Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 4/1/2020

Việc phải làm ngày hôm nay của bạn là cố gắng tập trung, làm việc xong sớm rồi về nhà sớm, ăn cùng gia đình. Có thể rủ người ấy tới chơi nhà, hoặc ăn bữa cơm chung cùng gia đình đi là vừa đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mang theo tâm trạng chán nản, lười biếng khi đối mặt với những vấn đề xảy ra quanh mình. Mọi chuyện có khả năng thay đổi khi một cuộc cãi vã xảy ra giữa bạn và người bạn thân của mình.

Theo Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020, dù đây không phải điều đáng mừng chút nào, nhưng lạ là năng lượng của bạn lại được khơi lên từ đó!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thích nói chuyện với ai, vì thấy đồng nghiệp nói những câu vô duyên, bức bối. Bạn đang không vui nên càng không thích nghe những lời như vậy. Họ tụ tập, nói chuyện càng khiến bạn không thể nào tập trung làm việc được. Có lúc bạn tỏ ra khó chịu khiến đồng nghiệp cũng không ưng gì bạn.

May mà chuyện tình cảm của bạn đang tốt. Bức bối sẽ được giải tỏa bằng một cuộc hẹn buổi tối. Cả hai có những giây phút lãng mạn, vui vẻ bên người ấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử ngày hôm nay vô cùng tệ hại. Bạn vô tình biết được rằng bản thân ở nơi làm viêc đang chịu vô cùng nhiều thiệt thòi. Dù sao Song Tử cũng nên hết sức nỗ lực vượt qua thời gian này nhé, sau đó bạn có thể mạnh dan tìm một công việc khác xứng đáng hơn nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử đã có phần êm ả hơn những ngày vừa qua. Người ấy biết bạn gặp rất nhiều áp lực trong cuộc sống nên tự động…ngoan hơn, không để bạn phải phiền lòng nhiều. Tuy nhiên chuyện gì cần nói cũng phải nói, Song Tử hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với người ấy nhé, có như vậy hai bạn mới thực sự thấu hiểu nhau được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ được tham dự một buổi tiệc đặc biệt, với nhiều trải nghiệm thú vị hoàn toàn khác lạ.

Tại đây, bạn sẽ gặp một nhà đầu tư tiềm năng, từ đó đem lại cho bạn cơ hội học hỏi nhiều điều quý báu liên quan đến tài chính.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 4/1/2020

Tử vi ngày 4/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay nên tránh các cuộc nói chuyện đông người, có thể xảy ra thị phi đó. Bạn nên quan tâm tới lời ăn tiếng nói của mình hơn. Ở văn phòng, bạn hơi bỗ bã khiến đồng nghiệp không hài lòng.

Việc phải làm ngày hôm nay của bạn là cố gắng tập trung, làm việc xong sớm rồi về nhà sớm, ăn cùng gia đình. Có thể rủ người ấy tới chơi nhà, hoặc ăn bữa cơm chung cùng gia đình đi là vừa đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ có thể gặp một số chuyện không vui ở nơi làm việc. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng hãy giữ bình tĩnh, không gây sự, dùng bạo lưc với người khác nhé. Mọi chuyện muốn được giải quyết êm đẹp thì trước hết bạn cần phải hết sức kiềm chế đấy.

Tâm trạng không vui ảnh hưởng rất nhiều đến cách cư xử của Xử Nữ đối với người ấy trong ngày hôm nay. Tuy nhiên đối phương lại rất thông cảm và thương bạn nên kiên nhẫn chịu đựng, động viên khích lệ bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xích mích nho nhỏ giữa Thiên Bình và một người bạn thân khiến bạn cảm thấy khá bực bội, lo lắng. Tâm trạng này còn khiến bạn bị xao nhãng trong công việc.

Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 nhận định rằng, nếu có thể, bạn nên giải quyết vướng mắc này càng nhanh càng tốt. Để mọi chuyện êm đẹp, đừng quên giữ bình tĩnh và tỏ ra nhún nhường đôi chút.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc nhàn hạ, Bọ cạp đi làm như đi chơi, xong việc rồi lại về sớm. Bạn chỉ thích được hẹn hò, tụ tập cùng bạn bè nhưng túi tiền không cho phép. Nếu cứ ăn chơi, chia tiền bạc thì cuối tháng chẳng còn xu nào đâu.

Tình cảm của bạn và người ấy khá tốt. Có thể, bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người yêu của mình đó. Thay vì chỉ nhận quà thôi không, thì hãy chuẩn bị đáp lại bằng một món đồ do chính tay bạn làm nhé. Người ấy sẽ rất bất ngờ đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi cảm giác những người xung quanh mình không còn phù hợp với mình, Nhân Mã không còn thích thú hay cảm hứng trò chuyện phiếm cùng họ, thậm chí là giữ khoảng cách, thái độ khách sao. Thực ra mọi chuyện rất đơn giản, bạn thì lại hay phức tạp hóa và nhạy cảm với mọi thứ. Hãy nghĩ tích cực lên nhé.

Chuyện tình cảm có một số biến động, Nhân Mã phát hiện người ấy có những dấu hiệu bất thường trong cách thể hiện tình cảm. Dù không có tính hoài nghi người mình thương yêu nhưng biểu hiện rõ rệt ở đối phương khiến cho Mã Mã không thể không tìm hiểu được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một ngày may mắn về chuyện tài chính đang đến với Ma Kết, khi khoản đầu tư trước kia đem đến cho bạn món tiền kha khá.

Ngoài ra, cảm hứng với ẩm thực cũng dâng trào trong bạn. Bạn dành thời gian để nghiên cứu về các công thức nấu ăn. Tuy nhiên, đáng buồn là kết quả thực hành lại không như mong muốn cho lắm. Có lẽ, Ma Kết cần đầu tư luyện tập thêm nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Bảo Bình là cung tốt nhất ngày hôm nay cả về chuyện tình yêu và tiền bạc. Bạn gặp vận may, có thể tham gia các trò chơi trúng số, bốc thăm trúng thưởng, biết đâu lại nhận được món quà lớn đó.

Tình yêu của bạn vô cùng thăng hoa. Việc hôm nay là ăn mặc đẹp và hẹn hò buổi tối ngọt ngào với người ấy mà thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ví tiền của Song Ngư những ngày cuối tháng có vẻ đang kêu gào thảm thiết vì cách chi tiêu quá hoang phí của bạn. Nếu còn có ý định mua quà và mang tiền về biếu bố mẹ sắm tết thì hãy dừng ngày lại việc chi tiêu không có điểm dừng như vậy đi Song Ngư nhé.

Chuyện tình cảm cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên, nếu có duyên, hai bạn chắc chắn sẽ không để lạc mất nhau. Đừng vì một chút cãi vã mà suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là nghĩ đến chuyện buông bỏ. Cứ để đôi bên cùng có không gian và thời gian riêng để yên tĩnh tự nhìn nhận tình cảm của bản thân, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để giữ gìn hạnh phúc này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 4/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!