Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/8/2022

Kim Ngưu cảm thấy rất buồn bã trong ngày thứ 7 này. Bạn đang cảm thấy không có ai thực sự thấu hiểu mình do đó bạn sẽ quyết định sống trong thế giới riêng, không mở lòng tâm sự với bất cứ ai. Bạn mong muốn thể hiện điểm mạnh của mình để có thể nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn có cái nhìn rõ ràng và chi tiết và mọi sự việc, không phải điều gì cũng tươi đẹp hoặc là quá bế tắc như cảm nhận hiện tại của bạn.

Trong phương diện công việc, bạn phải tập trung hơn vào công việc được giao, thay vì cứ làm mất thời gian mơ mộng một cách viển vông hoặc cứ lo lắng không đâu. Nếu không biết phải thực hiện nhiệm vụ thế nào, bạn có thể hỏi ý kiến những người giàu kinh nghiệm.

Về mặt tình cảm, chòm sao này liên quan đến các mối quan hệ khá phức tạp. Nếu đã có người trong lòng, Bạch Dương nên cắt đứt cảm xúc vấn vương hay là rắc rối liên quan đến những người khác.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất buồn bã trong ngày thứ 7 này. Bạn đang cảm thấy không có ai thực sự thấu hiểu mình do đó bạn sẽ quyết định sống trong thế giới riêng, không mở lòng tâm sự với bất cứ ai. Bạn mong muốn thể hiện điểm mạnh của mình để có thể nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đang cảm thấy mối quan hệ giữa mình và người ấy đang ngày càng trở nên xa cách. Bạn không nên để cho tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài. Hãy tìm ra nguyên nhân để giải quyết.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu sẽ có thể sẽ tốn tiền bạc, bởi vì vấn đề sức khỏe trong ngày thứ 7 này. Bạn nên sống khoa học hơn để đỡ phải tốn tiền, bởi vì những việc không đáng như vậy.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vui vẻ và hoạt bát. Chòm sao này có tư duy nhanh nhạy và thường có các ý tưởng mới mẻ khiến cho người khác thán phục và ngạc nhiên. Bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình nếu làm việc liên quan tới học thuật.

Về phương diện tình cảm, Song Tử cảm thấy lo âu về phương diện tình cảm khi chưa rõ nửa kia có thật sự yêu mình hay không. Do đó mà bạn nghĩ ra rất nhiều biện pháp để thăm dò.

Về phương diện tài chính, Song Tử sẽ không cần phải chi tiêu quá nhiều cho những món đồ quá tốn kém trong ngày hôm nay, do đó mà nguồn tài chính của chòm sao này vẫn rất dư dả và dồi dào.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy bất an và lo lắng trong ngày hôm nay. Chòm sao này đang cố gắng làm việc thật chăm chỉ và không cho phép bản thân mình bị mắc phải sai sót nào để chứng minh giá trị của chính mình. Hãy bình tĩnh nếu gặp phải khó khăn.

Về mặt tài chính, Cự Giải không nên chi tiêu quá phóng tay trong ngày hôm nay thứ 7 này, dù bạn vẫn còn tiền trong tài khoản đi nữa. Hãy để dành một khoản đề phòng bất trắc cho tương lai.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải nên tâm sự với người ấy những điều mình giấu trong lòng, có như thế bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, đồng thời nó cũng là tạo cơ hội để đối phương có thể hiểu hơn về bạn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không bao giờ ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên cũng chính vì điều đó mà hôm nay, chòm sao này cảm thấy những mối quan hệ trở nên rối rắm. Bạn cần phân biệt rõ thực tế trước mắt với những lý tưởng trong đầu.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang đối xử với người ấy một cách rất nghiêm khắc, lúc nào cũng muốn đối phương sẽ phải nghe theo ý mình. Bạn bao giờ nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, nửa kia rồi sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Về mặt tài chính, hiện tại đang có những cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo để có thể tìm ra mối đầu tư đáng tin cậy nhất, không nên quá tham lam ôm cả về mình như vậy.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần cởi mở hơn nữa. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh không khiến bạn cảm thấy hứng thú, tuy nhiên nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, chòm sao này sẽ trở thành người cô độc và lẻ loi.

Về phương diện tài chính, chòm sao này là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày hôm nay, Xử nữ có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang đến lợi ích rất lớn cho bản thân và cả tập thể.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ rất thận trọng trong tình yêu, do đó bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những ai đang có ý định tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương lên.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 6/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy khó chịu, bởi vì bố mẹ bạn đang quá nghiêm khắc và không chịu hiểu cho mình. Chòm sao này có những kế hoạch và mục tiêu riêng và không muốn ai can thiệp. Có thể Thiên Bình đang lý tưởng hóa mọi chuyện nên những gì sắp sửa xảy đến với bạn có vẻ đẹp như mơ.

