Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/3/2021

Cung Song Tử vui vẻ và yêu đời hơn trong hôm nay. Bạn luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người bạn thật sự hồn nhiên và đáng quý trọng. Nếu có xảy ra xung đột thì bạn luôn là người biết cách hòa giải nó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương khá là bận rộn. Bạn ước ngày hôm nay sẽ kết thúc thật nhanh. Mặc dù có hơi mệt mỏi nhưng hôm nay bạn đã hoàn thành hết phần việc của mình.

Hôm nay, bạn cần chú ý và kiểm tra xe cộ đi làm của mình. Vì có thể hôm xe của bạn sẽ gặp trục trặc đấy nhé. Hãy nhớ là luôn mang theo tiền lẻ trong túi vì sẽ có lúc bạn cần đến nó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống thứ 7 của Kim Ngưu vẫn không có nhiều thay đổi. Bạn vẫn bắt đầu ngày mới từ rất muộn, buổi sáng bạn khá vội vã để chuẩn bị đi làm. Ngày hôm nay bạn đã một ngày làm việc hiểu quả nhưng hình như bạn vẫn không hài lòng lắm với những việc mà bạn đã làm.

Hôm nay, Kim Ngưu đã không may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn phát hiện ra người mình thích thầm đã có người thương. Bạn cảm thấy hơi buồn và thất vọng, nhưng vì mức độ tình cảm dành cho người ấy còn thấp nên chuyện này không làm bạn tổn thương xâu sắc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Cung Song tử làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến với mình bạn cắm đầu vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, bạn có khả năng chịu đựng nhưng khi bị tác động thì nó sẽ bùng phát rất đáng sợ.

Đừng cố gắng kìm nén những nỗi đau mà bạn đang chịu đựng. Việc này không những ảnh hưởng đến cảm xúc mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mình. Vì vậy hãy chia sẻ nếu bạn có thể nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải hôm nay có một thứ 7 không mấy vui vẻ. Bạn thích được ở một mình và trăn trở với những suy nghĩ mâu thuẫn của chính bản thân mình. Bạn là một người rất phức tạp và đa cảm, thậm chí có những lúc bạn còn không hiểu nổi bản thân mình muốn gì.

Mặc dù Cự Giải là một cung có tính cách đặc biệt với vẻ ngoài lãnh đạm nhưng nội tâm lại rất ấm áp. Biểu hiện rõ nhất của bạn là trong tình yêu, bạn yêu rất nhiều và trái tim lúc nào cũng hạnh phúc khi nhớ về đối phương và đứng trước người mình yêu bạn sẽ trở nên mềm yếu hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 27/3/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử có một thứ bảy khá mệt mỏi vì áp lực công việc. Có nhiều việc bạn phải giải quyết hôm nay. Bạn vốn là người tốt bụng dễ dàng cảm thông với người khác vì vậy có rất nhiều người quý mến bạn. Nhưng cũng có những người ghen gét và đố kị với những gì bạn đang có mà tìm cách hãm hại bạn. Bạn cần phải cận thẩn với những người này.

Sư Tử ngày hôm nay làm việc hết năng xuất vì vậy cảm thấy mệt mỏi khi tan làm. Bạn không có cuộc hẹn nào trong hôm nay. Bạn cũng không muốn hẹn hò lúc này. Bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi để ngày mai lại chiến đấu với công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ là người có khả năng tổ chức rất tốt, vì vậy trong chỗ làm việc bạn thường được giao những nhiệm vụ liên quan đến tổ chức nội bộ của công ty. Bạn là người làm việc có trách nhiệm nên bạn được mọi người đánh giá cao. Nhưng thỉnh thoảng bạn nên chú ý đến lời nói của mình, có thể bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó.

Cung Xử Nữ trong tình yêu luôn yêu hết mình và cũng chính điều đó làm bạn đẹp và rạng rỡ hơn. Bạn khá ích kỉ trong tình yêu, có lẽ vì bạn yêu quá nhiều nên đôi khi bạn cũng đòi hỏi quá nhiều. Mặc dù vậy người yêu bạn cũng rất tâm lý và biết cách nuông chiều bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình rất coi trọng tình bạn và bạn ghét sự cô đơn vì vậy bạn được bạn bè quý mến và tôn trọng. Có vẻ như hôm nay có người cần sự giúp đỡ của bạn và tất nhiên là bạn không thể từ chối. Mặc dù bạn đã trải qua một thứ ba với nhiều công việc nhưng bất cứ lúc nào khi bạn bè cần thì bạn không bao giờ từ chối.

Hôm nay Thiên Bình không nên tiếp xúc với lửa hay những gì liên quan đến nhiệt độ quá cao nhé vì bạn có thể bị bỏng đấy. Và nhớ hãy về nhà sớm và nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn đã có một ngày thứ 7 làm việc hiểu quả đấy Bò Cạp ạ. Bạn mong muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn.

Hôm nay, bạn đã tan ca muộn vì bạn cấn làm nốt những việc còn giang dở và dò sét lại mọi thứ. Mặc dù trong tình yêu bạn rất chân thành nhưng nhiều khi công việc quá áp lực khiến bạn lơ đãng sự quan tâm chăm sóc cho cô ấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay bị cuốn trong guồng quay của công việc. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp. Bạn hào hoa và phóng khoáng nhưng có thể hôm nay bạn đã thực sự để ý một ai đó. Lúc này bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ chính thức với người đó nhưng bạn còn phân vân không biết nên bắt đầu như thế nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là những người thích sống khép kín, bạn không thích chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhiều người trừ những người mà bạn thực sự yêu mến và xem trọng. Chính vì vậy thỉnh thoảng bạn bị xem là người kiêu kì và khó tiếp xúc, nhưng bạn cũng không mảy may quan tâm đến điều đó. Nhưng thực ra khi tiếp xúc nhiều và trở nên thân thiết hơn với bạn thì họ sẽ cảm nhận được sự chân thành của bạn trong các mối quan hệ.

Ma Kết là mẫu người chu đáo và sạch sẽ, bạn sẽ là một người yêu lý tưởng mà nhiều người mong muốn. Nhưng trong chuyện tình yêu bạn là một người khó đoán, không dễ dàng cho những người muốn tán tỉnh bạn. Bạn không yêu chỉ để thỏa mãn cảm xúc hiện tại mà bạn yêu cầu trách nhiệm giữa hai người với nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

Nhưng hôm nay bạn cũng đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương xâu sắc và đổ lỗi và ôm thì với người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Tử vui vẻ và yêu đời hơn trong hôm nay. Bạn luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người bạn thật sự hồn nhiên và đáng quý trọng. Nếu có xảy ra xung đột thì bạn luôn là người biết cách hòa giải nó.

Song Ngư hôm nay gặp vấn đề vế tài chính. Bạn có thể sẽ phải mất một khoản khá lớn nếu không cẩn thận trong đầu tư và cách bảo quản đồ đạc của mình. Bạn nên chú ý hơn khi đi ra đường hoặc lúc hòa vào đám đông, bạn cũng không nên nghe điện thoại ngoài đường nếu không muốn gặp chuyện bất trắc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/3/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!