Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/10/2020

Xử Nữ là người thoải mái trong chi tiêu, chỉ cần hợp lý thì bạn sẽ không tiếc mà bỏ ra nhưng cũng phải tính toán kĩ càng hơn, đừng quá phung phí nhé. Bạn còn nhiều dự định lắm đấy, nhất là những công việc lớn, cần khoản chi tiêu nhiều nữa nên càng phải tiết kiệm, cân đối tài chính cho hợp lý.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn gặp khá nhiều cơ hội tốt để phát triển bản thân cũng như ghi lại dấu ấn mạnh mẽ. Nhưng có vẻ như sự nóng vội đã làm chòm sao này tuột mất dịp may, không phát huy được đầy đủ sự thuận lợi mà mình được hưởng, thật đáng tiếc.
 
Hãy thận trọng trong mối quan hệ với mọi người Bạch Dương nhé. Sự mất bình tĩnh hoặc vô tâm ở một vài tình huống khiến người khác khó chịu và ấn tượng không hay về bạn. Cần phải chỉn chu, suy nghĩ kĩ trước nói và đặt mình vào vị trí của người khác chứ đừng thích gì nói nấy nhé, vô duyên lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt. Sau bao nhiêu cố gắng tự vực lại tinh thần thì cuối cùng bạn vẫn bị ám ảnh bởi những vết thương người ấy gây ra gần đây cho bạn. Càng cảm thấy tủi thân vì cách người ấy đối xử với bạn bao nhiêu, bạn lại càng thường xuyên nằm mơ được người ấy thương yêu chiều chuộng.

Tận sâu trong tâm hồn Song Tử là một vùng trời cô độc. Chính vì thế mà dù có đi chơi cùng đám bạn, Song Tử vẫn cảm thấy bị lạc lõng. Bạn chủ động cáo lui sớm, quay trở về nhà và tiếp tục gặm nhấm cảm giác trống rỗng thời gian qua.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn thích tìm kiếm những điều mới lạ và học hỏi lĩnh vực mới. Các ý tưởng đến rất nhanh nên cần chuẩn bị sẵn một quyển sổ để ghi lại, tránh trường hợp quên mất nhé. Sau đó xem lại, lọc ra những ý tưởng phù hợp với thực tế để tiến hành chứ đừng mù quáng nghĩ gì làm nấy ngay.
 
Chuyện tình cảm có nhiều điều ngại ngùng, Song Tử không chú ý nên có những người âm thầm yêu mến mà bạn không hề hay biết. Ngơ ngơ ngác ngác như thế thì lỡ mất người thương chứ còn gì, phải chủ động và tinh tế hơn nhé. Người hay quan tâm chú ý tới mình ắt không phải chỉ dừng lại mức bạn bè đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự nhạy cảm và yếu đuối khiến bạn bị thua thiệt trong công việc, đồng nghiệp lấn lướt và bác bỏ những ý kiến quan trọng. Như vậy không được đâu nhé, cần mạnh mẽ bảo vệ bản thân bởi bạn hoàn toàn không thua kém gì so với những người khác cả, không nên đẩy mình vào thế yếu.
 
Cự Giải có tinh thần tốt, hài hòa và biết cách làm không khí trở nên nhẹ nhàng nhưng trước đối thủ thì không thể mềm lòng được. Có những người chỉ trực chờ bạn sai sót một chút là bới móc, thậm chí còn cố tình sinh sự hãm hại để bạn mắc lầm lỗi đấy. Trước khi thương người hãy thương lấy chính mình, cuối năm bình bầu báo cáo căng thẳng lắm đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 30/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có vẻ khá hơn một chút. Tất cả đều là nhờ sự nỗ lực của Sư Tử khi thuyết phục đối phương cho bạn thêm một cơ hội. Nhận ra những sai lầm của bản thân thôi chưa đủ, hãy bù đắp cho họ nhé. Bởi nếu người yêu thương bạn tổn thương 1, bạn sẽ tổn thương 10 đấy, vì mất đi một người đặt toàn bộ hình ảnh bạn vào đôi mắt.

Tình hình công việc của Sư Tử ngày hôm nay không có nhiều tiến triển. Bạn gần như vừa làm vừa chơi, tranh thủ lướt web đọc báo, tin tức. Một số tin liên quan đến chính trị bạn nên cân nhắc khi để lại bình luận nhé. Tốt nhất là không comment gì nếu không thực sự hiểu sâu về vấn đề.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là người thoải mái trong chi tiêu, chỉ cần hợp lý thì bạn sẽ không tiếc mà bỏ ra nhưng cũng phải tính toán kĩ càng hơn, đừng quá phung phí nhé. Bạn còn nhiều dự định lắm đấy, nhất là những công việc lớn, cần khoản chi tiêu nhiều nữa nên càng phải tiết kiệm, cân đối tài chính cho hợp lý. 
 