Những ai còn đang độc thân sẽ sớm gặp được một nửa định mệnh của mình. Có thể những cuộc hẹn hò, tụ tập sẽ chính là cầu nối để cho bạn có thể đến gần với nửa kia hơn, do đó bạn không nên vội vàng từ chối.

Thiên Bình không nên vội vàng đầu tư trong ngày thứ 7 này. Có lẽ bạn vẫn chưa nhận định rõ ràng được mọi khó khăn mà bản thân sẽ phải đối mặt. Hãy cứ bình tĩnh và trao đổi với mọi người xung quanh.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp luôn luôn nghiêm túc với những gì bản thân đang làm. Chòm sao này không bắt tay vào làm việc gì nếu như chưa chắc chắn. Bạn sẽ hoàn thành tốt công việc được giao và có được những thành tích xuất sắc nhất. Bạn có thể xây dựng niềm tin trong lòng người khác.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên quá độc đoán, áp đặt suy nghĩ của bản thân cho nửa kia. Chắc hẳn đối phương cũng không muốn như thế. Hãy tạo điều kiện để đối phương có thể nói lên cảm xúc của mình.

Túi tiền của chòm sao này đang dần cạn kiệt. Bạn cần phải điều chỉnh lại cách thức chi tiêu của bản thân nếu không muốn rơi vào tình trạng cháy túi.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không mấy nhiệt huyết với công việc. Bạn cảm thấy rất ủ rũ và lười biếng. Chòm sao này mong muốn có một ngày nghỉ ngơi và không cần nghĩ ngợi gì cả. Nếu phải bắt tay vào một nhiệm vụ quan trọng, bạn nên hết sức cẩn thận.

Về phương diện tình cảm, về mặt tình yêu của hai bạn sẽ không nhận được sự ủng hộ của mọi người, điều này khiến cho Nhân Mã cảm thấy khá tổn thương. Nhưng thay vì đau khổ bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy được lựa chọn của bạn là đúng.

Trong mặt sức khỏe, sự căng thẳng chính sẽ chính là nguyên nhân làm cho tình trạng sức khỏe tinh thần của Nhân Mã bị giảm sút đi rõ rệt. Bạn cần dành thời gian nhiều hơn nữa để nghỉ ngơi, thư giãn thêm.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người có kỷ luật tốt vì lúc nào bạn cũng tự giác, đức tính này ngày càng tỏa sáng rực rỡ. Chòm sao này có thể nhanh chóng đạt được thành công. Bạn rất bình tĩnh khi đối diện với khó khăn. Trên thực tế, không mấy khi bạn lại hành động bốc đồng. Bạn cần chú ý đến hình tượng của mình và không muốn gây ấn tượng xấu đối với người khác.

Cơ hội để kiếm tiền đang xuất hiện trước mắt bạn, Ma Kết nên nhanh chóng đón lấy và đừng bỏ lỡ. Chòm sao này sẽ nhận được không ít sự trợ giúp của mọi người xung quanh, do đó bạn nên tự tin vào các quyết định của mình.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết cần phải mở lòng mình và nói những điều thú vị hơn nếu muốn gây ấn tượng với người khác giới, bởi vì có vẻ như bạn đang quá nghiêm túc thì phải.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người rất có kỷ luật. Chòm sao này tự đặt ra mình các nguyên tắc riêng và sẽ không bao giờ vi phạm những điều đó. Chòm sao này dần học được cách thông cảm và tha thứ cho người khác nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình là một người rất sáng tạo, do đó bạn có nhiều cách khác nhau để hâm nóng tình cảm của cả hai. Tình yêu của bạn và nửa kia luôn tươi mới, dù cả hai càng lúc càng thấu hiểu nhau.

Về phương diện tài chính, Bảo Bình sẽ tìm được những hướng đầu tư mới mẻ nhờ có tầm nhìn xa trông rộng. Chòm sao này có thể rủ bạn bè hoặc một người đáng tin cậy nào đó cùng nhau hợp tác để phát triển hơn nữa.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là một người thân thiện và tốt bụng. Chòm sao này dành ra nhiều thời gian để giúp đỡ người khác, do đó bạn sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người. Chòm sao này cần chú tâm hơn đến nhiệm vụ của mình và không nên quá quan tâm đến những việc xung quanh.

Về phương diện tình cảm, Song Ngưu là một người quan tâm đến người ấy và sẵn sàng hi sinh những sở thích của mình để dành thời gian cho nửa kia. Tình cảm của hai người đang vô cùng tốt đẹp.

Song Ngư có lẽ không nên dễ dàng tin tưởng người khác quá, bởi nếu không bạn sẽ rơi vào bẫy mà họ đặt ra. Cung hoàng đạo này nên giữ chặt túi tiền của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 6/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247