảm của Bạch Dương gần đây khá ổn, vậy nên, hôm nay bạn nên tận dụng buổi tối, ra ngoài chơi cũng người khác. Đừng phí hoài một buổi tối cuối tuần lãng mạn, ngọt ngào như thế bên người thân, bè bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vận may đang trên đà đi xuống, chính vì vậy  cần Song Tử cần phải dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa để tập trung vào hoàn thành công việc của mình. Bạn đừng bao giờ có ý nghĩa trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác, nếu không bạn sẽ chỉ nhận lấy thất vọng mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, Song Tử không bao giờ thích bị đối phương tra hỏi cặn kẽ. Tuy nhiên nếu rơi vào tình trạng này thì bạn cũng đừng nên nổi giận, hãy tỏ thái độ thiện chí với người ấy đồng thời phải nói quan điểm của mình cho họ biết rõ ràng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày tiêu tiền của bạn, càng cuối năm phố xá càng đông vui nhộn nhịp, tinh thần mua sắm chơi bời cũng dâng cao. Làm được thì chơi được, Cự Giải cứ nhiệt tình đi, nhưng nhớ là có chừng mực thôi nhé, đừng vay nợ người khác, không trả nổi đâu.

Tối nay, thay vì đi chơi thì hãy ở nhà với bố mẹ, ăn một bữa cơm gia đình ấm cúng nhé. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 24/8/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay bạn đang cảm thấy rất bức bối trong người vì thường xuyên bị kẻ khác làm phiền khiến cho bản thân bạn đang cảm thấy không hài lòng với những thứ xung quanh mình, công việc cũng trì trệ và có nhiều lời đàm tiếu. Cách tốt nhất là bạn hãy nói thẳng ra để giải quyết mọi vấn đề thật nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, bạn là một người có năng lực rất giỏi trong việc liên quan đến trí tưởng tượng và sự sáng tạo đột phá, chính vì thế bạn đừng lãng phí nó nhé, hãy tự đặt ra cho mình mục tiêu để càng cố gắng phấn đấu nhiều hơn. Chuyện tình cảm và sức khỏe đang diễn ra rất tốt cần phải được phát huy liên tục nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không cần những cuộc hội họp đông đúc, họ thích tổ chức tiệc ở nhà với người thân, bạn bè, cùng nhau ăn uống, trò chuyện, xem phim và kể cho nhau nghe những câu chuyện cuộc sống thường nhật. Cảm giác ấm áp, gần gũi ấy quả thực rất tuyệt.

Cũng nên nhớ, đừng vì bạn bè mà mải mê quá, quên mất người quan trọng nhé. Đó mới là người bạn cần quan tâm bất cứ lúc nào hơn cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc nhất mà vẫn có thể dành thời gian vui vẻ riêng cho bản thân mình vào hôm nay.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một sự giúp đỡ của 1 ai đó trong tình huống khó khăn, hoặc là bạn sẽ thu về 1 khoản hời đấy. Thiên Bình cũng cần phải lưu ý trong mọi trường hợp bạn cần biết tôn trọng người khác, tránh làm tổn thương tới họ chỉ vì bạn đang cảm thấy bực mình. Trong công việc bạn nên khiêm tốn một chút nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Năng lực phối hợp của đồng nghiệp, bạn học quyết định không nhỏ tới thành công của Bọ Cạp. Đừng làm việc cảm tính, cá nhân mà hãy biết lùi cái tôi xuống để phát triển cái tập thể. Có như vậy thì Bọ Cạp mới hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Hôm nay bọ Cạp hãy ăn mặc thật đẹp, ra phố, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội gợi mở cho bạn và bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này thật là hạnh phúc đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một lịch trình làm việc như mọi ngày và không có gì đáng quan ngại. Bạn có thể có chút thất vọng với bản thân vì không hoàn thành được mục tiêu của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá kỳ vọng vào bản thân, hãy lấy thấy bại để làm động lực phấn đấu mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng nhận được nhiều lời khen và có được nhiều tiếng cười. Sự ủng hộ của người ấy giúp bạn cảm thấy hào hứng và tin tưởng và tình yêu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một trong những nguyên nhân khiến vận trình của bạn đi xuống là đóng chặt cửa sổ đấy. Tuy rằng mùa đông rất lạnh nhưng cũng cần lưu thông không khí trong nhà để may mắn, tốt lành ghé thăm nữa chứ Ma Kết nhỉ.

Bạn nên nhớ, đừng bao giờ cố thủ mình quá kĩ. Cuộc sống vô cùng tươi đẹp, phải có đi mới hay. Bạn đang cứ tự suy nghĩ tiêu cực rồi làm khổ mình đó nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ có ngày mới vô cùng áp lực. Bởi bạn sẽ cần phải hoàn thành những gì đã tuyên bố trước đó, trong khi công việc đó không hề dễ dàng. Cần mất nhiều thời gian, công sức để bạn nỗ lực, bởi vậy một ngày bận rộn của Bảo Bình cần được giải tỏa bằng kết quả công việc tốt nhất.

Về tình hình tài chính mặc dù không có mất khả quan, nhưng bạn an tâm thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn co thể thay đổi cục diện này.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay cũng khá thú vị khi bạn hạ quyết tâm theo đuổi đối phương. Hi vọng mọi chuyện sẽ sớm thành hiện thực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm không tốt lắm, Song Ngư đón Giáng Sinh lạnh giá chẳng mấy vui vẻ. Đừng buồn, nhân duyên do trời định mà, bạn vẫn có thể tự làm cho ngày lễ của mình trở nên đặc biệt với người thân, bè bạn cơ mà, đâu nhất thiết phải có đôi có lứa.

Bạn hôm nay không nên xen vào những câu chuyện của người ta ở chốn đông người cẩn thận dính thị phi nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!