Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/7/2019

Cự Giải nên tận dụng thời cơ này bày tỏ những suy nghĩ vẫn chất chứa trong lòng bấy lâu nay. Qua đó, bạn cũng nên tự nhìn nhận bản thân mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thái độ tích cực của Bạch Dương đã được những người xung quanh ghi nhận, sự thay đổi này giúp bạn để lại ấn tượng tốt đẹp hơn trong lòng họ.

Trong ngày này, Bạch Dương hãy yên tâm rằng xung quanh bạn sẽ chẳng có một điều xung đột nào cả. Bạn đang có được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, dường như tất cả mọi thứ đều đang đứng về phía bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay tinh thần của Kim Ngưu rất tốt vì thế bạn nên tận dụng điều này để tăng cường sự gắn kết với người yêu của bạn. Hãy cùng trải nghiệm thú vị bên người ấy để họ thấy bạn là điểm tựa tinh thần tuyệt vời. Chắc chắn sẽ có lúc họ cũng là bờ vai cho bạn dựa vào trong lúc khó khăn.

Tình cảm bạn bè có cảm giác gắn kết đến kỳ lạ. Kim Ngưu cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi được trò chuyện cùng họ. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ một bí mật của họ cho bạn nên bạn có cảm giác thân thiết hơn.

Mở đầu cuộc họp nhóm Kim Ngưu thể hiện rõ sự nhiệt tình và giành được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bạn có tiềm năng đóng vai trò cốt cán trong dự án sắp tới. Sự năng động, nhanh trí của bạn cho thấy ai tham gia cùng nhóm cũng có khả năng được hưởng lợi từ bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, Song Tử lâng lâng hạnh phúc khi được tận hưởng tình yêu trọn vẹn của mình. Tình yêu là một trong những cảm xúc tuyệt vời nhất, và bạn may mắn được trải nghiệm nó một cách mãnh liệt. Hãy biết trân trọng tình yêu đẹp này vì nó sẽ là động lực lớn lao cho cuộc sống của bạn.

Tử vi ngày mới, Song Tử có thái độ rất tích cực nên dễ làm việc cùng mọi người. Bạn cũng biết rõ nên ưu tiên làm gì và không nên làm gì nên công việc hiệu quả lên trông thấy. Đồng nghiệp cũng nhận ra bạn tiến bộ hơn thường lệ.

Hôm nay chuyện tiền bạc của bạn khá tốt. Khi mua bán bạn cũng rất biết cách thương lượng để mình có lợi thế nhất và có nhiều cơ hội mở ra trước mắt bạn. Nhưng dù sao vẫn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tận dụng thời cơ này bày tỏ những suy nghĩ vẫn chất chứa trong lòng bấy lâu nay. Qua đó, bạn cũng nên tự nhìn nhận bản thân mình.

Có thể, bạn đã ở thế bị động suốt thời gian qua, và giờ là lúc bạn cần tự cân bằng lại. Nếu không, danh tiếng của bạn có thể bị ảnh hưởng khi những người xung quanh liên tục xì xào, bàn tán không hay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay của Sư Tử, hai người rất hòa hợp và hạnh phúc nên bạn khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, tình cảm với người ấy. Nhờ đó, tình yêu của cả hai càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau. Sư Tử nên tận hưởng giai đoạn vui vẻ này và cố gắng duy trì cảm xúc tốt đẹp này.

Bạn bè và gia đình cảm nhận được sự vui vẻ từ những phản ứng tích cực của Sư Tử. Hãy cùng họ lên kế hoạch để chuẩn bị cho ngày cuối tuần thú vị bên người thân. Luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt như thế này không phải lúc nào cũng có.

