Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 4/4/2020

Ngày hôm nay là ngày thất hứa với Bảo Bình thì phải. Bạn bè hẹn thì thất hứa, hoãn hẹn, người yêu hẹn thì lại không về kịp. Bạn cảm thấy bức bối bực tức vì ngày cuối tuần lại phải dành thời gian để chờ đợi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay thực sự không vui, không thoải mái khi đi làm nhưng bắt buộc phải hoàn thành công việc được giao nếu không sếp sẽ la mắng. Bạn không muốn nói chuyện với ai, chỉ đeo tai nghe để làm việc. Bất cứ việc gì người khác nói bạn đều để ngoài tai.

Đã thế người yêu còn không quan tâm tới bạn, gây hiềm khích khiến bạn chẳng còn chút động lực nào để làm việc. Cố gắng lấy lại tinh thần, qua ngày hôm nay mọi việc sẽ khác nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có cơ hội nhận thêm các dự án mới để tăng thu nhập, công việc như diều gặp gió nên thăng tiến rất nhanh. Điều quan trọng là trước khi đưa ra bất kì quyết định gì Kim Ngưu cũng nên xem xét cẩn trọng, kĩ lưỡng, thậm chí bạn nên nhờ sự tư vấn từ những tiền bối nhiều kinh nghiệm.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay có dấu hiệu khả quan, nhờ bạn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, thực hiện nghiêm túc chế độ dinh dưỡng và ngủ nghỉ khoa học. Thể chất khỏe khoắn nên làm việc gì Kim Ngưu cũng thấy có sức sống và động lực hơn nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Gần đây sức khỏe của Song Tử không tốt, bạn tham công tiếc việc, thường xuyên thức khuya khiến buổi sáng dậy rất mệt mỏi, khó chịu. Cố gắng ngủ nghỉ đều đặn hơn nhé, nếu không tinh thần sa sút làm việc không thành. Tốt nhất cuối tuần này nên đi đâu đó ngắn ngày nghỉ ngơi.

Chuyện tình yêu khá như ý. Cả hai đang có những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc. Bạn nên trân trọng cuộc tình này vì đây là người có thể tính chuyện tương lai với bạn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nổi bật và rất quyến rũ khiến những người xung quanh không thể rời mắt khỏi bạn. Những người khác giới cũng chẳng thể kìm được mà tìm đến trò chuyện tán tỉnh bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy lại càng thêm khăng khít hơn. Nhìn chung, Cự Giải có một ngày thật tuyệt vời.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 4/4/2020

Tử vi ngày 4/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể nhờ cậy đến sự hỗ trợ, tư vấn và định hướng phương án của mọi người để công việc được tiến hành thuận lợi và hiệu quả hơn. Phương diện tài chính không có gì quá lo lắng, mọi chi tiêu của bạn đều được lên kế hoạch chi tiết và không có phát sinh nên túi tiền vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuy bản tính kiêu ngạo và có cái tôi lớn, trong tình yêu cũng chẳng thường chủ động thể hiện cho lắm nhưng hôm nay Sư Tử lại nổi hứng quan tâm nhiều đến người ấy. Điều này khiến cho đối phương vừa bất ngờ lại vừa hạnh phúc, vì biết bạn dành nhiều tình cảm cho họ, chỉ là bạn ít nói ra mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày cuối tuần bình thường, vui vẻ. Bạn vốn đã không định dậy đi chơi nhưng lời mời của bạn bè hấp dẫn quá làm bạn lại muốn được ra ngoài. Cố gắng tiết chế tiền bạc nhé, ăn uống tiêu pha có chừng mực.

Tình hình sức khỏe không tốt, bạn nên dành chút thời gian nghỉ ngơi, tẩm bổ, ăn uống đầy đủ nhé. Nếu không cố gắng chăm sóc mình thì chẳng mấy chốc sa sút, việc quan trọng cũng không làm được đâu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ dàng bị tiền bạc cám dỗ. Nhưng lúc này, bạn nên nhìn nhận rõ xem thứ nào mới là quan trọng nhất với mình.

Tử vi thứ 7 ngày 4/4 cho biết, có những thứ mà chúng ta cần hơn trong cuộc sống của mình. Tiền bạc chẳng phải tất cả đâu.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp biết tận hưởng nên cuối tuần bạn dành trọn thời gian bên người ấy, vô cùng vui vẻ hạnh phúc với chuyến du lịch ngắn ngày của bạn. Cứ làm thế thì người ấy sẽ quấn quýt bạn không rời đấy.

Tình yêu thăng hoa nhưng vấn đề tài chính lại khiến bạn lo lắng. Tiêu pha quá nhiều làm cho bạn không còn một xu dính túi. Tốt hơn hết là hãy ưu tiên việc nào quan trọng hơn nhé, việc chưa cần thì đừng vội hoang phí. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang trong tình trạng không ổn định, tốt nhất là bạn không nên đầu tư và những dự án mạo hiểm để tránh thua lô cao. Bạn nên tìm tới các tiền bối để nhận được lời khuyên hữu ích cho vấn đề đang mắc phải.

Chuyện tình cảm có chút biến động của Nhân Mã và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn không nên vội vã trút mọi lỗi cho đối phương, hãy nhìn lại mình đã làm gì, nói gì khiến cho mọi chuyện thành ra như vậy đã nhé. Nếu có thể, hai bạn hãy gặp nhau, lắng nghe nhau để hiểu hơn và lấy lại hòa khí, tình cảm đôi bên.  

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên dành ngày thứ 7 này để lập kế hoạch cho tháng tới. Bạn cũng nên hỏi ý kiến những người xung quanh xem sao.

Về tình cảm, dường như dạo này bạn đang bỏ bê nửa kia của mình khá nhiều. Hãy quan tâm, trò chuyện cùng người ấy nhiều hơn nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay là ngày thất hứa với Bảo Bình thì phải. Bạn bè hẹn thì thất hứa, hoãn hẹn, người yêu hẹn thì lại không về kịp. Bạn cảm thấy bức bối bực tức vì ngày cuối tuần lại phải dành thời gian để chờ đợi.

 

Thay đổi thái độ, nghĩ mọi chuyện tích cực thì bạn sẽ vui hơn nhé. Chuyện tiền bạc không như ý vì có người vay không trả, đòi cũng chưa có trả. Bạn đúng là có một ngày thứ 7 đen đủi đó

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư vốn đa cảm cũng chính vì thế mà mọi chuyện xảy ra bạn đều suy nghĩ nhiều về nó. Mặc dù hôm nay là thứ bảy, một ngày cuối tuần tuyệt vời những bạn quanh quẩn với những suy nghĩ phức tạp. Hãy buông ra hết mọi suy nghĩ trong đầu và vui chơi cùng người thân, bạn bè.

Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều đấy. Với Song Ngư tình yêu của bạn đẹp thật đấy, nhưng bạn không phải là người sống chết cho tình yêu. Với bạn trước khi yêu thì phải sống đã, mà muốn sống tốt thì phải biết yêu thương chính mình và phải biết mình là ai và mình muốn gì. Bạn sẽ không dành trọn cả lý trí và con tim cho bất kì ai đâu.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 4/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!