Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/11/2020

Bạch Dương tiến triển khá tốt trong ngày, thậm chí bạn còn được cấp trên khen thưởng và đánh giá cao. Cho dù phát sinh một vài tiểu tiết, bạn cũng đừng quá bận tâm làm gì, chỉ cần tập trung vào mục tiêu chính là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tiến triển khá tốt trong ngày, thậm chí bạn còn được cấp trên khen thưởng và đánh giá cao. Cho dù phát sinh một vài tiểu tiết, bạn cũng đừng quá bận tâm làm gì, chỉ cần tập trung vào mục tiêu chính là mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tình yêu đích thực là gì? Đó là câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu Bạch Dương ngày hôm nay. Tình cảm của bạn không hề lý tưởng như vẻ bề ngoài. Tận sâu bên trong cõi lòng, hình như cả hai đều cảm thấy điều gì đó bất ổn, rất cần thời gian để ngồi lại trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Nhưng vì ai nấy đều bận rộn nên tới giờ rắc rối vẫn chưa được tháo gỡ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thể nhận được nhiều sự ưu ái từ mọi người. Hơn bao giờ hết, bạn thấy cuộc sống của mình thật thanh bình và hạnh phúc, hãy cố gắng sống xứng đáng với những gì mọi người dành cho bạn nhé.

Không phải mối quan hệ nào cũng toàn chỉ có điều tuyệt vời, muốn có được chúng bất cứ ai cũng phải hy sinh và sẵn sàng thay đổi bản thân. Đừng bao giờ để cho sự ghen tuông, bất đồng quan điểm, ích kỷ tìm cách hạ gục bạn, mạnh mẽ đối mặt hơn là trốn tránh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một vài hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ đêm qua của bạn ngày càng hiện hữu rõ ràng. Chúng có thể là điềm báo mộng, hoặc lời giải cho vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Nếu có thể, bạn nên dành chút thời gian để nhớ lại tất cả, biết đâu sẽ tìm ra các ứng phó hay với tình hình hiện tại.

Trong tình yêu, không phải cứ sống sao cho có trách nhiệm và làm hết nghĩa vụ là xong. Điều quan trọng nhất là trái tim bạn cảm nhận ra sao. Song Tử đừng gượng ép bản thân theo khuôn mẫu nhất định nào đó. Hãy thử 1 lần sống thật với chính mình xem sao, bạn sẽ không phải hối tiếc vì bất cứ điều gì.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân. Cũng nhờ vậy mà bạn có thể giải quyết mọi việc một cách sáng suốt và hợp tình, hợp lý, chiếm được cảm tình của nhiều người hơn. Sự kỳ vọng chính là động lực để một người làm giàu và phấn đấu đạt được ước mơ của mình.

Chính vì vậy nếu chòm sao này cũng muốn tăng thu nhập cũng như cơ hội cho bản thân thì lúc nào cũng phải sẵn sàng đón nhận thử thách trên con đường tìm kiếm thành công. Để có cơ hội gặp được một nửa lý tưởng, trước tiên bạn phải thực sự thu hút đã. Việc bạn chăm sóc bản thân thế nào phản ánh tính cách của chính bạn, đối phương cũng cảm thấy bạn là người sống có trách nhiệm, biết quan tâm đến bản thân.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 28/11/2020 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng cao, mặt tình cảm của Sư Tử có sự biến động khá lớn trong ngày. Sau cả ngày dài ủ rũ, mệt mỏi, đến buổi tối bạn cần tân trang lại bản thân và cố gắng duy trì thái độ vui vẻ, lạc quan. Có vậy, vận tình duyên của bạn mới tới và mang đến cho bạn những điều tuyệt vời mà bạn không thể tưởng tượng được. Hãy luôn lạc quan, vui tươi để đón những điều tương tự đến với mình.

Tốc độ làm việc của chòm sao nữ có vẻ nhanh hơn hẳn so với sao nam. Phần nhiều là do các bạn nữ đã tìm ra định hướng trong công việc trong khi các anh chàng Sư Tử vẫn còn đang do dự ở tít phương trời nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy cô độc khi bạn cứ định nói điều gì đó thì lại bị chặn lại, cảm thấy bức xúc, khó chịu vì không chia sẻ được nhiều. Lúc này hãy tìm người bạn tâm giao của mình để trút bầu tâm sự không thì đầu bạn sẽ rối tung lên đấy.

