Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/2/2022 - Mùng 5 Tết

Hôm nay Nhân Mã sẽ ghi được ấn tượng tốt với người thân của mình vì sự nhiệt tình và tháo vát trong công việc. Bạn luôn sẵn sàng gánh trách nhiệm mà không nề hà chút nào, không nói về tiền bạc mà riêng tình cảm như vậy là rất đáng quý rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nhận thấy sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của mình với những người khác, song đó lại không hẳn là điều bạn mong muốn. Để giải quyết điều này, bạn cần thảo luận vấn đề với những người liên quan, để cùng nhau đưa ra quyết định.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người bạn vui tính, có nhiều khả năng trong số đó sẽ có người làm xáo trộn trái tim bạn đấy. Nếu phát hiện ra điều này, đừng ngại mở lòng với đối phương nhé, khi đó bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo mà bản thân mong đợi từ lâu.

Tâm trạng vui tươi phấn khởi sẽ theo bạn cả ngày. Bạn nhìn đời với lăng kính màu hồng hơn và hướng suy nghĩ của mình theo chiều tích cực. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhìn nhận rõ ràng về thực tế hơn nhé, đừng mơ mộng quá nhiều để rồi phải thất vọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn hay phản ứng bồng bột khi có áp lực. Điều này cho thấy bạn thiếu chín chắn và trưởng thành. Nếu không đủ trải nghiệm, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều kiến thức từ sách vở hoặc bạn bè.

Đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn đánh khá hơn trong lần tiếp theo. Trên thực tế, cứ suy nghĩ về nó sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, điều cuối cùng cũng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là bạn nên nghĩ về những thành công nếu bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.

Khoảng thời gian hoạt động hết công suất của dạ dày từ 7 – 9h sáng mà trong Đông y thì dạ dày (vị kinh) được gọi là “kinh trường thọ” đi qua vùng khớp đầu gối. Vì thế, khoảng 20 phút sau bữa ăn nếu dùng tay mát xa đầu gối sẽ giúp dạ dày lưu thông, không bị tắc nghẽn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên biết khen ngợi đúng lúc, phê bình đúng chỗ. Khi người ấy đạt được thành công bạn hãy thật tâm chúc mừng, khi họ vấp ngã hãy cùng nhau vượt qua khó khăn. Đừng bao che cũng đừng vùi dập. Đó mới là một nửa kia lí tưởng mà chính bạn cũng đang tìm kiếm.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quá đề cao vật chất vì quan trọng hơn hết là tìm được người yêu thương, quan tâm mình một cách chân thành. Nếu chính bạn còn không coi trọng những nỗ lực đó bằng vật chất thì bạn sẽ vô tình bỏ lỡ người thật sự phù hợp để cùng mình đi tới cuối con đường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay có dấu hiệu tích cực, đặc biệt là vào buổi tối. Mặc dù người ấy ở lại cạnh bạn, động viên bạn nhưng vết thương trong lòng họ mà bạn đã gây ra vẫn còn rất sâu, vì vậy Sư Tử hãy dành cho người ấy tình cảm chân thành hơn đi nhé.

Buổi sáng công việc khá bận rộn, bạn phải dùng cà phê để tỉnh táo lại vì đêm hôm qua đã gần như thức trắng rồi. Về chiều, Sư Tử có thể xin nghỉ sớm vì hoàn thành xong công việc sớm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày mà các Xử Nữ độc thân có đường tình duyên nở rộ. Lời khuyên dành cho bạn là đừng nên bỏ lỡ người dành tình cảm chân thành cho ta, trừ khi bạn đang ở trong hoàn cảnh thực sự chưa nên nghĩ đến bản thân mình, ví dụ như cần phải đỡ đần cho bố mẹ một phần kinh tế chẳng hạn.

