Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/12/2019

Có những lúc Song Ngư cảm thấy rất cô đơn, một mình chống chọi với khó khăn, dù có bản lĩnh nhưng cũng buồn lắm. Bạn hãy chia sẻ điều này với người thân, bạn bè, đừng cứ tự mình gánh vác nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là thời điểm quyết định thắng bại trong công việc của Bạch Dương nên bạn phải hết sức chuyên tâm, dồn toàn bộ sức lực vào. Lấy ổn định, vững vàng làm cơ sở, chớ mà bay bổng quá, hỏng việc thì hối hận cũng không kịp đâu.

Khí thế là quan trọng, hãy áp đảo đối phương bằng sự tự tin, năng lực và bình tĩnh của mình. Bạch Dương có ưu điểm là sự độc đáo, sáng tạo, hãy cố gắng thể hiện điểm này một cách rõ nét nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau một tuần làm việc bận rộn. Bạn có thể xem một bộ phim nhẹ nhàng, lên kế hoạch du lịch trong năm tới đây.

Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 cho rằng, nếu dự định hội họp gia đình, bạn nên tổ chức vào buổi chiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Không thân thiết thì đừng nên nói đùa, bản tính của Song Tử rất dễ thương, vui tính, bạn hoàn toàn không có ý tứ gì đâu nhưng lại vô tâm, mà người khác thì đâu có biết thông cảm cho sự ngây thơ đó của bạn. Đùa đúng lúc đúng chỗ để mọi người đều thoải mái nhé.

Song Tử cá tính ôn hòa nhưng thỉnh thoảng vẫn có lúc không kiềm chế được mà to tiếng, thô lỗ với người khác, gây ra cảm tình không tốt. Đây chính là thiếu sót trong tính cách của bạn, cần phải khắc phục và hoàn thiện hơn nữa.

Khi nói chuyện cần chú ý thời điểm, cảm thấy đối phương không vui hoặc bầu không khí kém thì tốt nhất là đừng lên tiếng. Tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy cuộc sống thật u ám và đơn điệu. Chẳng có gì hay ho khiến bạn để tâm hay muốn thực hiện.

Để ngày thứ 7 không còn ảm đạm, hãy suy nghĩ về những điều bạn thích làm trong thời gian rãnh rỗi, rồi sắp xếp theo thứ tự ưu tiên và rồi bắt tay vào làm nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 7/12/2019

Tử vi ngày 7/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ẩn giấu linh cảm trời ban, đôi lúc Sư Tử nên hành động cảm tính một chút, đừng quá nguyên tắc hay nhất nhất phải theo logic. Có những việc trái tim mách bảo sẽ tốt đẹp hơn và bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng hơn vì được làm điều mình thích theo cách mình yêu.

Áp lực công việc dồn nén khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, gánh nặng đeo đuổi trầm trọng nên bạn chưa tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nên dựa vào sự tương trợ của bạn bè, đồng nghiệp để vượt qua cửa ải khó khăn này, giữ vững ý chí, tiến về phía trước.

Hiện thực vốn không bao giờ màu hồng như ta suy nghĩ, nhưng như vậy mới là cuộc sống. Nếu vấp ngã mà chán nản thì Sư Tử sẽ mãi chỉ là kẻ thua cuộc, nên cần can đảm vượt qua, công sức bỏ ra càng nhiều thì thành quả càng lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm tình có phần bất an, Xử Nữ nên tìm đến một người bạn thân thiết để trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ trong lòng, Khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Giấu kín trong lòng quá lâu sinh bức bối, không khéo biến thành tâm bệnh cũng nên đấy.

Trong lòng cảm thấy tràn đầy sức mạnh, Xử Nữ có cảm giác sung sức, mong đợi, cực kì kiên định với việc mà mình đang theo đuổi. Chính điều này sẽ chứng minh giá trị của bạn, mang tới thành công và sự khẳng định lớn lao nhất.

