Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/3/2020

Phương diện tình cảm của Ma Kết hôm nay sẽ có nhiều biến động lớn, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ nửa kia của mình. Bạn cần phải tận dụng tối đa thời điểm này, cơ hội không bao giờ tới lần thứ hai đâu, vì vậy phải nắm bắt kịp thời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tinh thần bạn cực kỳ phấn chấn, sốt sắng chờ đợi cuộc họp cùng đồng nghiệp, và giành được sự tin tưởng từ phía đối tác kinh doanh. Rất có khả năng bạn được đề bạt chức vụ cao trong dự án nhờ sự hiểu biết rộng cũng như con người năng nổ của bạn. Bạn biết điều gì tốt, mang lại giá trị lợi ích cho những thành viên khác trong nhóm.

Bạch Dương cũng nên tận dụng ngày hôm nay để tiến thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm. Hãy làm cho người ấy bất ngờ khi hẹn hò ở một nhà hàng mới, ăn những món ăn mối lạ. Bạn có thể thoải mái chia sẻ tâm tư giấu kín bấy lâu, mọi vướng mắc trong cuộc sống. Một ngày tràn đầy hạnh phúc đang đón chờ bạn.

Bạn kiếm được bộn tiền với những khoản đầu tư đúng đắn, mọi đối thủ cạnh tranh đều chạy dài đằng sau. Đừng ngủ quên trong sự chiến thắng. Bạn nên ngồi xuống tìm kiếm giải pháp nâng cao tài chính tối ưu. Nỗ lực của bạn ngày hôm nay sẽ tạo tiền đề vững chắc cho ngày mai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với những người bạn vui tính, có nhiều khả năng trong số đó sẽ có người làm xáo trộn trái tim bạn đấy. Nếu phát hiện ra điều này, đừng ngại mở lòng với đối phương nhé, khi đó bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo mà bản thân mong đợi từ lâu.

Tâm trạng vui tươi phấn khởi sẽ theo bạn cả ngày. Bạn nhìn đời với lăng kính màu hồng hơn và hướng suy nghĩ của mình theo chiều tích cực. Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhìn nhận rõ ràng về thực tế hơn nhé, đừng mơ mộng quá nhiều để rồi phải thất vọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu công việc của bạn đang bị bế tắc, trở nên khó khăn, bạn nên phát triển một kế hoạch toàn diện để cải thiện tình hình ngay lập tức. Kín tiếng quá cũng không tốt đâu, hãy cho sếp biết cảm nhận của bạn để có được lời khuyên đúng đắn lúc này.

Trong tình yêu, Song Tử như cơn gió, lúc ẩn lúc hiện và thường bị cám dỗ với việc tìm nềm vui cho chính mình mà không bao giờ có khoảnh khắc chia sẻ thân mật hơn với người ấy. Tiết chế lại sự đơn độc và quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Nếu có vấn đề gì còn khuất tất nên thẳng thắn cùng nhau tìm hướng giải quyết tận gốc rễ.

Bạn luôn tự tin với sức khỏe không ai bằng của mình nhưng thức tế cơ thể đang quá tải. Sức khỏe là vô cùng quan trọng vì thế bạn nên lắng nghe tín hiệu cầu cứu của cơ thể, tạo cho mình một chế độ tập luyện, ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy an toàn khi mà mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh vẫn ổn định và hài hòa. Tuy nhiên điều này chỉ được duy trì nếu mà cả hai bên đều tôn trọng lẫn nhau, không có ý định xâm phạm vào đời sống riêng tư của người khác.

Với nguồn năng lượng vô cùng dồi dào cho nên hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày Cự Giải được trải qua những điều thú vị. Một điểm trừ trong ngày chính là chuyện tình cảm của bạn có nhiều bất ổn. Giữa bạn và người ấy xảy ra đôi chút hiểu lầm, tuy nhiên đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được hóa giải.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 7/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tình yêu, Sư Tử cực kỳ chủ động, cởi mở, biết trước điều mà đối tác muốn nghe. Tuy nhiên, bạn đang lạm dụng điều ấy và đòi hỏi những thứ không khả thi. Bạn muốn người ta phục tùng bạn tuyệt đối vô điều kiện. Bạn ép người ta tình cảm, dịu dàng nhưng bạn thì không. Tự xem xét lại bản thân và bớt bớt lại nếu không muốn mối quan hệ trở nên căng thẳng nghiêm trọng.

Nếu bạn gặp phải thứ gì đó bất ngờ, hấp dẫn trong công việc thì không nên đưa ra quyết định vội vàng. Bạn cần bình tĩnh và kiên nhẫn phân biệt cái nào quan trọng, còn cái nào không để có lựa chọn đúng đắn.

Thận trọng với mỗi giao dịch tiền bạc trong hôm nay. Việc đầu tư hôm nay có thể không đem lại kết quả khả quan. Nếu có kế hoạch mua bán, kinh doanh lâu dài, bạn cần chờ đợi thêm đến thời điểm tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chính vì phải đối mặt với một khối lượng công việc khổng lồ cùng nhiệm vụ cấp bách cần phải giải quyết ngay lập tức khiến cho Xử Nữ hoang mang, bối rối và không thể tập trung suy nghĩ. Điều bạn cần làm bây giờ và phải hít thở thật sâu, cố gắng bình tĩnh, đừng lãng phí thời gian chỉ để ca thán với người khác.