Sếp hài lòng vì Sư Tử hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của các đồng nghiệp nhưng đừng vì thế mà ai nhờ gì cũng làm. Hãy biết chọn lọc và tập trung thì mới mong công việc hiệu quả.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 6/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đừng nên hoảng sợ dù rắc rối có ập đến, buộc bạn phải tìm cách đương đầu. Chỉ cần bình tĩnh và thật sự cố gắng, bạn sẽ có khả năng giải quyết vấn đề mà không phải đau đầu hoặc xuống tinh thần.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở trong một cuộc đàm phán và nhận được đề nghị thỏa hiệp từ ai đó, hãy chấp nhận và đừng nên suy nghĩ quá nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có khả năng sẽ được cầm một món quà bất ngờ, nhưng nhớ kiểm tra xem người được tặng có phải là bạn không rồi hẵng mở ra, kẻo rơi vào tình huống xấu hổ đấy nhé.

Vội vã sẽ chẳng mang lại lợi ích gì đâu, bình tĩnh và cẩn thận sẽ giúp bạn tránh xa những rắc rối và nhận được niềm vui trọn vẹn, đúng nghĩa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy hơi mệt mỏi và quá sức, nhưng bạn vẫn phải tỏ ra bình thường như mọi ngày mà không thể hiện điều gì cả.

Đừng nên tự làm tâm trạng của bạn tồi tệ hơn, khi cứ cố tưởng tượng ra viễn cảnh về sự thất bại trong tương lai. Đây đâu phải là lần đầu tiên bạn phải đương đầu với tình trạng như vậy, phải không? Hãy thật tập trung và mạnh mẽ, mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi yêu Nhân Mã nên dành thời gian để ý tới cảm xúc của đối phương. Nếu bạn thỏa mãn sở thích của người ấy thì những mong muốn của bạn rồi sẽ cũng được họ đáp ứng. Hãy học cách yêu thương đúng cách chứ đừng áp suy nghĩ của mình cho người khác.

Nhân Mã khá tự kiêu nhưng hôm nay tính tình bạn dễ chịu và người thân rất hòa nhã, cởi mở với bạn. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để được trò chuyện với họ nhiều hơn, có như vậy mới gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè.

Sự tự tin và chu đáo đã giúp Nhân Mã hoàn tất công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng nghiệp cũng bất ngờ trước cách bạn xử lý những khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự kiêu quá Nhân Mã nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết và người yêu xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mối quan hệ căng thẳng hoặc cũng có thể là cơ hội để hiểu nhầm được xóa bỏ. Tất cả đều phụ thuộc vào cách hành xử của bạn. Chỉ cần một cuộc nói chuyện thẳng thắn là mọi hiểu nhầm sẽ được xóa và tình yêu của hai người sẽ êm ấm như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Có người bạn hiểu nhầm ý tốt của bạn khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng. Hãy chấm dứt sự thất vọng này bằng một cuộc nói chuyện trực tiếp thì mọi chuyện mới được rõ ràng hơn.

Ma Kết đối mặt với khó khăn lớn đang diễn ra trong ngày hôm nay. Đừng lo lắng quá nhiều, cứ tin tưởng vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Với khả năng xử lý tình huống của bạn thì mọi việc sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải cẩn trọng với chuyện kinh doanh trong ngày hôm nay nhé. Những người bạn phải đối phó không hề xoàng chút nào, họ rất khôn ngoan và cao tay, điều đó khiến bầy không khí trở nên tiêu cực với sự ghen tị, thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Dù sao, bạn cũng không nên tự dọa mình quá nhiều, mục tiêu của họ có thể nằm trong những chi tiết nhỏ nhặt, vì thế, chỉ cần bạn cẩn thận là mọi thứ sẽ đâu vào đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay người yêu dành cho Song Ngư những cử chỉ ngọt ngào, có khi đó là một nụ hôn bất ngờ. Hãy cảm ơn và trân trọng vì mình đã có được tình yêu lãng mạn đến thế. Hãy kéo dài thêm niềm hân hoan này bằng cách dành buổi tối cuối tuần bên người ấy Song Ngư nhé.

Lúc này là thời gian lý tưởng cho việc lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa cùng bạn bè của bạn. Hãy chủ động tổ chức và chắc chắn mọi người rất hưởng ứng kế hoạch này của bạn.

Song Ngư nhận ra mình làm việc tốt hơn khi làm việc cùng nhóm. Tinh thần đội trong nhóm của bạn vô cùng gắn kết khiến tinh thần làm việc lên cao và công việc suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!