Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/1/2022

Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. Sư Tử quả là người may mắn khi có được cả hai điều hiếm có này. Bạn có được những người bạn thân thiết, sẻ chia với nhau những kỉ niệm vui buồn, cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Mọi việc trong ngày của Bạch Dương đều ổn. Bạn có được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ dao động nên dù có lúc bản thân thúc ép muốn thể hiện khả năng nhưng vẫn kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề và đưa ra phương án hợp lý.

Nhìn chung điều này có lợi cho bạn, vừa cải thiện đự sự hấp tấp mà còn tập cho mình thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt vấn đề. Hôm nay nếu muốn gặp gỡ đối tác, khách hàng hay triển khai dự án mới thì cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng nhé.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ thể hiện được sự điềm tĩnh vốn có, tránh được những hiềm khích không đáng có. Về mặt sức khỏe, Kim Ngưu hãy tạm gác lại công việc bận rộn để ăn uống đúng bữa và đủ dinh dưỡng.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu biết rằng không cái gì trên đời tự nhiên mà có. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa thì đồng nghĩa với việc công sức bạn bỏ ra phải xứng đáng.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ bộc lộ khả năng lãnh đạo sáng suốt. Sự táo bạo và quyết đoán sẽ khiến mọi người có cái nhìn khác về bạn. Cái ló khó cái khôn, quan trọng bạn đã nhanh chóng tìm ra được câu trả lời cho mình.

Trong chuyện tình cảm, do sự vô tâm của mình, bạn đã khiến khoảng cách giữa hai người đang ngày một lớn lên. Song Ngư có thể thao thao bất tuyệt hàng giờ liền, tuy nhiên lại không muốn lắng nghe những suy nghĩ hoặc nhận ra những cảm xúc của nửa kia.

Có thể thấy được bạn đã bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe của mình. Ăn uống không đầy đủ, hay thức khuya ngủ ít có thể là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo này trở nên mệt mỏi nhiều hơn vào những ngày gần đây.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không còn là chính mình khi đối diện với áp lực, dường như bạn không thể sáng tạo và các ý tưởng tan biến đi đâu mất khi ai đó hỏi đến. 

Đừng cố nữa, bạn không đủ tinh thần làm gì với một tâm hồn trống rỗng. Hãy tôn trọng cảm xúc của bạn, nếu cảm thấy mỏi mệt hãy nghỉ ngơi, ý tưởng sẽ ghé thăm bạn lúc mà bạn không để ý nhất. 

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình yêu thật sự đã hiếm, tình bạn thật sự còn hiếm hơn. Sư Tử quả là người may mắn khi có được cả hai điều hiếm có này. Bạn có được những người bạn thân thiết, sẻ chia với nhau những kỉ niệm vui buồn, cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành.

Bạn gặp được một người thực sự yêu thương mình, là một nửa mà bạn vẫn luôn trông ngóng. Chuyện lâu dài nào ai biết trước, nhưng ít nhất bây giờ bạn hạnh phúc với những gì mình có và cố gắng hết sức để bảo vệ hạnh phúc của mình

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có được cơ hội công việc không nhiều nhưng bù lại nó khá ổn và không hề phải lo lắng nhiều cho vấn đề này. Có thể bạn không có được phong đội tốt nhưng sự ổn định giúp cho bạn cũng có thể hoàn thành công việc đã được giao.

Vấn đề cơ hội thay đổi vận công việc tốt hơn sẽ phải chờ đời thời cơ cũng như chính bạn cần cố gắng thực sự nhiều hơn nữa. Tình cảm của bạn hôm nay có thể sẽ gặp chút rắc rối. Mối quan hệ với người thân trong gia định có lẽ sẽ có khá nhiều những bất đồng ý kiến.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 29/1/2022

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi khi không phải suốt ngày ở bên nhau mới là tốt mà chúng ta nên để người ta yêu thương đi xa. Để nếu họ quay lại với ta… điều ấy có nghĩa là họ yêu ta rất nhiều. Tình yêu khiến bạn trở nên ích kỉ hơn, chỉ luôn muốn giữ người ấy bên mình nhưng lúc này bạn nên suy nghĩ lại. Đừng trở thành rào cản của họ trong bước phát triển sự nghiệp.