Đừng để ngày hôm nay biến thành một ngày tồi tệ chỉ vì cái tôi của bạn quá lớn nhé. Hãy nhớ hành động gì cũng cần có lý do của nó và bạn nên cho đối phương biết rõ ràng điều này, đừng để họ suy đoán trong khi không có bất kỳ một manh mối nào nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình phải đối mặt với trở ngại bất ngờ không dễ vượt qua. Hiệu quả làm việc của bạn bị “soi” kỹ hơn, chặt chẽ hơn bình thường. Bất kể là bạn đang theo đuổi công việc gì vào hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn luôn giao tiếp trong trạng thái rõ ràng nhất có thể nhé. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái và lấy lại lòng tin của mọi người.

Không may, chuyện tình cảm của bạn cũng bất ổn hôm nay. Bạn luôn mặc định trách nhiệm thuộc về người ấy, vô tình đã dựng lên rào cản trong mối quan hệ này. Hãy chắc chắn rằng, khi có biến xảy ra cả hai người phải cùng ngồi xuống thẳng thắn nói chuyện.

Với những ai còn đơn thân, ứng viên tiềm năng cho tình yêu của bạn vẫn chưa đủ can đảm ngỏ lời vì bạn đã tự biến mình thành tảng băng vô cảm. Dù muốn từ chối, bạn cũng nên nhẹ nhàng, niềm nở tránh cho họ rơi vào trạng thái thất vọng tột độ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy không có chuyện gì xảy ra nhưng mà bạn lại có cảm giác mọi người đang dần xa lánh, không còn hồ hởi mỗi khi gặp bạn nữa. Việc gì cũng có nguyên nhân của nó, chính vì vậy trước khi thể hiện sự bực tức của mình thì bạn cần phải tìm hiểu mọi chuyện cho rõ ràng đã nhé.

Sự không hợp tác của mọi người xung quanh khiến cho công việc của bạn không được thuận lợi. Tuy nhiên, bạn thà tăng ca chứ không muốn nhờ tới sự giúp đỡ của người khác. Điều này khiến cho cơ thể của bạn suy nhược nhanh chóng và dường như không thể tìm được hướng đi khác trong suy nghĩ của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự mất kiên nhẫn sẽ bộc lộ hết những đức tính xấu nhất của Nhân Mã vào hôm nay. Dường như có một cơn bão gây sóng gió trong chuyện tình cảm của bạn. Mọi hiểu lầm đều được xóa tan chỉ bằng một cuộc điện thoại gần gũi với người ấy. Cơn bão đi qua để lại bầu trời quang đãng, tuyệt đẹp cho đôi tình nhân.

Có quá nhiều người cùng can thiệp vào công việc của bạn, thế nên việc hướng mọi việc theo ý muốn của bạn lại càng trở nên khó khăn hơn. Đừng quá lo lắng, hãy giải quyết mọi việc một cách từ từ, chắc chắn, vì với tình thế hiện tại, ban càng nóng vội thì càng dễ hỏng việc.

Cảm nhận tín hiệu phát ra từ cơ thể bạn, áp lực trong cuộc sống khiến nó quá tải. Việc cần thiết lúc này là một kế hoạch ngắn hạn nhằm khôi phục sức khỏe. Đừng lãng phí năng lượng của bạn, tăng cường luyện tập và kéo dài giấc ngủ thêm chút nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tình cảm của Ma Kết hôm nay sẽ có nhiều biến động lớn, những người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ nửa kia của mình. Bạn cần phải tận dụng tối đa thời điểm này, cơ hội không bao giờ tới lần thứ hai đâu, vì vậy phải nắm bắt kịp thời.

Không chỉ gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà hôm nay cũng là một ngày công việc của Ma Kết khởi sắc hơn mọi hôm. Điều mà bạn cần làm đó chính là chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều tuyệt vời như là thăng chức hoặc tăng lương nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, bạn và người ấy sẽ trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, say đắm nhất kể từ khi yêu. Tiến đến và dành cho nhau buổi tối vô cùng hạnh phúc và có những khoảng thời gian cực kỳ lãng mạn. Thần may mắn cũng mang đến cho Bảo Bình cô đơn mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời. Nếu thực sự có tình cảm với người ấy thì còn chần chờ gì mà không nhận lời nhỉ?

Những người đồng nghiệp thân thiện và luôn hết mình giúp đỡ mỗi khi bạn cần tới. Cùng nhau tạo cảm hứng và sự tin tưởng có thể hoàn thành bất cứ nhiệm vụ nào trong ngày. Sau đó, bạn có thể thảnh thơi triển khai kế hoạch tụ tập, ăn chơi nhảy múa của mình trong những ngày tới.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay vô cùng thuận lợi, chỉ cần bạn sáng suốt khi lựa chọn cách thức đầu tư đúng đắn. Thế nhưng, nếu bạn không biết cách chi tiêu cho hợp lý thì cả núi tiền cũng sẽ đội nón ra đi mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong ngày hôm nay Song Ngư sẽ có một cuộc thay đổi mang tính cách mạng. Bạn đã không còn quan tâm tới đời sống riêng tư của người khác nữa, thay vào đó là dành thời gian tập trung cho công việc của mình. Bạn cảm thấy bình yên, hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Song Ngư cũng phát huy được khả năng ăn nói của mình trong ngày hôm nay. Điều này khiến cho bạn có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh cũng như thu được những hợp đồng làm ăn béo bở, tuy nhiên trước khi phát ngôn nhớ phải suy nghĩ kỹ càng và quan sát hoàn cảnh nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!