Hôm nay Xử Nữ và người nhà khá kích động khi trò chuyện, bị tình cảnh chi phối nên không tránh khỏi nóng nảy, cáu gắt. Nếu như không hòa hợp thì tốt nhất là tránh gặp mặt để giữ hòa khí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tham gia vào buổi họp mặt, nhờ đó, bạn có cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới. Bạn sẽ gặp vài người có tính cách khá thú vị đấy.

Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 nhận định rằng, nhờ đó, bạn sẽ mở rộng kinh nghiệm, kiến thức, thậm chí thay đổi cả một số quan điểm cố hữu bấy lâu đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhân duyên bình thường, nếu cứ mơ tới những điều hoàn mĩ thì Bọ Cạp sẽ chỉ càng cảm thấy bất lực và thất vọng mà thôi. Nên biết cách chấp nhận những điểm còn thiếu sót ở nhau để dung hòa. Bản thân bạn còn có khuyết điểm, cớ sao lại yêu cầu nửa kia phải không tì vết.

Bọ Cạp có xung đột với người khác, vì tiền tài mà tranh cãi, hoặc do khác quan điểm, gia trị mà mâu thuẫn với nhau. Việc này làm bạn cảm thấy bực bội, tâm tình không vui vẻ, mặt mày cau có, người khác không dám lại gần.

Ý định thử nghiệm một suy nghĩ mới mẻ thôi thúc Bọ Cạp rất mãnh liệt nên bạn toàn tâm toàn ý dồn cho nó. Chưa biết có thành công hay không nhưng tinh thần dám nghĩ dám làm như vậy đã là rất đáng quý rồi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Bạn hãy dừng những hoạt động gây tiêu hao sức lực trong ngày thứ 7 nhé.

Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhẹ nhàng, ví dụ như đọc một cuốn sách chẳng hạn. Nếu cô đơn, hãy mời bạn bè đến nhà thay vì ra ngoài.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết và người lớn trong nhà có va chạm nho nhỏ, bạn cảm thấy rất ấm ức nhưng không biết phải làm thế nào. Thôi thì trời không chịu đất thì đất chịu trời, bạn cứ cho qua đi, cứ nghe vậy thôi nhưng làm hay không là do mình. Cha mẹ suy cho cùng cũng là muốn tốt và lo lắng cho bạn mà thôi.

Linh cảm của Ma Kết rất chuẩn xác, thường khá linh nghiệm, Hôm nay bạn có cơ hội để kiểm chứng điều này, khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Vì thế, có đôi lúc, hãy làm theo cảm tính một chút để buông lỏng bản thân, thuận theo tự nhiên đi nhé.

Ngoài ra, tài vận bắt đầu chuyển biến tốt, sẽ được người nhà cho thêm tiền tiêu xài hoặc được thừa kế tài sản của gia đình. Chuyện tốt đến bất ngờ, bạn cứ thoải mái mà tận hưởng đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rơi vào trạng thái chán nản. Bạn chỉ muốn ở nhà một mình, thay vì ra ngoài vui chơi.

Giữa lúc đó, người ấy của bạn lại rủ bạn hẹn hò. Dù đồng ý đi hay không, tâm trạng của bạn cũng chẳng thể khá hơn cho đến tận cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm giác không an toàn hầu như ai cũng có cả, không phải một mình Song Ngư đâu nên không cần lo lắng quá. Bạn đang làm rất tốt mọi việc, cứ kiên trì tiến lên và thành công thôi. Sự nhạy cảm có thể khiến Ngư nhi suy nghĩ nhiều nhưng không nên là trở ngại cản bước bạn hạnh phúc.

Song Ngư vừa có điều vui vừa có điều không vui trong thời gian này, hãy chuẩn bị tinh thần để đối diện với mọi chuyện đi nhé, dù ở vào hoàn cảnh nào thì bạn cũng phải bình tĩnh và thoải mái. Từng bước đi hôm nay sẽ ảnh hưởng lớn tới tương lai đấy.

Có những lúc Song Ngư cảm thấy rất cô đơn, một mình chống chọi với khó khăn, dù có bản lĩnh nhưng cũng buồn lắm. Bạn hãy chia sẻ điều này với người thân, bạn bè, đừng cứ tự mình gánh vác nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!