Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/10/2019

Thứ bảy là một ngày tuyệt vời để các Cự Giải thiết lập nên những quy định học tập hoặc làm việc cho riêng mình. Bằng cách này, mọi người xung quanh sẽ dễ dàng cộng tác với bạn hơn trong khi bạn lại có thêm nhiều thời gian trò chuyện, thư giãn bên gia đình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương được cấp trên và đồng nghiệp vô cùng xem trọng, vì thế bạn có quyền được tự hào về bản thân mình. Họ đã nhận ra ở bạn một tài năng đặc biệt và rất trân trọng điều đó. Tuy nhiên, bạn cần bình tĩnh và khiếm tốn nhiều hơn, hãy nâng cao giá trị bản thân bằng những phẩm chất đó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng. Vì thái độ chủ quan có thể sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối không đáng có. Tử vi hôm nay nói rằng, may mắn có thể sẽ tạm rời xa bạn trong khoảng thời gian này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuy rằng lực tập trung của Song Tử không tệ nhưng bạn lại có khuynh hướng cố chấp, thiếu năng lực ứng biến nên khi gặp chuyện bất ngờ sẽ trở tay không kịp, lúng túng mà làm hỏng việc. Song Tử cần lấy lại phong độ và sự nhanh nhẹn của bản thân ngay đi.

Tài vận của Song Tử khá nhưng nếu vung tiền mua sắm thì sẽ không gặp may, không trả được giá tốt. Đặc biệt, tránh xa những trò đỏ đen, cờ bạc, bạn sẽ chỉ mất tiền chứ không thu lại được gì đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ bảy là một ngày tuyệt vời để các Cự Giải thiết lập nên những quy định học tập hoặc làm việc cho riêng mình. Bằng cách này, mọi người xung quanh sẽ dễ dàng cộng tác với bạn hơn trong khi bạn lại có thêm nhiều thời gian trò chuyện, thư giãn bên gia đình.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 5/10/2019

Tử vi ngày 5/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Việc đưa ra những tình huống để mọi người phải dựa dẫm vào bạn để nâng cao bản thân mình thực ra chẳng giúp ích được gì cả. Sư Tử đừng quên rằng, chính sức mạnh tập thể mới mang lại những kết quả tuyệt vời. Đừng sử dụng những cách đối đầu không mong muốn như vậy nữa nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nhận ra những thay đổi từ người ấy, nhất là trong cách nói năng, giao tiếp. Bạn nên lựa lời để góp ý với người ấy, để họ có thể kịp thời điều chỉnh trước khi nó trở thành thói quen. Chắc chắn, nửa kia sẽ nhận ra điều đó và cảm ơn bạn nhờ sự quan tâm chân thành thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cho dù tiền tài có tới thì Thiên Bình cũng không giữ được, lại bay khỏi túi thôi. Nên hôm nay, đừng mong sẽ tích lũy được khoản nào, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, như vậy sẽ đỡ mệt đầu và thoải mái hơn rất nhiều. Tình phí đội lên cao cũng là một trong những nguyên nhân khiến Bình nhi cháy túi. Quan điểm về tiền bạc không giống nhau thì không thể chơi cùng nhau được, nên sau một đôi lần bạn mời mà đối phương không có ý định đáp lễ thì hãy tự động rút lui khỏi mối quan hệ này để tránh cho bản thân chơi nhầm người, kết nhầm bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn nên chú ý hơn đến cách diễn đạt ngôn từ và tập trung kết nối với mọi người xung quanh, đặc biệt là với những thành viên cùng nhóm với bạn. Đừng bao giờ vội trách móc người khác bởi những lỗi lầm mà họ mắc phải mà hãy không ngừng ủng hộ họ và bạn sẽ thấy họ tài giỏi đến nhường nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã cần tập trung toàn bộ chú ý của mình lên công việc, tuyệt đối không được lơ đãng. Nếu như phải ghi nhớ điều gì quan trọng thì bạn hãy nhờ những người đáng tin cậy nhắc nhở mình nhé, như vậy thì bạn sẽ không bỏ lỡ đâu. Trong chuyện tình cảm hình như Nhân Mã đang lý tưởng hóa mọi chuyện lên thì phải. Bạn cần có những suy nghĩ thực tế hơn, chuyện ngôn tình không phải ai cũng may mắn có được đâu, vì vậy hãy biết trân trọng người trước mắt, đừng mơ tưởng những điều xa xôi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có những thứ chỉ Ma Kết mới có thể giải quyết được. Vì vậy, bạn không nên kì vọng quá nhiều vào sự giúp đỡ của một ai cả. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính bạn đâu.

Ngược lại, chuyện tình cảm của bạn lại đang phát triển rất tốt đẹp. Bạn và người ấy đang tìm được sự kết nối mạnh mẽ, giúp hai người sát lại gần nhau hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Buổi tối Bảo Bình sẽ gặp phải những chuyện phiền toái nho nhỏ, nên tránh ra ngoài vào buổi tối. Nếu được rủ đi chơi, tụ tập vào tối mà miễn được thì khước từ cho nhanh. Vận xui đến bất ngờ, bạn có muốn tránh cũng không tránh được nên cứ ở nhà cho an toàn.

Người độc thân cần thận trọng khi ra ngoài một mình vào buổi tối, nhất là ở nơi vắng vẻ, ngõ hẻm. Hãy mang theo người một thứ đồ có thể tự vệ trong lúc nguy cấp. Tốt nhất là đi cùng người khác để giảm thiểu nguy hiểm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù trong tình yêu, việc thành thật với nhau là vô cùng quan trọng nhưng Song Ngư không nên thẳng thắn quá mà hãy giữ một chút gì đó cho riêng mình. Ngoài vấn đề về tình cảm ra, hôm nay sẽ là một trong những ngày khá ổn đối với bạn. Hãy tận hưởng nhé!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!