Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/2/2020

Bảo bình đang lên kế hoạch cho công việc sắp tới. Thế nên, nếu có dự định gì thì phải ghi lại ngay nhé. Có thể, gia đình, đồng nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch lần này đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày làm việc cuối cùng trong tuần của Bạch Dương khá bận rộn. Không có nhiều vướng mắc hay sự cố phát sinh nhưng đầu công việc nhiều nên bạn cũng phải dồn toàn bộ sự tập trung mới có thể xử lý hết được trong giờ hành chính.

Làm việc cả tuần mệt mỏi rồi, tối nay, ngày 8/2/2020 Bạch Dương nên ra ngoài quẩy cùng bạn bè nhé. Không cần ăn diện quá cầu kì đâu, đặc biệt là Bạch Dương nữ, hãy chọn trang phục nào để bạn có thể quẩy thoải mái nhất, không bị gò bó nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 7 ngày 8/2/2020Kim Ngưu có thể sẽ phải trải qua một chút phiền phức trong ngày. Dù vậy, bạn sẽ không gặp sự thay đổi nào lớn.

Nếu đến chỗ đông người, bạn có thể sẽ đối mặt với toàn những người nhàm chán. Chi bằng, hãy ở nhà làm gì đó hữu ích hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm vô cùng mệt mỏi, làm bạn chán nản. Có lúc muốn buông nhưng lại không làm được. Vì bạn quá yêu người ấy, nên sau bao hiểu lầm, mâu thuẫn, thậm chí là mắng mỏ nhau, bạn vẫn không đành lòng từ bỏ. Nhưng nếu cứ yêu như vậy, chỉ làm bạn mệt mỏi thêm.

Công việc lại thêm phần căng thẳng. Thực sự bạn nên dành cả hai ngày cuối tuần để nghỉ ngơi và suy ngẫm. Đừng cố làm việc gì thêm nữa nếu không muốn bị stress nặng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những Cự Giải đang độc thân vì vừa mới chia tay ngày hôm nay có thể nhận được một vài tin tức gây bất ngờ liên quan đến người cũ. Dù sao cũng không còn liên quan đến mình, nhưng tận sâu trong lòng cua vẫn thấy âm ỉ đau.

Tâm trạng không tốt nên Cự Giải không thực sự tập trung vào mọi việc ngày hôm nay, vì thế dẫn tới vài sai sót nhỏ. Buổi tối, bạn không nên miễn cưỡng đi ra ngoài, thay vào đó có thể chọn ở nhà xem phim, đọc truyện.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 8/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của Sư Tử. Bạn đã có người mới nhưng trong lòng vẫn thương nhớ người cũ. Nếu cứ tiếp tục như vậy bạn sẽ tự đánh mất đi cơ hội của chính mình. Trong lòng có người cũ đó chính là sự phản bội. 

 

Tài chính khả quan. Bạn đang tận dụng rất tốt khả năng của mình. Làm thêm bên ngoài có thêm khoản thu lớn khiến tài chính ổn định. Nhưng cũng nên nhớ rằng, đừng bao giờ lơ là công việc chính nhé. Công việc kia chỉ là phụ mà thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt. Thời tiết ẩm ương, lúc nắng lúc mưa khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Để đảm bảo cho tiến độ công việc, Xử Nữ nên nhờ sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp, tuy nhiên đừng nhờ họ phụ trách phần việc chính của bạn nhé.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay khá êm ấm, hai bạn không quan trọng không khí hẹn hò phải lãng mạn, chỉ cần ngồi cạnh nhau, nghe nhau chia sẻ thôi đã đủ rồi. Các Xử Nữ độc thân buổi tối có cuộc hẹn với đám bạn, nếu có uống bia rượu thì cũng nên ăn đầy đủ nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ đi du lịch, hoặc được cử đi công tác. Tựu chung, chuyến đi này rất thú vị và không hề nhàm chán. Qua đó, bạn gặp gỡ được thêm nhiều người hay ho, thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp.

Tử vi thứ 7 ngày 8/2/2020 cho biết, vào cuối ngày, bạn có thể gặp một số rắc rối liên quan đến người ấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc buổi sáng nhàn hạ, nên nếu làm xong sớm thì nên rủ bạn bè đi đâu đó, đi ăn tiệm cũng là một gợi ý hay đó. Hít thở không khí trong lành ngày cuối tuần. Cố gắng tạo cho mình cảm giác thư thái, thoải mái nhất có thể nhé.

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn. Nếu một trong hai người chịu làm lành, xuống nước, tình trạng đã không đến mức như vậy. Chỉ là bạn có bỏ qua cái tính bảo thủ, trì trệ đi không mà thôi. Trong tình yêu, cố chấp không phải là cách tốt nhất để giữ gìn tình yêu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay có thể là ngày mà một số Nhân Mã đưa ra quyết định dứt khoát liên quan đến công việc hiện tại của bạn. Nếu muốn nghỉ việc, hãy thực sự chắc chắn rằng nơi mới đã nhận bạn, vì phương diện tài chính của bạn không tốt, không thể vị gián đoạn được. Không chỉ là công việc, chuyện tình cảm cũng có thể được dứt khoát trong ngày hôm nay.

Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Nhân Mã không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm của đối phương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần xem xét, để ý kĩ mọi chuyện xung quanh. Bởi bạn có thể sẽ bước vào một cuộc gặp gỡ mang tính định mệnh với một người có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn một cách toàn diện.

Người ấy có thể là nửa kia, một người bạn thân, hay một quý nhân trong công việc. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình đang lên kế hoạch cho công việc sắp tới. Thế nên, nếu có dự định gì thì phải ghi lại ngay nhé. Có thể, gia đình, đồng nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong kế hoạch lần này đó.

Ai có ý định kinh doanh riêng thì nên tiến hành đi. Công việc thuận lợi, được sếp quý trọng là tin vui ngày hôm nay cho Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có vẻ khá nhạy cảm. Bạn dễ cảm thấy xúc động khi đọc một mẩu chuyện nhỏ hay xem một đoạn clip ngắn. Công việc cuối tuần còn nhiều lắm, đừng để những cảm xúc nhỏ ấy làm ảnh hưởng rồi mất luôn cả ngày nghỉ cuối tuần nhé.

Đường tình duyên của các Song Ngư độc thân ngày hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý muốn “quen” bạn, nhưng bạn lại không thấy ở họ thành ý, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui thôi nên bạn đều từ chối không e dè.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!