Xử Nữ ngày hôm nay có thể sẽ phải đối mặt với một vài rủi ro. Sẽ tốt hơn nếu bạn giữ im lặng trong ngày này và hoàn thành công việc một cách lặng lẽ. Vào buổi tối nguy cơ gặp phải chấn thương là rất cao. Hạn chế tham gia các môn thể thao phải hoạt động mạnh và cực kỳ cẩn thận khi đi lại.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 5/2/2022 - Mung 5 Tet

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay Thiên Bình có nguy cơ bị vướng vào những luồng thông tin trái chiều. Có lẽ, tin tức này sẽ liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống tương lai của gia đình bạn. Đừng tin vào những lời nói suông mà chưa được xác nhận bằng hành động cụ thể. Ngày hôm nay bạn nên dành thời gian suy nghĩ về kế hoạch cho lễ kỷ niệm, mua quà tặng cho những người thân yêu hoặc dành buổi tối để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Bạn khá thiếu kiên nhẫn không chịu được lời nói nặng nề của người khác. Bạn thích sự nhẹ nhàng và chỉ mong ai đó nói những ngôn ngữ trìu mến dành cho bạn. Hãy tập quen với nhiều kiểu nói khác nhau để bạn có thể thích nghĩ và điềm tĩnh trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ bị cuốn vào những tình huống không thể tránh khỏi. Cách đơn giản nhất là hãy học cách chấp nhận và tự nắm giữ số phận cũng như hoàn cảnh của mình. Hãy tạm gác lại mọi thứ liên quan đến công việc và tận hưởng sự thư giãn của ngày hôm nay. Bạn có thể tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp nhà cửa một chút, sắp xếp tài liệu hoặc đến thăm một người họ hàng xa.

Bạn gặp vấn đề trong việc giữ bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác. Bạn nên giữ bình tĩnh và biết lắng nghe ý kiến người khác hơn trước khi đưa ra ý kiến chủ quan của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ ghi được ấn tượng tốt với người thân của mình vì sự nhiệt tình và tháo vát trong công việc. Bạn luôn sẵn sàng gánh trách nhiệm mà không nề hà chút nào, không nói về tiền bạc mà riêng tình cảm như vậy là rất đáng quý rồi.

Chòm sao này khá vui vẻ, cởi mở và duy trì tinh thần tích cực trong cả ngày, cảm giác nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ vậy nhân duyên khác giới tốt lên trông thấy, có thể kết giao được thêm bạn bè hoặc phát triển tình cảm riêng tư.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay tỏ ra không hài lòng với bản thân mình. Nhiều khả năng, nguyên nhân khiến cho tâm trạng của bạn trở nên tiêu cực như vậy là bởi một vài kí ức khó chịu trong chuyện tình cảm bị khơi gợi lại, hoặc bởi sự thờ ơ, lạnh nhạt từ một người vô cùng quan trọng đối với bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy khách quan với bản thân và những gì đang xảy ra.

Ma Kết là người chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có thể nói, khả năng cùng thái độ làm việc của bạn truyền cảm hứng cho những người khác vì thế, cố gắng phát huy và duy trì thế mạnh này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình hãy mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để tìm hiểu những điều mới mẻ và có thêm trải nghiệm khác biệt. Ban đầu có thể sẽ còn khó khăn nhưng hãy coi đó là thử thách giúp bạn trưởng thành và nhanh chóng tích lũy được những điều bổ ích.

Chòm sao này cũng nhận được lời động viên của bạn bè, người thân nên ra ngoài nhiều hơn, hòa nhập với sự đa dạng, phong phú quanh mình. Những người mà bạn gặp sẽ mở rộng cả sự hiểu biết và văn hóa sống cho bạn, nên nếu có dịp ra ngoài thì nhất định phải đi nhé. Trong ngày có điềm báo va chạm, bị thương nên hãy giữ tinh thần tập trung khi tham gia giao thông hoặc các hoạt động thể chất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay có thể sẽ là một ngày định mệnh đối với Song Ngư. Công việc và cuộc sống cá nhân của bạn sẽ có rất nhiều sự thay đổi. Đối với những người chưa sẵn sàng cho những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, hãy giữ bình tĩnh và thả lỏng tinh thần. Những người có tính cách mạnh mẽ chớ nên giới hạn những sáng kiến và giấc mơ của mình. Vào buổi tối, khi được quây quần bên những người thân yêu của mình, hãy chia sẻ với họ những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Song Ngư càng muốn chứng tỏ bản thân mình bạn càng dễ để người khác làm bạn bị tổn thương. Thành công của người có góc hợp này đến từ khả năng hoàn thành mọi việc bằng chính mình nên bạn đừng quá mong đợi sự hỗ trợ từ ai đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 5/2/2022 - Mùng 5 Tết

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!