Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/11/2019

Hôm nay bạn có một ngày khá thành công và vui vẻ. Công việc đã hoàn thành và bạn chỉ còn việc là lên kế hoạch đi chơi ngày cuối tuần thôi nhé. Cố gắng rủ người ấy đi cùng, vì đây là cơ hội tốt để tình cảm của hai bạn tiến triển hơn đó.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương gần như hành động mọi việc theo cảm hứng của bản thân, thậm chí là trong tình yêu. Sau một thời gian mặn nồng thì bạn trở nên lạnh nhạt hơn đôi phần chỉ vì…hết hứng. Nếu không muốn người ấy tổn thương thì hãy sớm chấn chỉnh lại cái tính sáng nắng chiều mưa này đi Cừu nhé.

Công việc gặp khá nhiều rắc rối khiến cho Bạch Dương rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, không kiểm soát hết được. Tuy nhiên, nhờ có sự bình tĩnh và năng lực làm việc tốt nên đến cuối ngày, Bạch Dương cũng thở phào nhẹ nhõm vì giải quyết ổn thỏa những cái căn bản nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tối cuối tuần là dịp tốt để bạn có thể ngồi lại nói chuyện vui vẻ, tâm sự hay ăn uống cùng với người thân trong gia đình. Đừng cứ mải mê ở đâu để người thân cảm thấy bạn đang xa cách với họ.

 

Tình cảm của bạn đang tiến triển khá đẹp. Cố gắng vun đắp cho tình yêu thêm nữa nhé. Cuối tuần sẽ là ngày cực kì tốt để cả hai có buổi hẹn hò lãng mạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu muốn giữ ổn định cho tài chính của bản thân thì Song Tử nên nghe theo lời khuyên của đứa bạn thân, đừng tự ý chi tiêu không có kế hoạch kẻo tiền đi đâu lúc nào không hay đấy. Bói tử vi cung Song Tử hôm nay cho biết chuyện tình cảm cũng không có dấu hiệu khả quan.

Hai bạn chưa giải quyết xong mâu thuẫn cũ thì đã phát sinh thêm vấn đề mới. Bình thường bạn rất hay nói nhưng khi nỗi buồn quá sâu thì lại cứ im lặng tự dày vò một mình. Đối phương lại không chịu hiểu cho bạn nên bạn càng thất vọng nhiều hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải phải bớt tính đa nghi, suy nghĩ nhiều đi, nếu không bạn sẽ chỉ khiến cho bản thân  mình thêm mệt mỏi mà thôi. Chuyện nhỏ bỏ qua, chuyện lớn hóa nhỏ vì xung quanh bạn có rất nhiều ý kiến trái chiều, bạn không thể giải quyết hết được đâu.

Cuối tuần, bạn cũng rất nhiều việc nhưng hãy cứ vô tư mà mặc kệ mọi chuyện đi. Đầu tuần xử lý tiếp. Cố gắng nghỉ ngơi cho khỏe, dành thời gian cho người yêu là được. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 9/11/2019

Tử vi ngày 9/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể nhờ cậy đến sự hỗ trợ, tư vấn và định hướng phương án của mọi người để công việc được tiến hành thuận lợi và hiệu quả hơn. Phương diện tài chính không có gì quá lo lắng, mọi chi tiêu của bạn đều được lên kế hoạch chi tiết và không có phát sinh nên túi tiền vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuy bản tính kiêu ngạo và có cái tôi lớn, trong tình yêu cũng chẳng thường chủ động thể hiện cho lắm nhưng hôm nay Sư Tử lại nổi hứng quan tâm nhiều đến người ấy. Điều này khiến cho đối phương vừa bất ngờ lại vừa hạnh phúc, vì biết bạn dành nhiều tình cảm cho họ, chỉ là bạn ít nói ra mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm không như ý khiến Xử Nữ buồn. Bạn và người ấy có chút hiểu lầm, vậy thì phải tính toán lại đi nhé. Vì bạn đang thực sự cố chấp, nũng nịu, khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi. Tình trạng kéo dài sẽ càng làm cho mối quan hệ xấu đi mà thôi.

