Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/9/2019

Sư Tử hôm nay không cần khách khí, kiêng nể gì đối với những người không biết nói đạo lý, cố tình gây sự và soi mói người khác. Bạn cũng hãy mạnh dạn thẳng thắn nói ra nếu có chuyện bất bình, không bênh cho điều sai trái, không im lặng để đối phương được nước lấn tới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính tình Bạch Dương tuy ôn hòa nhưng hôm nay thỉnh thoảng vẫn có lúc không kiềm chế được mà nói những lời không hay với người khác gây mất hòa khí trong mối quan hệ. Đây là một khuyết điểm trong tính cách của bạn, hãy cố gắng khắc phục và hoàn thiện nhé Dương.

Khi nói chyện với người khác, Bạch Dương cần để tâm tới thái độ của đối phương cũng như bầu không khí cuộc trò chuyện, tránh trường hợp vướng vào rắc rối không đáng hay vô tình nói những câu làm tổn thương người khác. Bạn rất dễ thương, nhưng điều đó không phải là lợi thế cho bạn khi thích nói đùa lúc nào cũng được. Nếu không quen thuộc, bạn nên giữ một chút khách sáo nhé. Bạn không thể biết được khi nào thì sự dễ thương, vô tư của bạn trở thành vô tâm trong mắt người khác đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy cuối cùng đã đến và không có lý do gì mà Kim Ngưu cứ phải ở nhà ủ rũ và tất bật với đống bài tập làm thêm cả. Hãy quẳng mọi thứ sang một bên để tận hưởng niềm vui thư giãn với gia đình và bạn bè nhé. Tuần mới rồi sẽ đến nhanh thôi, nên nếu không tận dụng thật tốt ngày cuối tuần này thì bạn sẽ lại phải ngập đầu trong mớ bài vở nhàm chán đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể sẽ phải đối mặt với những tình huống khá khó nhằn. Để giải quyết, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của người thân, bạn bè.

Và bạn cũng nên thực sự cẩn thận trong giao tiếp và tính toán nhé, bởi những sai lầm dù nhỏ nhưng có thể sẽ trở nên phức tạp hơn trong tương lai và gây hậu quả không hay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong khi những người khác mong muốn đi chơi và quậy tưng bừng trong ngày Nole thì bạn chỉ thích yên tĩnh, ở nhà một mình, không tiếp xúc với không khí ồn ào bên ngoài. Điều đó cũng không tồi, miễn là bạn có một không khí Giáng sinh hạnh phúc của riêng mình. Nhấm nháp một tách cafe, đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim ấm áp hoặc hài hước về Giáng sinh cũng tuyệt lắm chứ?

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 28/9/2019

Tử vi ngày 28/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay không cần khách khí, kiêng nể gì đối với những người không biết nói đạo lý, cố tình gây sự và soi mói người khác. Bạn cũng hãy mạnh dạn thẳng thắn nói ra nếu có chuyện bất bình, không bênh cho điều sai trái, không im lặng để đối phương được nước lấn tới.

Tài lộc của Sư Tử khá dồi dào, sẽ có một cơ hội làm ăn lớn đến với bạn vào thời điểm bạn không hề nghĩ đến nhất, phải mất một thời gian bạn mới có thể bắt đầu thích nghi và đi vào quỹ đạo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những kẻ ”thùng rỗng kêu to” sẽ chẳng thể gây ảnh hưởng gì đến Xử Nữ trong ngày hôm nay cả nên hãy cứ yên tâm tập trung cho công việc của mình nhé. Đồng thời đây cũng là ngày mà các công việc tập thể không mang lại thành công như bạn muốn, vì thế hãy dành thời gian cho các vấn đề cá nhân nhiều hơn nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhận được một bất ngờ khiến bạn vui vẻ cả ngày. Niềm vui này còn kéo dài sang cả tuần sau nữa đấy.

Nhưng theo Tử vi thứ 7 ngày 28/9/2019, bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được niềm vui tuyệt vời này. Hãy yên tâm và tận hưởng một ngày thật tuyệt vời nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thấy khó mà giữ được tập trung trong hôm nay. Tâm hồn của bạn đang lang thang ở chỗ nào không biết, và bởi vậy, bạn có thể bỏ qua một số cơ hội tốt hoặc bị người khác coi là kém tôn trọng người khác khi chẳng nhớ được bất cứ điều gì khi họ đã thao thao bất tuyệt. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè mình để tập trung hơn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình đào hoa của Nhân Mã hôm nay có vẻ mạnh mẽ, nhưng chính sự tốt đẹp của chuyện tình cảm lại khiến cho bạn lơ là, chủ quan trong công việc, làm cho hiệu quả suy giảm rõ rệt. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng để cái này làm ảnh hưởng xấu tới cái kia nhé, Nhân Mã hôm nay có khả năng cao gặp nhân duyên nơi làm việc, hoặc nảy sinh chuyện tình công sở.

Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng với loại tình cảm này nhé, tình yêu công sở tuy làm hai bạn tần suất gắn bó chạm mặt nhiều hơn nhưng độ ảnh hưởng 2 mặt của nó không hề nhỏ chút nào đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không phải lúc nào con đường mà Ma Kết cho rằng an toàn cũng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đâu. Đôi khi chính những lúc chấp nhận mạo hiểm, thử thách và rủi ro lại giúp bạn nhanh chóng đi đến những nơi cần đến và thậm chí còn hơn cả những điều mong đợi nữa đấy. Cuộc sống là vậy, cần phải có những ngã rẽ và cung bậc khác nhau như thế thì mới thú vị đúng không nào!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp kha khá vấn đề sức khỏe, bắt nguồn từ việc thiếu ngủ. Do ngủ quá ít, bạn cũng không còn tỉnh táo như bình thường.

Điều này sẽ khiến người xung quanh cảm thấy lạ, vì một Bảo Bình sôi nổi hàng ngày lại trở nên trầm lặng, đờ đẫn. Hãy đảm bảo rằng bạn ngủ đủ để ngày tiếp theo không trôi qua tẻ nhạt như vậy nữa nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng chỉ tập trung vào tương lai mà quên mất những điều đẹp đẽ từ cuộc sống hiện tại nhé Song Ngư. Mặt khác, trong ngày hôm nay, nếu mọi người bỏ qua những ý tưởng của bạn thì hãy tạm giữ chúng lại và chờ cơ hội hợp lý để phát triển nhé. Biết đâu được sau này nó lại trở thành một đột phá mới trong công ty thì sao!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 28/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!