Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/9/2019

Thứ Bảy này có thể được xem như là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu đấy vì trong những giờ phút quyết định, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực đóng vai trò then chốt cho thành công hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc Bạch Dương là người nhẹ dạ cả tin cho nên tuyệt đối đừng tin tưởng tuyệt đối vào bất cứ ai. Bạn nên tự tìm kiếm, kiểm tra thông tin quan trọng. Bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực, trước tiên, bạn nên tin tưởng tuyệt đối bản thân để có những lựa chọn tối ưu nhất.

Vào thứ Bảy này bạn nên thay đổi bản thân một chút. Khi bạn có thể tạo ấn tượng đẹp trong mắt mọi người, bạn sẽ thấy rằng mình có thêm nhiều cơ hội giá trị để thay đổi cuộc sống theo chiều hướng tích cực hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ Bảy này có thể được xem như là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu đấy vì trong những giờ phút quyết định, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực đóng vai trò then chốt cho thành công hôm nay. Vì thế, vào cuối ngày, đừng quên tỏ lòng biết ơn với vị cứu tinh nào đó đã cứu cánh cho bạn nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cùng khách hàng, đối tác bàn tới những việc liên quan về xuất nhập khẩu, kinh doanh trong các lĩnh vực trong nước và nước ngoài hoặc tìm hiểu vấn đề du học, đi công tác nước ngoài,…

Một cơ hội vô cùng tốt để mở mang tầm hiểu biết, có thêm nhiều kiến thức về văn hóa của các vùng đất mới mẻ. Trong ngày bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn có liên quan tới chuyện tiền bạc, mọi thứ đều không ổn định. Tuy nhiên bạn cũng đừng suy nghĩ quá nhiều vì đến cuối ngày mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi. Bạn chỉ cần hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết là được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nghiêm túc và trách nhiệm là tinh thần chính trong tháng tới của Cự Giải. Tâm điểm tháng này của bạn là gia đình và người thân cũng như các nhu cầu của bản thân để có một nền tảng vững chắc hơn. Những nghĩa vụ và trách nhiệm mới ở nhà và với gia đình có thể đến trong tháng này và bạn đã được chuẩn bị kĩ càng để đảm nhận chúng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 7/9/2019

Tử vi ngày 7/9/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trực giác nhạy bén vốn có của Sư Tử dường như đang bị “mất linh” vào hôm nay, vì thế bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định gì, đặc biệt là trong những lĩnh vực mà mình không quen thuộc. Lời khuyên ngày thứ Bảy cho Sư Tử là cần giữ niềm tin vào suy nghĩ của chính mình, nhưng đồng thời cũng nên biết lắng nghe người khác để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn sẽ tiếp tục gồng mình với đống công việc còn dang dở và đảm bảo cho cuối tuần nghỉ ngơi không bị rối loạn. Lời khuyên cho Xử Nữ là nên sắp xếp lại kế hoạch làm việc, tránh ôm đồm quá nhiều khiến bạn rối tung lên. Chỉ cần chút tập trung là bạn có thể giải quyết đống công việc này một cách nhanh chóng.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ thể hiện sự cứng nhắc nhưng thực sự bên trong lại rất ấp áp và yêu chiều nửa yêu thương của mình. Vì vậy, người ấy tuy không nói ra nhưng rất tự hào về bạn Bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ Bảy này, Thiên Bình sẽ trở nên nhạy cảm, dễ xúc động và hành động theo trực giác nhiều hơn là đi theo sự chỉ dẫn của lý trí. Nhưng nhờ vậy mà một vài ý tưởng hay ho đã được ra đời đấy. Mặc dù nghe qua thì có vẻ hơi bay bổng một chút, nhưng nó lại làm cho không khi nơi làm việc thêm hứng khởi với những tràng cười giòn tan.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Bọ Cạp hôm nay rất dồi dào nhưng nó lại chỉ phù hợp với nhu cầu về thể chất. Hãy dành thời gian để đi bộ, chạy hoặc tập trong phòng gym nhé. Sẽ rất tốt cho sức khoẻ của bạn!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân mã sẽ rất dễ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” không đâu với ai đó. Thậm chí cả những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người cãi cự lẫn nhau. Nhưng mà, chớ hao phí sức lực của mình vào chuyện thừa thãi thế chứ Nhân Mã, bởi vẫn còn nhiều công việc khác đáng để tiêu tốn năng lượng hơn đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tinh thần của Ma Kết hôm nay rất tốt, nguồn năng lượng dồi dào giúp cho bạn làm việc không biết mệt mỏi, có động lực mạnh mẽ để đối mặt với mọi vấn đề. Có thể nói không có chuyện gì có thể gây khó khăn cho bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn giao lưu và làm quen với những người bạn mới đấy.

Vận đào hoa của những người độc thân hôm nay khá vượng, chính vì vậy nếu như bạn muốn để lại ấn tượng khó phai trong mắt người khác thì cần phải chăm chút ngoại hình của mình nhiều hơn nữa. Vẻ đẹp bên ngoài mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người dễ tính, nhưng điểm yếu là hay lưỡng lự. Chính điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân dành lấy chỗ tốt hơn. Vì thế, ngay từ hôm nay, hãy cố gắng cải thiện nhược điểm này bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn nhé. Dù không thể thay đổi trong ngày một ngày hai, nhưng nếu quyết tâm thì không gì là không thể, đúng không nào!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự sáng tạo mang đến hiệu quả rõ rệt trong công việc, Song Ngư dễ dàng thành công với những kế hoạch trong ngày. Tuy nhiên, thật khó chấp nhận những ý kiến chỉ trích từ người khác, và đó là nguyên nhân của những xung đột trong ngày. Tốt hơn là bạn nên có thái độ ôn hòa, nếu không thì mọi việc sẽ đi quá tầm kiểm soát.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 7/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!