Buổi tối, hãy dành thời gian để đi cà phê, nói chuyện hay đi ăn với một không gian lãng mạn gây dựng lại tình cảm nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình “mắc kẹt” trong mớ công việc cao như…núi, khiến bạn không có một chút thời gian dư giả nào, thậm chí quên cả ăn trưa. Đừng mải mê công việc đến mức bỏ bê cơ thể như thế chứ! Bạn chỉ nhận thức được “bụng rỗng kêu to” khi người ấy gọi và hỏi bạn đã ăn gì chưa mà thôi. Hôm nay là dịp tốt để các Thiên Bình độc thân tỏ tình với đối phương.

Hãy cố gắng hoàn thành công việc trước khi tan làm để mời người ấy ăn tối nhé. Đối phương cũng rất có tình cảm với bạn, họ không đòi hỏi gì cao sang đâu nên bạn không cần chọn những địa điểm đắt tiền làm gì nhé, họ sẽ ngại lắm. Một nơi đơn giản, yên tĩnh để hai bạn nói chuyện là đủ rồi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cap hôm nay có một ngày khá thành công và vui vẻ. Công việc đã hoàn thành và bạn chỉ còn việc là lên kế hoạch đi chơi ngày cuối tuần thôi nhé. Cố gắng rủ người ấy đi cùng, vì đây là cơ hội tốt để tình cảm của hai bạn tiến triển hơn đó.

Nếu người ấy từ chối thì hãy ở nhà với bố mẹ, mở một bữa tiệc gia đình cũng là cách để gắn kêt tình yêu thương. Đừng suy nghĩ lung tung nhé, tiền bạc không nhiều, tương lai sẽ có nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Nhân Mã đang trong tình trạng không ổn định, tốt nhất là bạn không nên đầu tư và những dự án mạo hiểm để tránh thua lô cao. Bạn nên tìm tới các tiền bối để nhận được lời khuyên hữu ích cho vấn đề đang mắc phải.

Chuyện tình cảm có chút biến động của Nhân Mã và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn không nên vội vã trút mọi lỗi cho đối phương, hãy nhìn lại mình đã làm gì, nói gì khiến cho mọi chuyện thành ra như vậy đã nhé. Nếu có thể, hai bạn hãy gặp nhau, lắng nghe nhau để hiểu hơn và lấy lại hòa khí, tình cảm đôi bên.   

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm của Ma Kết và người ấy đang gặp rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ tâm lý sáng nắng chiều mưa của bạn đấy Ma Kết ạ. Bạn rất dễ suy nghĩ những điều quá xa xôi khiến cho mọi chuyện bị phức tạp hóa, không khí tình cảm rơi vào trạng thái nặng nề. Tốt nhất bạn nên điều chỉnh lại tính cách này đi nếu không muốn có ngày hai bạn “đường ai nấy đi”.

Tình cảm không tốt khiến cho tâm trạng của Ma Kết chán nản, ảnh hưởng đến tiến độ công việc ngày hôm nay. Bạn không tập trung được nên dễ nhầm lẫn cái nọ cái kia, vì thế mà đồng nghiệp tỏ ra rất khó chịu với bạn, thậm chí có kẻ còn muốn…mách với sếp rằng bạn sao nhãng công việc. Cẩn thận nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay cẩn trọng các mối quan hệ, ôn hòa, dễ chịu là cách tốt nhất tránh thị phi. Đừng làm người công tâm, can ngăn những câu chuyện của người khác, chỉ vạ lây mà thôi.

Sức khỏe của bạn đang ổn định nhưng đừng vì thế mà từ bỏ thói quen tập thể dục nhé. Vì chăm chỉ tập tành nên bạn mới có được cơ thể như ngày hôm nay đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tập tính quên đi quá khứ. Chuyện tình cảm đã qua nên để nó qua đi. Bạn cứ mãi lăn tăn, suy nghĩ về người ấy khiến bạn không thể mở lòng đón nhận mối quan hệ mới.

Công việc bận rộn cộng với việc không thể tập trung được vì vướng mắc trong lòng càng khiến bạn làm việc không hiệu quả, ôm việc về nhà. Hãy gạt bỏ mọi thứ, hoặc ngủ một giấc thật dài lấy lại tinh thần nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 9/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!