Cuộc sống này cho đi để nhận lại được nhiều hơn, nếu bạn luôn cho đi mà không bao giờ đòi hỏi, sống hào phóng với mọi người thì bạn sẽ được đánh giá là một người thành công và đáng tin cậy. Từ đó cũng sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh, làm ăn đến với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình mở rộng các mối quan hệ xã giao, kết thêm bạn và tìm những niềm vui mới trong cuộc sống theo cách của riêng mình. Thời gian qua, bạn gần như không để tâm tới sở thích, nhu cầu cá nhân, lúc nào cũng chỉ biết hy sinh cống hiến hết mình vì người khác… Đã tới lúc nghĩ cho riêng mình rồi!

Công việc diễn ra khá thuận lợi. Nhưng vào ngày quan trọng như hôm nay, Thiên Bình nhất định phải ăn nói từ tốn, đừng hàm hồ mà thốt ra những lời nói vu vơ khiến mọi người xung quanh phật ý nhé. Có như thế, sự nghiệp của bạn càng có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng hơn nữa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp không muốn theo đuổi tham vọng bằng cách bất chấp tất cả, không để ý tới hậu quả của nó. Điều bạn mong muốn chỉ là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt chứ không vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng tới người khác.

Trong tình yêu, sự rõ ràng là điều vô cùng quan trọng, nhưng rất nhiều người chọn im lặng và để bất đồng lớn dần theo thời gian. Khi những vấn đề này không được giải quyết sớm thì nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và càng ngày càng đẩy hai người ra xa nhau. Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ sẽ giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa mạnh mẽ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, khả năng cao Nhân Mã sẽ bị làm phiền bởi những vấn đề nhỏ. Hãy bình tĩnh xử lý từng việc khi nó phát sinh, không đi đâu mà vội. Tuyệt đối không được mất bình tĩnh, luống cuống hay phát cáu kẻo đối thủ của bạn ngồi đó mà cười hả hê.

Về tình cảm, không phải ngày nào Nhân Mã cũng cần nói chuyện tình cảm lãng mạn, ủy mị. Hôm nay bạn nên tham gia vào những cuộc vui hoặc một lễ hội sôi nổi nào đó. Bạn có thể “ném” mọi rắc rối vào tủ rồi khóa lại, để đầu óc thảnh thơi, nghĩ ngợi nhiều đau đầu lắm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có xu hướng muốn nuông chiều bản thân và chính nó đã tạo ra những thói quen không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết nên làm điều gì, hãy tự trang bị kiến thức cho mình hoặc học hỏi từ những người xung quanh.

Một mối quan hệ cũng được coi là tài sản của một người, do đó hãy gặp gỡ càng nhiều người càng tốt và dành sự quan tâm chân thành cho họ. Còn nếu mối quan hệ đó chỉ mang tính chất lợi dụng và giả tạo thì sẽ không đưa bạn đi đến bất cứ đâu trong cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu hôm nay Bảo Bình muốn làm điều gì đó kỳ quặc một chút để gây sự chú ý với mọi người xung quanh, khuyên bạn nên dừng ý định đó lại. Việc biến mình thành trò cười trong mắt người khác không hay ho chút nào đâu, bạn nghĩ cách khác xem sao.

Về tài lộc, Bảo Bình cần hết sức thận trọng trong chi tiêu, kẻo rơi vào tình trạng vay mượn thì thật không vui chút nào. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể hơn để làm chủ được tài chính của mình, có kế hoạch lâu dài cho con đường tích lũy làm giàu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phản ứng, tư duy nhanh nhạy sẽ giúp Song Ngư “thoát nạn” nhiều lần trong ngày hôm nay. Nhưng cách khôn ngoan và an toàn hơn, đó là hãy tránh xa rắc rối ngay từ đầu. Có như thế bạn mới không bị rắc rối ấy cuốn mình vào. Nhìn chung công việc khá thuận lợi, nếu có rắc rối sẽ xuất hiện quý nhân trợ giúp.

Về tình cảm, đối phương đang ra sức khẳng định phong cách thời trang, gout thẩm mỹ trước mặt bạn, nhằm mục đích để bạn tự hào. Nhưng đôi khi đó không hẳn là cách sống lý tưởng đâu. Những điều chân thành đến từ trái tim và những hành động chân thành.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!