Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/2/2020

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào buổi tối. Mặc dù người ấy ở lại cạnh bạn, động viên bạn nhưng vết thương trong lòng họ mà bạn đã gây ra vẫn còn rất sâu, vì vậy Sư Tử hãy dành cho người ấy tình cảm chân thành hơn đi nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương ngày hôm nay gặp một chút khó khăn. Đối phương suy nghĩ tiêu cực, dù cho bạn động viên thế nào cũng khó cải thiện tình trạng nên chỉ còn cách dọa dẫm chia tay thì người ấy mới bắt đầu chịu bình tĩnh lại.

Ngày 29/2 cho thấy, phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay ổn định. Buổi tối, một vị khách quý tới thăm nhà nên bạn chi tiêu khá hào phóng vào việc chuẩn bị một bữa ăn chu đáo. Thời tiết khá lạnh, Bạch Dương không nên ăn những món đồ lạnh như sữa chua hay sinh tố.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có suy nghĩ chín chắn, nhất là trong những vấn đề liên quan đến người mà bạn yêu quý. Bạn sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ những mối quan hệ của mình. Những việc bạn đang làm phần lớn xuất phát từ trực giác và bản năng, thay vì lý trí.

Tử vi thứ 7 ngày 29/2 cho rằng, cũng nhờ đó, những hành động của bạn trở nên rất khó đoán đối với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe là vấn đề mà Song Tử cần đặc biệt quan tâm trong ngày hôm nay. Bạn bị đau đầu liên tục, dù đã uống thuốc giảm đau. Nếu tình trạng này không thuyên giảm, hãy đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và chữa trị kịp thời. Tình cảm của Song Tử và người ấy gặp biến cố.

Bạn khó khăn lắm mới thuyết phục được đối phương không nên chịu sự chi phối của ngoại cảnh. Người ấy lại tiết lộ rằng vì Song Tử suy nghĩ quá tiêu cực nên đối phương chỉ còn cách mang chuyện đau lòng hơn ra để vực bạn dậy mà thôi.  

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất cố gắng giữ cuộc sống trong tầm kiểm soát. Đó không phải là điều gì dễ dàng với bạn, nhưng đừng để những chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn từ bỏ.

Nếu nỗ lực thêm một thời gian nữa, bạn sẽ đạt được đến bước thay đổi mà bạn luôn chờ đợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào buổi tối. Mặc dù người ấy ở lại cạnh bạn, động viên bạn nhưng vết thương trong lòng họ mà bạn đã gây ra vẫn còn rất sâu, vì vậy Sư Tử hãy dành cho người ấy tình cảm chân thành hơn đi nhé.

Sức khỏe của Sư Tử trong ngày 29/2 khá ổn định. Buổi sáng công việc khá bận rộn, bạn phải dùng cà phê để tỉnh táo lại vì đêm hôm qua đã gần như thức trắng rồi. Về chiều, Sư Tử có thể xin nghỉ sớm vì hoàn thành xong công việc sớm.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 29/2/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 29/2, là người nổi tiếng kĩ tính, Xử Nữ không bỏ qua dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Do đã có những kinh nghiệm liên quan đến sự quan trọng của các tiểu tiết, bạn sẽ không gặp một sai lầm tương tự nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình và người ấy ngày hôm nay đứng trước ngưỡng cửa tan vỡ. Tuy nhiên nhìn đối phương khóc, bạn lại không thể đủ can đảm để rời xa dù bạn luôn nghĩ rằng rời xa bạn họ sẽ sống tốt hơn. Buổi tối, không khí giữa hai bạn được cải thiện hơn vì bạn quyết định ở lại bên họ.

Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày 29/2 không khả quan. Bạn chỉ còn một số tiền nhỏ trong người, nên phải tiết chế mọi mong muốn mua sắm đồ mới. Một số bạn phải gửi tiền về cho gia đình vì có việc gấp thì buộc phải mượn tiền của đồng nghiệp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sẽ phải bất ngờ về một người mà bạn cho rằng mình đã hiểu rõ. Bạn không ngờ một tình huống như vậy có thể xảy ra.

Chuyện đó không hẳn đã là xấu, nhưng điều đó cho thấy bạn chưa thực tìm hiểu cẩn thận những người mà mình thân thiết lắm đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như vẫn còn vương vấn nhiều với người cũ, vì thế mà bạn không ít lần có những hành động khiến cho nửa kia hiện tại tổn thương. Không ai bắt ép bạn phải quên đi mối tình đầu, quan trọng là bạn hãy cư xử đúng mực, và nhận ra rằng đâu mới là yêu thương thực sự nhé.

Tình hình công việc của Nhân Mã ngày 29/2 khá tốt. Bạn nên cân nhắc việc nhận thêm dự án bên ngoài để làm thêm giờ. Buổi tối, Nhân Mã hãy dành thời gian cho người bạn đang gặp rắc rối về tình cảm của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hiểu rằng một giấc mơ quá viển vông thì khó có thể trở thành hiện thực. Bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ trong thời gian qua, nhưng cơ hội vẫn chưa đến với bạn.

Hãy nuôi giữ lòng kiên nhẫn và tiếp tục cố gắng một thời gian nữa. Sự nóng vội trong trường hợp này sẽ chẳng thể mang lại trái ngọt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc hôm nay đòi hỏi Bảo Bình phải có sự thích ứng linh hoạt, ứng phó kịp thời và chuẩn xác. Tuy nhiên sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung của bạn cũng bị sụt giảm rất nhiều, dẫn đến dễ mắc những sai sót nhỏ trong quá trình xử lý tình huống. Điều này khiến cho cấp trên đánh giá bạn không cao lắm.

Chuyện tình cảm khá tốt đẹp. Biết bạn làm việc vất vả nên người ấy cũng không đòi hỏi gì nhiều về chuyện đi chơi ngày cuối tuần hay hẹn hò vào tối nay, bạn không gọi điện được cũng không trách móc mà chủ động nhắn tin hỏi thăm bạn. Tình cảm đẹp như vậy là động lực cho Bảo Bình tiến lên trong cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 7 ngày 29/2, Song Tử gặp phải bất ngờ và rơi vào thế bị động. Khó có thể biết bạn sẽ suy nghĩ, hành động ra sao.

Ngay lúc này, bạn không kiểm soát tốt được cảm xúc của bản thân. Bởi vậy, bạn dễ nổi cơn cáu giận với những người không may trêu đùa bạn vào thời điểm không thích hợp.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!