Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/3/2020

Đây chính là ngày vui vẻ nhất của Cự Giải. Bạn thấy tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ với cuộc sống của chính mình. Hôm nay, trong con mắt của bạn tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp và năng động. Bạn kết giao thêm với nhiều người bạn mới và quan hệ xã hội của bạn tốt đẹp hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn mang tâm trạng lo lắng từ hôm qua. Dường như bạn đã không được ngủ ngon giấc. Vì thế sáng nay bạn đã không cảm thấy thoải mái khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng bạn vẫn thực hiện công việc rất tốt đấy, bạn không để tâm trạng của mình ảnh hưởng đến người khác.

Bạn giữ nỗi buồn cho riêng mình, cố gắng lên nhé. Mọi việc rồi sẽ trở nên tốt đẹp thôi. Ngày 28/3 cho thấy, câu chuyện tình duyên của bạn vẫn khá trắc trở. Bạn vẫn muốn bay nhảy trong bầu trời của riêng mình. Bạn chưa nghĩ đến chuyện ổn định với một ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 28/3Kim Ngưu cần giữ sự bình tĩnh và im lặng, đừng can dự vào những thứ không liên quan đến mình. Nếu lỡ nói gì đó không phải, thì cả ngày bạn sẽ tiếp tục bị quấy rầy đấy.

Trong ngày cuối tuần, hãy tìm đến không gian thật yên tĩnh, nghỉ ngơi đọc sách và nghe nhạc. Điều đó là lý tưởng nhất cho bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đã tận hưởng ngày thứ 7 theo đúng nghĩa ngày nghỉ đó. Nhưng mà hôm nay trời đẹp, bạn không nên lãng phí thời gian vào việc ngủ như vậy đâu. Ngoài kia các quán cà phê đẹp, những người bạn thân đang đợi bạn.

Gác lại chuyện không vui, tình cảm qua đi thì đừng nên níu giữ. Hãy để cho nó đi và đến một cách tự nhiên vì dù sao cũng la quá khứ rồi. Mở lòng mình đón nhận các mối quan hệ mới nhé.

Công việc dù có bận thì cũng không cần phải làm quá sớm, tối hoặc là sang đầu tuần hoàn thành nốt là xong nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 28/3/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây chính là ngày vui vẻ nhất của Cự Giải. Bạn thấy tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ với cuộc sống của chính mình. Hôm nay, trong con mắt của bạn tất cả mọi thứ đều tuyệt đẹp và năng động. Bạn kết giao thêm với nhiều người bạn mới và quan hệ xã hội của bạn tốt đẹp hơn.

Hôm nay, ngày 28/3, cho thấy Cự Giải có một mối tình tuyệt đẹp. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên cạnh người ấy. Bạn luôn hi vọng cuộc sống sau này của bạn luôn có người ấy bên cạnh và sẻ chia buồn vui cùng bạn. Hương vị tình yêu làm bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo cho một Song Tử bận rộn và đầy trách nhiệm với công việc là ngày hôm nay hãy gác lại mọi việc để dành thời gian bên người ấy và chăm sóc bản thân. Đi cắt tóc, mua quần áo và đưa nhau đi ăn là điều mà hai người nên làm cho nhau.

 

Tiền bạc không thành vấn đề nhé vì dự báo bạn sẽ có nhiều khoản thu hấp dẫn trong thời gian tới. Đừng tiết kiệm quá để người ấy thiệt thòi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ phải đối đầu với một số chuyện đau đầu. Bạn cảm thấy mất niềm tin với một người bạn. Bạn bắt đầu cảm thấy nghi ngờ những chuyện đã xảy ra và thấy rất mệt mỏi. Bạn nên thẳng thắng nói chuyện với người bạn ấy và giải quyết những thắc mắc trong lòng.

