Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/2/2021

Ngày hôm nay Bạch Dương lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bạch Dương ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé Bạch Dương.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày hôm nay Bạch Dương lên dây cót tinh thần làm việc từ rất sớm. Thỉnh thoảng mang cơm đi làm cũng là một ý tưởng hay đấy Bạch Dương ạ, vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn thực phẩm nữa. Bụng dạ không tốt, đừng mua sữa hộp uống mà mua loại pha gói để uống nóng nhé Bạch Dương.

Chuyện tình cảm không được như ý. Tâm tình người ấy hôm nay không tốt khiến cho Bạch Dương bị vạ lây. Bạn không làm gì thì đối phương cũng tìm cách gây sự. Thay vì bực dọc trong người, Bạch Dương lại thấy đối phương vô cùng đáng yêu. Cách mà bạn thương người ấy khiến một số người ghen tỵ lắm đấy nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay bạn đón nhận khá nhiều may mắn và có thể thoải mái phát huy năng lương dồi dào của mình. gặp phải cạnh tranh trong công việc nhưng đó không phải vấn đề nghiêm trọng, với bản lĩnh cũng như sự linh hoạt của mình bạn hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng.

Có chút đắn đo về tài chính, bạn băn khoăn khá nhiều trước các lĩnh vực có thể đầu tư. Lúc này nên tìm tới người có kinh nghiệm, nhiều thông tin cũng như kiến thức để tham khảo ý kiến và thu thập những điều cần thiết, thông qua đó bạn sẽ có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc hỗn độn khiến cho Song Tử cảm thấy chán nản. Bạn dù cố gắng làm cả ngày, tối về cũng làm thì mọi việc vẫn chưa thể xong được, lương thưởng lại không xứng đáng khiến tâm trạng càng tệ hơn. Cố gắng nốt qua đợt tết này, rồi hãy nghĩ đến việc tìm một công việc khác phù hợp hơn nhé Song Tử.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu ấm lên, dù chỉ là rất nhỏ. Sau những tổn thương đối phương gây ra cho Song Tử, bạn dần trở thành một người trầm lặng hơn, không còn ê a nói nhiều như thường ngày nữa. Đối phương có quan tâm bạn nhiều hơn một chút, cũng không đủ để trái tim bạn được xoa dịu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thẳng thắn chính là chìa khóa để bạn giải quyết bế tắc trong chuyện tình cảm. Tin vào trực giác của bản thân và chủ động hơn trong mối quan hệ theo cách mình mong muốn, sự im lặng vòng vo của bạn làm mọi chuyện tệ hơn đấy.

Cự Giải là người có quan niệm gia đình rất mạnh mẽ nhưng đừng quá lo lắng cho người thân tới mức mù quáng, nhiều việc người nhà làm liên lụy tới bạn vượt quá tầm kiểm soát. Hơn nữa, bạn càng giúp nhiều thì người ta càng ỷ lại và không biết tự lập, không phải cách lâu dài đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 6/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lời nói của người ấy khiến cho Sư Tử vô cùng sốc. Bạn không muốn tin rằng vì chính sự vô tâm của mình đã làm cho người ấy trở thành như hôm nay. Nếu không muốn phải hối hận, Sư Tử hãy tìm cách lấy lại niềm tin trong đối phương đi nhé.

Công việc có thể nói là ổn thỏa. Bạn không cần quá lo lắng về những dự án mình đang phụ trách vì đều đang có dấu hiệu sinh lời rồi. Có doanh thu đúng dịp tết thì được cả bao nhiêu đường rồi Sư Tử ạ, quan trọng là hôm nay cố gắng trấn an đối phương thôi nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự yếu đuối về tinh thần khiến cho thể lực của chòm sao này cũng giảm sút nghiêm trọng. Thực ra vận trình của bạn chẳng đến nỗi nào, các phương diện đều có bước tiến bộ nhất định nhưng hễ gặp bất cứ vấn đề xấu nào, dù nhỏ thôi bạn cũng lo lắng và buồn rầu quá mức.

