Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/6/2019

Ma Kết hãy ra ngoài tụ tập với bạn bè thay vì cứ ru rú ở trong nhà làm việc cả ngày. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ hối hận vì bỏ lỡ cuộc vui này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, có một người đang ở bên cạnh và hết sức mong muốn được giúp đỡ Bạch Dương vào hôm nay. Dù những ý kiến họ đưa ra không hoàn toàn chính xác như cách giải quyết ngày thường của bạn, tuy nhiên, hãy thử nghe theo một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự thông minh, tinh tế ở con người họ đấy. Đừng ngại ngần hay tự nghĩ rằng mình đang bắt chiếc người khác. Chỉ đơn giản là bạn thông minh và lựa chọn được đúng hướng đi đáng để học tập thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi Kim Ngưu không ngờ tới và ít mong đợi nhất, thì cơ hội tốt nhất của bạn lại xuất hiện. Điều cần làm là tinh ý để phát hiện ra điều đó và không đánh mất thời cơ.

Dù vậy, cơ hội này cũng chỉ có thể giúp bạn đi được nửa chặng đường. Sử dụng chúng đúng mục đích, kế hoạch của bạn sẽ hoàn thành mĩ mãn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu Song Tử được gợi ý về một điều tuyệt vời vào hôm nay, hãy nhanh chóng chấp nhận nó thay vì còn mải mê nghĩ ngợi bạn nhé. Dù cho việc đó phần nào đi ngược lại với bản năng của bạn, bạn cũng sẽ chẳng có nhiều cơ hội để được trải nghiệm những điều tuyệt vời như vậy đâu. Theo đuổi nó cho tới tận cùng, và để người khác thừa nhận năng lực của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên lưu ý, có những khi bạn cần chấp nhận vị trí hiện tại và hiểu rõ điểm mạnh - điểm yếu của bản thân để có thể vươn lên.

Ngoài ra, việc có một thần tượng để dõi theo và học hỏi sự thành công của họ cũng là điều rất tốt, củng cố thêm tinh thần phấn đấu và trau dồi bản thân cho bạn. Hãy tiến những bước tiến tuy chậm nhưng thật chắc chắn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có chắc là mình đã ngủ đủ giấc suốt khoảng thời gian vừa rồi không? Bởi nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt trong công việc, điều tối quan trọng chính là giữ sức khỏe cũng như tinh thần của bản thân luôn ổn định. Bạn đang nắm trong tay đầy đủ mọi yếu tố để thành công, và việc bạn cần làm lúc này, là thôi thúc bản thân một cách mạnh mẽ hơn nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 29/6/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không mấy thích thú khi trở thành trung tâm để mọi người chỉ trỏ, bàn tán, nói ra nói vào.

Dù vậy, đừng để sự phiền toái này làm hỏng kế hoạch trong ngày của bạn. Nếu mệt mỏi quá, hãy cho phép bản thân được có vài giờ thư giãn, tự điều hòa bản thân sau những giây phút khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẵn sàng đặt tham vọng sang một bên để theo đuổi hoạt động xã hội, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Đồng thời, bạn cũng đang giữ được mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với những người bạn của mình, và rõ ràng là điều tuyệt vời này không nên sớm kết thúc. Hãy thật sự trân trọng những người đang ở bên cạnh bạn nhé, bạn sẽ thấy việc tìm hiểu họ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cơ hội thể hiện những tài lẻ rất hay ho. Nhờ đó, bạn thu hút được sự chú ý của mọi người, trong đó có cả “crush” của bạn nữa.

Nhân cơ hội này, bạn hãy thừa thắng xông lên, tiếp cận người ấy. Nếu cứ ngần ngừ, dịp may sẽ trôi qua mất. Hãy mạnh dạn để tìm được tình yêu chân chính mà bạn mong ước bấy lâu nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người có tác động vô cùng lớn tới cuộc sống của Nhân Mã sẽ đến bên cạnh bạn vào hôm nay, bởi vậy, hãy hành động và cư xử thật nhã nhặn, đúng mực, và thể hiện khía cạnh con người tốt nhất ở bạn nhé. Tất nhiên, thứ đầu tiên gây ấn tượng với họ chính là những gì họ nhìn thấy, và bạn chẳng khó khăn gì để tạo một ấn tượng không thể nào quên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy ra ngoài tụ tập với bạn bè thay vì cứ ru rú ở trong nhà làm việc cả ngày. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ hối hận vì bỏ lỡ cuộc vui này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm việc gì đó mang tính thay đổi, như trang hoàng nội thất nhà cửa, thì hãy hỏi ý kiến của mọi người trước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một món quà không đắt đỏ nhưng vô cùng ấn tượng vào hôm nay. Và bạn nên thật cẩn trọng thể hiện thái độ biết ơn với người tặng nó cho mình. Ngày hôm nay còn nhắc nhở bạn về những bất ngờ trong cuộc sống mà bấy lâu nay bạn đã không còn niềm tin nữa rồi. Hãy cho đi để được nhận lại điều tương tự bạn nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề tài chính của Song Ngư đang trên đà phát triển, bạn có thêm khối cơ hội tăng thu nhập.

Dù vậy, chuyện tình cảm lại khiến bạn đau đầu. Những hiểu lầm nho nhỏ khiến không khí giữa bạn và người ấy thật căng thẳng, và mất kha khá thời gian mọi chuyện mới êm xuôi. Hãy chờ mọi chuyện lắng xuống, rồi tìm cách giải thích sau khi hai bạn đều đã bình tĩnh.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 29/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!