Đừng nên để mọi chuyện đi quá xa, lúc đấy mọi vấn đề sẽ khó giải quyết hơn. Bạn cảm thấy mình khá may mắn trong tình duyên nhưng có vẻ như bạn không mấy hài lòng về điều đó. Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về chuyện tình yêu. Mặc dù bạn được người ấy yêu chiều nhưng bạn vẫn muốn đòi hỏi điều gì khác từ người yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đưa ra một ý tưởng vô cùng hữu ích cho tập thể. Bạn nên tiếp tục phát huy sự tự tin của mình và đừng ngại nói ra những sáng kiến nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 28/3 cho biết, cùng với sự đoàn kết của đội nhóm, bạn và đồng đội sẽ gặt hái được thành quả đáng gờm!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên xem lại cách yêu của mình, đừng vì thấy người ấy yêu chiều mình mà bạn mặc kệ họ, càng làm kiêu. Người ấy cũng có sức chịu đựng nhất định. Bạn làm vậy sẽ khiến tình yêu cạn dần đó. 

Chuyện tiền nong cũng phải cẩn thận. Ngày hôm nay không nên cho ai vay tiền và cũng đừng mượn tiền của ai nhé. Có thể tránh vài chỗ đông người để khỏi dính thị phi, mệt mỏi lắm đó Bọ Cạp. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay hơn buồn thì phải. Bạn đang cảm thấy khó khăn với một số việc hôm nay bạn phải làm. Bạn cần được hít thở và bay nhảy ở không gian rộng lớn hơn. Bạn mong muốn làm thật nhanh công việc hàng ngày để trở về với không gian của bạn.

Nhưng bạn cũng phải cẩn thận trong công việc, không được làm qua loa đâu nhé. Nhân Mã muốn được tự do và khao khát chinh phục những điều mới lạ. Chuyện tình cảm không phải là ưu tiên nên đôi khi vì quá mải mê với những điều khác mà bạn đã vô tình làm ai đó giận hờn. Tối nay hãy dành một bất ngờ cho người ấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết đang chán người yêu vì cảm thấy những tiêu chí của người ấy không thực sự phù hợp với mình. Bạn là người ưa tự do, phóng khoáng nên những ràng buộc trong chuyện tình cảm khiến bạn bức bách. Đó mới là nguyên nhân chính để bạn chán người ấy. Nếu thực sự không còn tình cảm nữa thì nên xem lại mối quan hệ này nhé, đừng làm mất thời gian của cả hai.

Tiền bạc đối với bạn quá quan trọng thế nên tình yêu chỉ là thứ yêu. Bạn phải hiểu rằng tiền thì tiêu bao nhiêu cũng hết và tiêu rồi có thể kiếm lại được nhưng tình cảm chân thành đã mất đi thì khó tìm lại lắm. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình ngày hôm nay không có gì đặc biệt. Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những gì mình đang có. Bạn mong muốn nhiều hơn và luôn chờ đợi điều gì đó sẽ đến với bạn. Bạn tự nhủ mình sẽ cố gắng hơn và làm điều gì có ý nghĩa.

Nhưng điều này không kéo dài lâu vì công việc và những thứ khác làm bạn quên nhanh thôi. Bảo Bình luôn là chỗ dựa vững chắc cho người yêu thương. Tình yêu của hai bạn thật bền chặt nhưng thỉnh thoảng bạn cũng cần làm điều gì đấy để gây bất ngờ cho cô ấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày mệt mỏi vì vẫn không bỏ được cái tính suy nghĩ quá nhiều. Chỉ cãi nhau vu vơ với người ấy thôi mà bạn đã mất hết tinh thần, không muốn làm gì hết.

 

Ngày thứ 7 cần phải đi ra ngoài, đi chơi, đi ăn cùng bạn bè nhé, cứ ru rú ở trong nhà thì chẳng trách bạn cảm thấy nhàm chán. 

Tiền bạc có thì cứ tiêu đi, đừng quá tiết kiệm. Đôi khi bạn tính toán, chi li quá người ấy lại chán bạn đó chứ khnog hẳn tất cả đều là tại họ. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!