Nếu giữa bạn và người ấy có sự hiểu lầm thì bạn cũng không cần phải nóng vội giải thích trong hôm nay. Hãy im lặng, sau một khoảng lặng, khi hai người bình tĩnh lại thì lúc ấy bạn giải thích vẫn chưa muộn đâu. Lúc còn căng thẳng mà lên tiếng là dễ trở thành xung đột lớn, nói những lời làm tổn thương lẫn nhau lắm. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp không ít khó khăn trong công việc. Điều này khiến cho tinh thần của bạn sụt giảm không hề ít. Sức khỏe chưa thực sự phục hồi nên bạn càng cảm thấy uể oải hơn. Cố gắng lên nhé Thiên Bình, mọi chuyện dần dần sẽ ổn hơn thôi.

Thiên Bình đang có xu hướng đánh mất dần sự thương yêu của mình dành cho người ấy. Bạn cảm thấy tình cảm của bản thân không còn được như trước, nhưng lại vẫn muốn giữ người ấy ở cạnh mình. Bạn thực sự nên có một người tư vấn về chuyện tình cảm đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, để đầu óc quá căng thẳng cũng không hay đâu. Nghĩ nhiều quá mà không tìm ra lối thoát hay chưa có hướng đi cụ thể thì tốn công vô ích. Thuận theo tự nhiên, trái tim sẽ mách bảo điều mà bạn nên làm nhất chứ cần gì phải đắn đo. 
 
Đường đi lại của bạn không tốt lắm, có khá nhiều trục trặc trên đường và trong quá trình di chuyển nên hết sức thận trọng nhé. Đừng đi quá xa, không lui tới nơi có địa hình phức tạp và lúc nào cũng tập trung cao độ để tránh sự cố không đáng có. An toàn của bản thân luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ nhận được một số lời nhờ vả. Bạn tuy rất muốn giúp đỡ nhưng khối lượng công việc hiện tại không cho phép bạn làm vậy. Đồng thời với những sự nhờ cậy liên quan đến tiền bạc bạn cũng không thể nhận được vì tài chính của bạn đang vô cùng eo hẹp.

Hôm nay Nhân Mã được khuyên đối với mọi chuyện nên đơn giản hóa nó, đừng suy nghĩ theo chiều hướng phức tạp vì sẽ khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái. Sức khỏe của bạn hiện tại cũng không cho phép bạn suy nghĩ quá nhiều đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình duyên của Ma Kết cũng có nhiều điểm thú vị lắm, nhất là khi bạn có thể sẽ nên duyên cùng với đồng nghiệp. Tình yêu công sở tuy khá phức tạp nhưng đừng vì thế mà nghi ngại, cứ thoải mái chân thành, đừng phô trương quá, mọi người đều sẽ chúc phúc. Thái độ giữ ý cũng là chìa khóa để mối quan hệ này bền vững hơn. 
 
Nếu cảm thấy bí bách và căng thẳng thì buổi tối bạn có thể ra ngoài một chút để hít thở không khí, đi dạo hoặc chạy bộ, chơi thể thao ngoài trời. Chút vận động sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái, giải phóng những năng lượng tiêu cực bên trong và thanh tỉnh đầu óc, tinh thần cởi mở hơn rất nhiều. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Những ngày gần đây bạn thường thức khuya vì công việc nhiều nên trông bạn rất thiếu sức sống. Cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt là cần tuốt tát lại bề ngoài trước khi ra ngoài gặp đối tác nhé.

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay không có gì chuyển biến. Bạn không có khoản chi tiêu phát sinh nào và theo như kế hoạch thì hôm nay bạn cũng không cần mua sắm cái gì nên con số trong tài khoản được giữ nguyên vị trí không thay đổi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn say mê với công việc tới mức bỏ qua hết mọi thứ, chẳng quan tâm tới bất kì ai khác. Ngay cả bản thân mình cũng có nhiều lúc bị lãng quên thì bảo sao mà người thân, người yêu, bạn bè đều la oai oái vì chẳng thể nào giành được chút thời gian của bạn.
 
Đừng đánh mất mình trong biển công việc, hãy sắp xếp lại thời gian biểu, dành thời gian cho các mối quan hệ, cho gia đình, cho bản thân, cho việc vui chơi giải trí nếu không sẽ quá tải mất. Và trên hết là Song Ngư sẽ mất đi những tình cảm quý báu nếu bạn cứ tiếp tục chìm vào công việc một cách mù quáng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 30/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!