Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 26/9/2020

Giọng điệu nói chuyện của Bạch Dương có phần ngạo mạn trong ngày, vô hình chung khiến những người xung quanh cảm thấy chút không hài lòng. Chỉ cần bạn thay đổi chút xíu điểm này, mọi thứ cứ gọi là hoàn hảo nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 26/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đón một ngày thứ 7 trong tâm thế ngẩng cao đầu, nụ cười tươi rói trên môi. Chuyện học hành, thi cử khỏi phải nói rồi, lúc nào bạn chẳng đứng đầu bảng. Công việc ư, có áp lực thật đấy, nhưng chòm sao thông minh như bạn không khó để tìm ra cách xử lý.

Còn tình cảm thì thế nào? Quá mỹ mãn ấy chứ, tỷ lệ tỏ tình cao ngất ngưởng, còn do dự gì nữa mà không “tấn công” đối phương đi bạn.

Giọng điệu nói chuyện của Bạch Dương có phần ngạo mạn trong ngày, vô hình chung khiến những người xung quanh cảm thấy chút không hài lòng. Chỉ cần bạn thay đổi chút xíu điểm này, mọi thứ cứ gọi là hoàn hảo nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá bận rộn với mớ công việc, chuyện bài vở và thi cử. Đầu tóc rối bù, mặt mày bơ phờ là ai cũng biết tối qua bạn cú đêm để “cày cuốc” rồi.

Tuy sức khỏe của Kim Ngưu thuộc hàng top rồi nhưng không được chủ quan đâu nhé. Đặc biệt là những bạn đã đi làm, càng phải đặt sức khỏe lên đầu, kẻo tiền làm ra lại vừa đủ mua thuốc chưa bệnh nhé. Không ai thương mình đâu, phải tự thương lấy mình trước đấy

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang tìm cách kiếm việc làm thêm hoặc mở một cửa hàng online nho nhỏ để bán đồ thời trang. Ý tưởng khá hay, nhưng nên nhớ bạn cần chủ động sắp xếp thời gian học hành, nếu để thành tích học tập đi xuống, ba mẹ bạn sẽ không vui chút nào đâu nhé.

Tình hình tài chính của Song Tử không lý tưởng cho lắm. Nhưng không sao, chưa tới mức vay mượn hay nợ nần chồng chất. Bởi bạn vẫn còn khoản tích lũy kếch xù trong ngân hàng kìa, lo gì đâu. Bạn thấy chưa, tích lũy tiền bạc luôn có lợi như thế đấy, tình huống cấp bách cần dùng là có ngay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có phải Cự Giải nhà chúng ta đang gặp chuyện gì mà không thể chia sẻ với ai? Mọi người đang cảm giác bạn ngày càng xa cách và khách sáo đấy. Đừng giữ khư khư trong lòng nhé, nếu có thể hãy tìm một người bạn tin tưởng nhất để chia sẻ, như thế bạn sẽ cảm thấy lòng mình dễ chịu hơn nhiều.

Đường tình duyên hôm nay của Cự Giải không tốt, thậm chí còn giảm đi đáng kể. Bạn bè cố tình kể chuyện cười bạn cũng chẳng bận tâm hay động tĩnh gì. Tâm trạng như thế thì làm sao tập trung học hành, làm việc được đây?

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 26/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày mới mang trong mình vận đào hoa sáng rực không ngờ nhé. Các bạn nhìn đâu cũng thấy đối tượng phù hợp. Nếu còn độc thân, Sư Tử còn chần chừ gì nữa mà không chủ động “tấn công” để sớm thoát khỏi chuỗi ngày FA tẻ nhạt này.

Tuy nhiên với các bạn đã có nửa kia thì đừng manh động nhé, nảy sinh tâm lý “ngoại tình tư tưởng” là xong đấy, nửa kia sẽ buồn và tổn thương lắm nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ thích được ở một mình để dành nhiều thời gian suy nghĩ cho bước đường phát triển sự nghiệp trong tương lai. Khi tĩnh tâm lại, bạn sẽ tìm thấy nhiều hướng đi thú vị mà bình thường ở không khí náo nhiệt không hề có được.