Bạn rất dễ thích nghi với bất cứ hoàn cảnh nào. Vì thế, đồng nghiệp và cấp trên hẳn sẽ rất ngạc nhiên trước những gì bạn làm được. Nếu trong công ty xuất hiện những quy định, quy chế mới, chắc chắn bạn sẽ là một trong số những nhân viên thích nghi được đầu tiên.

8. Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Hổ Cáp không gặp may mắn trong tình yêu cho lắm. Bạn cứ ngỡ đó là một nửa của mình và quyết tâm theo đuổi, nhưng tới giữa đường bạn lại thay đổi ý định khi thấy rằng cả hai người chẳng có chút điểm chung nào, quan điểm sống hay mọi thứ khác đều trái ngược với nhau.

Bù lại thì công việc của bạn thứ 5 này rất tốt đó. Mọi việc bạn làm đều nhận được sự đồng tình ủng hộ của đồng nghiệp, nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Cứ cố gắng phát huy tiếp như vậy nhé, trời sẽ chẳng phụ công lao của bạn đâu, chắc chắn bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay là một ngày bạn có nhiều cơ hội để bản thân trở nên mỹ lệ hơn, th hút hơn, hấp dẫn hơn trong cảm nhận của những người xung quanh. Bạn nên tự tin thể hiện cá tính, năng lực và những ưu điểm của mình , chủ động lên tiếng khi giao lưu hội họp, cũng có thể kín đáo thể hiện tư duy với đối tác khách hàng, nhất định được tán thưởng.

Về mặt sở thích, tài hoa nở rộ, nghệ thuật tương thông, không sử dụng thì phí quá. Nên để chính mình trở thành bạch mã hoàng tử hay công chúa yêu kiều trong lòng người khác. Vận đào hoa của bạn đến rồi người theo đuổi không ít đâu, tùy Nhân Mã kén chọn thôi.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết không may mắn lắm trong chuyện tiền bạc. Tất cả chỉ vì cái thói hứng lên là mua sắm bất tận của bạn. Ngày đi làm không sao, cứ nghỉ ở nhà là lại xách xe ra đường lượn lờ, thấy cái gì hay hay là sà vào mua. Mấy món nho nhỏ thôi nhưng gộp vào thì cũng thành khoản lớn đó.

Bạn và người ấy thì vẫn vậy thôi, chẳng lạnh lùng mà cũng không nồng nhiệt. Sao thế nhỉ? Thử đốt tí lửa bùng cháy lên nào. Ngày xưa hẹn hò vui biết bao nhiêu, giờ cứ mỗi người một góc ôm cái điện thoại, như thể điện thoại là người yêu 24/7 ấy.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không quan tâm đến công việc nhàm chán hằng ngày, không phải thức dậy sớm rồi vội vã đi làm. Hôm nay bạn đã tự tay chuẩn bị bữa sáng thịnh soạn cho chính mình rồi ngồi ngân nga một bản nhạc. Một ngày thật sự thoải mái và thư giãn.

Bảo Bình biết rằng trong cuộc sống bạn không thể tránh khỏi việc bị người khác phán xét và nhạo bang vào những khuyết điểm của chính mình.

Nhưng bạn biết rằng thay vì tự chuốc lấy khó chịu bạn biết cách tự cười vào chính những khuyết điểm đó. Bạn cho người ta thấy cách mà bạn thể hiện sự tự tin với những gì không hoàn hảo của mình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư dường như vẫn không tốt lên chút nào. Mặc dù vậy bạn vẫn không để mọi người thấy vẻ mặt buồn rầu, luôn luôn tỏ ra vui vẻ tươi cười. Điều này không phải là bạn đang giả vờ mạnh mẽ, mà bạn thực sự mạnh mẽ bởi bản chất bạn là sự lạc quan.

Bạn tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn cả, bằng bất cứ cách nào. Và hãy luôn giữ niềm tin như vậy nhé. Những ngày nghỉ lễ này túi tiền của bạn đang cạn kiệt rồi đấy nhé, cũng tại bạn chi tiêu quá đà đấy. Bạn mua sắm không biết cân nhắc nên tiền cứ chảy đi lúc nào chẳng hay.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/1/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!