Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/2/2021

Hôm nay trong công việc nếu có vấn đề gì chưa rõ, thay vì quay sang hỏi ý kiến của đồng nghiệp thì Bạch Dương nên dành thời gian tự mình tìm hiểu. Như vậy không chỉ giúp cho bản thân thêm kiến thức chuyên môn, bạn cũng không bị người khác nắm bắt điểm yếu

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay trong công việc nếu có vấn đề gì chưa rõ, thay vì quay sang hỏi ý kiến của đồng nghiệp thì Bạch Dương nên dành thời gian tự mình tìm hiểu. Như vậy không chỉ giúp cho bản thân thêm kiến thức chuyên môn, bạn cũng không bị người khác nắm bắt điểm yếu.

Ngày hôm nay cho thấy, chuyện tình cảm có dấu hiệu tốt hơn, tất cả đều nhờ Bạch Dương lựa chọn vị tha cho người ấy. Thay vì khuyên nhủ đối phương đừng phạm sai lầm như vậy, bạn lại có xu hướng yêu thương người ấy nhiều hơn để người ấy tự hiểu ra lỗi lầm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài chính là vấn đề cần ưu tiên nhất trong hôm nay. Thói quen hoang phí, thích ăn ngon mặc đẹp của bạn trỗi dậy trong khi thu nhập không đủ để đáp ứng nên thiếu trước hụt sau. Trước khi bỏ tiền ra mua hay chi dùng thứ gì nên suy nghĩ thận trọng, thực sự cần thiết hẵng chi còn không thì thôi nhé kẻo nợ chồng chất.
 
Có vẻ như tâm lý tiêu Tết của Kim Ngưu vẫn đang còn thì phải, bạn cho rằng đầu năm mới cứ thoải mái, cả năm kiếm tiền cơ mà. Nhắc nhở rằng tháng 2 sắp qua tháng 3 sắp tới rồi đấy, tập trung vào công việc đi chứ đừng vui chơi nữa, tổng kết quý 1 mà kém thì xem bạn còn có thể ung dung được không. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Đầu công việc nhiều nhưng vì bạn đã dành thời gian làm trước một số việc vào tối hôm qua nên hôm nay có thể làm thong thả hơn, về chiều còn có thể ngồi…viết tản văn nữa – một sở thích khá thú vị của Song Tử.

Về chuyện tình cảm, Song Tử và người ấy trải qua khá nhiều sóng gió, mà hầu hết đều từ chính suy nghĩ của hai bạn mà ra. Hôm nay là ngày mà Song Tử và đối phương trò chuyện khá ngọt ngào, cả hai đều muốn bù đắp cho đối phương nhiều hơn. Đặc biệt, các Song Tử yêu xa nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương hơn trước đây.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có niềm vui và sự phấn chấn, rực lửa nhiệt tình nên hăng hái và có thể sẽ tìm thấy niềm vui khi cống hiến hết mình. Thậm chí bạn còn chủ động nhận việc, xung phong làm nhiệm vụ khó và không ngại vất vả. Có hậu thuẫn, động viên công với bản thân quyết tâm nên sự khẳng định mình này sẽ tạo đà chuyển biến nhanh chóng lắm đấy. 
 
Chú ý giữ gìn sức khỏe nữa nhé, liều mạng làm việc mà không để ý thân thể thì không ổn chút nào. Cần nghỉ ngơi đúng giờ giấc, thả lỏng tinh thần và cơ thể để tái tạo năng lượng. Tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn vào cuối ngày với một bản nhạc hay hoặc bộ phim ngắn nhé. 

 Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 27/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng khá kiêu ngạo trong các cuộc trò chuyện nên đánh mất khá nhiều điểm trong mắt một số người. Tốt nhất là bạn nên kiềm chế sự tự tin của mình lại nhé. Dù sao vẫn còn nhiều điều bạn chưa hiểu hết được, cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến mà kiêu ngạo quá thì không thể có.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay gặp chút phiền muộn. Bạn mải mê làm việc nên để lỡ hẹn với người ấy, hậu quả là đối phương than phiền, trách móc, thậm chí nói những lời khá nặng nề khiến cho Sư Tử phải rất cố gắng mới kiềm chế được cơn nóng giận để xin lỗi đối phương.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc diễn ra đều đều và bạn có một ngày làm việc không quá áp lực. Thế nên sau giờ làm việc bạn có khá nhiều thời gian bên người bạn đời hay hẹn hò người yêu của mình. Nếu độc thân, hãy lang thang với đồng nghiệp, mua sắm hoặc dạo phố, cùng chơi thể thao để tạo mối quan hệ thân thiết hơn.
 