Tình yêu đôi lứa như một bức tranh sơn dầu, không quá hào nhoáng nhưng lại có chiều sâu hun hút, đòi hỏi phải ngắm ngía thật lâu mới thưởng thức cái vi diệu của tranh. Hai bạn cũng thế, nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau, sẽ phát hiện thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, tránh để sau này phải nói lời hối tiếc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức khỏe Thiên Bình ngày hôm nay đang ở mức báo động. Nếu thấy có các biểu hiện đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi chứ không nên gắng gượng đi học, đi làm nhé. Sức khỏe rất quan trọng, có sức khỏe thì bạn mới có thể tiếp tục học hành, làm việc được.

Công việc của Thiên Bình hôm nay có nhiều rắc rối. Bạn cần tập trung hết sức để giải quyết nhanh chóng gọn ghẽ mọi việc trước khi mọi chuyện rối tung hơn nhé, phải cố gắng để guồng quay làm việc được thuận lợi như trước.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay có thể gặp chút khó khăn trong công việc nhưng đến cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa, không cần quá lo lắng. Trong phạm vi chuyên môn, lĩnh vực mà bạn chịu trách nhiệm, chắc chắn không có vấn đề gì quá khó khăn với bạn.

Tuy nhiên, Bọ Cạp không nên quá ôm đồm nhiều việc cùng lúc, tránh làm những việc quá khả năng cho phép, có thể lên tiếng từ chối thẳng thắn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kết quả học tập có tốt hay không, một phần phụ thuộc vào khả năng tiếp thu của mỗi người, nhưng phần khác dựa vào phương pháp học tập đúng đắn.

Hôm nay, Nhân Mã cần nghĩ cách tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất với bạn, đừng chạy theo những cách học của người khác. Bởi mỗi người có một cách tiếp nhận kiến thức rất riêng, hãy tìm xem đâu mới là phương pháp học phù hợp với bạn nhất và phát huy nó một cách hiệu quả nhất, chinh phục mọi thử thách trên con đường công danh, sự nghiệp sau này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có vẻ rất có tinh thần học tập, bạn tập trung cao độ vào bài vở, kết quả thi cử cũng cao đáng kể. Nếu có bí kíp học để đạt hiệu quả cao như thế, bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhé. Bạn bè giúp đỡ nhau trong học tập là điều nên làm phải không nào!

Nếu muốn đi mua sắm, Ma Kết nên rủ bạn bè đi cùng. Như thế vừa vui hơn, lại vừa tiết kiệm được kha khá cho túi tiền của bạn đấy vì bạn của bạn sẽ giúp quản lý ví tiền tránh để bạn vung tay quá trán.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, đứng trước những vấn đề phức tạp xảy ra, Bảo Bình cần giữ thái độ bình tĩnh và lý tính. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn, mà còn liên quan tới một nhóm người rất quan trọng với bạn nữa.

Một khi bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn, không chỉ bản thân mà cả tập thể đều tiến lên. Khi ấy, luận công lao, tất nhiên Bảo Bình sẽ đứng đầu rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay cần cẩn trọng trong mọi việc, không nên dấn sâu vào những việc đi trái với quy định hay lợi ích của tập thể dù mang lại cho bản thân lợi nhuận không nhỏ chút nào, dừng lại càng sớm càng tốt nhé.

Nếu bắt buộc, hãy tìm cách khắc phục hoặc đổi hướng đi nhanh nhất có thể để tinh thần được thực sự thanh thản nhé. Chuyện tình cảm của Song Ngư đang trong tình trạng rối tơ vò, cần được giải quyết sớm kẻo tình yêu có nguy cơ rạn nứt, đổ vỡ.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 26/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!