Mạnh mẽ lên nào Xử Nữ, có những việc chẳng quan trọng lắm thì dồn nhiều chú ý vào làm gì cơ chứ. Ví dụ như không may mất chút đồ nhỏ hay bị va vấp hoặc gặp người xấu tính gây sự, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua chẳng nghĩ ngợi gì. Suy diễn chính là tật xấu làm bạn thêm phiền phức đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được khuyên thay vì thắc mắc cách mà người ấy cư xử với bạn ngày hôm nay thì hãy nhìn lại chính bản thân mình. Bạn là người khéo ăn khéo nói trong các mối quan hệ xã giao, nhưng với người thương yêu bạn bạn lại hờ hững, được quan tâm thì thấy chán.

Đừng để tới lúc mất rồi mới lo đi tìm nhé Thiên Bình, lúc đấy thì đã quá muộn rồi. Phương diện tài chính của Thiên Bình ngày hôm nay tăng vụt. Bạn được nhận lương cùng với thưởng tết nên có một khoản khá khẩm. Thay vì nghĩ đến mua sắm cho bản thân, Thiên Bình lại muốn mua quà cho gia đình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thái độ là điều đặc biệt quan trọng trong chuyện tình cảm đấy, dù muốn theo đuổi người ta cũng phải chừng mực, đừng quá gắt gao, sẽ dọa làm đối phương chạy mất đấy. Kể cả khi đã chính thức yêu nhau thì bạn cũng không nên kiểm soát nửa kia thái quá, ai cũng cần không gian riêng.

Công việc ổn định, hầu hết kế hoạch đều thực hiện đúng hướng và có những bước tiến đáng ghi nhận. Hổ Cáp trong cuộc cạnh tranh với người khác không hề bị yếu thế, ngược lại bạn có nhiều cơ hội để trở thành người dành thắng lợi cuối cùng nếu biết tiết chế bản thân, không quá căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn, nếu bạn có thể kiểm soát được cơn nóng giận và cố gắng hiểu người ấy hơn thì mọi chuyện sẽ không trở nên quá gắt gao, hòa khí cũng dễ được lấy lại. Công việc tuy có nhiều rắc rối nhưng quyết tâm cao giúp bạn hoàn thành chúng trước khi tan làm.

Hôm nay Nhân Mã rất dễ xảy ra va chạm với một số đồng nghiệp, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến năng lực và cạnh tranh công việc. Bạn cần thường xuyên trai dồi kiến thức chuyên môn để nâng cao hiệu suất làm việc, tránh trường hợp bị đẩy ra khỏi guồng quay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể nói hôm nay là ngày tất cả các phương diện đều khiến bạn hài lòng, tuy chưa đạt tới mức xuất sắc nhưng thành tích không kém. Với nguồn lực hiện tại thì kết quả này đã tạm hài lòng rồi, tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé, bạn còn có thể tiến xa hơn.

Trong quá trình làm việc Ma Kết không tránh khỏi việc cùng người khác tranh luận và mang tới những phiền phức bên ngoài, ảnh hưởng tới hòa khí. Bạn có hứng thú hơn với công việc, nhưng thích làm việc độc lập hơn là làm việc theo nhóm, có vẻ như khó mà hòa đồng được với cộng sự nhỉ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những khó khăn mà Bảo Bình gặp phải trong hôm nay sẽ sớm được giải quyết nhờ sự xuất hiện của một quý nhân mà bạn không hề ngờ tới. Nếu có bức xúc, mâu thuẫn với một đồng nghiệp nào đó thì bạn nên tìm cơ hội nói chuyện thẳng thắn, đừng cố gắng nhẫn nhịn để cho đối phương được nước lấn tới nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, rơi vào tình trạng suy nhược. Dù sao cũng nên coi trọng sức khỏe của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé Bảo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư rất có hứng thú với việc khám phá những lĩnh vực mới nhưng lại gặp chút khó khăn vì có quá ít manh mối, còn phải tự mình nỗ lực rất nhiều. Hãy đi từng bước nhỏ nhưng chắc chắn, tìm hiểu tới đâu vững tới đó chứ không cần thiết phải vội vàng nhanh chóng mà dễ đổ bể đấy.

Bạn đã đề ra chế độ tập luyện để cải thiện sức khỏe thể chất phù hợp với chính mình thì cứ kiên định mà tuân thủ đi nhé, không cần nghe lời nói ra nói vào hay trông ngóng phương pháp của người khác đâu. Bản thân hiểu rõ nhất điều gì là tốt nhất, hợp nhất và cần thiết nhất mà, mỗi người có cơ địa khác nhau không thể so sánh được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!