Xử Nữ duy trì trạng thái tinh thần dễ chịu, hài hòa và tích cực suốt cả ngày nên dễ dàng tìm thấy những niềm vui đơn giản, bỏ qua những chuyện buồn cỏn con và tiết chế được cảm xúc thái quá. Nhờ tinh thần như vậy mà mọi việc đều suôn sẻ, tích cực và bạn không nghĩ ngợi nhiều, không suy diễn làm phức tạp vấn đề, tiếp tục phút huy nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm tư của Thiên Bình ngày hôm nay chủ yếu là nghĩ về gia đình, nhất là những Thiên Bình phải làm việc xa nhà. Ai cũng muốn giúp đỡ, báo hiếu cha mẹ, nhưng đều cần thời gian, Thiên Bình đừng tự ti quá nhé, bạn vẫn còn một chặng đường dài để phấn đấu, hơn nữa, bạn luôn có người ấy ở bên làm chỗ dựa tinh thần đấy.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay nhìn chung không có nhiều biến chuyển. Tuy nhiên đó là trường hợp bạn có thể tránh xa những lời mời rủ rê nhậu nhẹt, ăn chơi của một vài đồng nghiệp. Bạn không có nhiều tiền lắm đâu, cố gắng tiết kiệm nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ có hai lựa chọn để tận hưởng một ngày tốt đẹp theo cách riêng của mình. Thích yên tĩnh bình an thì tiếp tục phát triển theo hướng đã định; muốn tìm sự mới mẻ bùng nổ thì đừng ngại ngần dấn thân vào những lĩnh vực mạo hiểm hoặc chọn cho mình con đường mới, thay đổi công việc hoặc theo đuổi đam mê.
 
Dù chọn như thế nào thì Hổ Cáp cũng sẽ cố gắng hết mình, vươn tới mục tiêu và bảo vệ quan điểm của bản thân. Bạn không ngại khó khăn, ẵn sàng bỏ qua một số cám dỗ vật chất để tiến tới đích. Nhiều người không ủng hộ nhưng cũng chẳng sao cả, bạn có khả năng tư duy độc lập cùng trạng thái cực kì kiên định, chẳng ai làm lung lay được. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay không tốt. Bạn rất dễ cáu bẳn với những người xung quanh dù cho họ không nói gì, làm gì ảnh hưởng đến bạn. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là tập trung vào công việc, không nói chuyện với bất kì ai để không tự rước phiền phức vào thân.

Tình cảm không được như ý chính là nguyên nhân cho tinh thần bất ổn như vậy của Nhân Mã. Người ấy lại tiếp tục tính cách yêu đương hời hợt khiến cho bạn vô cùng hụt hẫng, thậm chí còn muốn ngay lập tức cắt đứt mọi liên hệ với đối phương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những cơ hội hợp tác kinh doanh hoặc kí kết kết hợp đồng béo bở. Hãy nắm thật chắc, chuẩn bị chu đáo kĩ càng và bày ra dáng vẻ tự tin nhất, nếu để tuột mất thì tiếc lắm đấy, không phải lúc nào cũng có chuyện tốt như thế này đâu. 
 
Ma Kết có cơ hội tuyệt vời để tạo nên bước tiến trong mối quan hệ tình cảm vốn có, hoặc kết nối và gắn bó với ai đó nếu bạn vẫn đương loay hoay đi tìm một nửa của mình. Quan trọng là thần thái, đừng có lúc nào cũng ra vẻ lạnh lùng hoặc nhút nhát quá đà như thế, thả lỏng ra, tươi tắn thoải mái để tạo thiện cảm xem nào, bạn làm được mà. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một bữa ăn tự tay nấu có thể giúp cho tâm trạng của Bảo Bình được cải thiện hơn sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi và những mối quan hệ đồng nghiệp phức tạp. Nếu cảm thấy cần một không gian riêng yên tĩnh, Bảo Bình tối hôm nay tốt nhất là tắt điện thoại và không vào bất cứ một mạng xã hội nào nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có dấu hiệu yên bình hơn. Cả hai bên đều có lỗi, nên Bảo Bình sẵn sàng là người chủ động xin lỗi và làm lành trước. Thể chất của Bảo Bình hôm nay không có gì đáng lo ngại, chủ yếu hãy tập trung làm thoải mái tinh thần đi thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ cảm thấy sự háo hức và tò mò trước những câu chuyện, những trải nghiệm của người khác. Đó thực ra là một cách thức thú vị để khám phá thế giới khi mà bạn có thể hóa thân thành những nhân vật của những câu chuyện đó, thu nhận những kinh nghiệm mà mình không thể hoặc chưa thể trực tiếp trải nghiệm.  
 
Nhưng đôi lúc cảm xúc cũng khá chênh vênh, dễ ngộ nhận sự quan tâm của người khác giới là tình yêu. Hãy thận trọng với trái tim mình, không được để nó chạy lung tung đâu đấy. Chuyến hành trình này không nên có những kỉ niệm buồn, để thời gian chứng minh sự kiên trì của đôi bên. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!