Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/9/2020

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra vô cùng êm đềm khiến cho bạn không còn dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nó như trước nữa. Đối với một cung hoàng đạo yêu thích sự mới mẻ như Song Tử thì đây không phải là một dấu hiệu tốt lành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay nên cố gắng tập trung thêm thời gian để bồi dưỡng kiến thức. Những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp trong thời gian gần đây. Hôm nay, bạn hãy tận dụng những kỹ năng của bạn để phát huy trong công việc thêm hiệu quả. Tình hình tài chính dư dả nên bạn có thể mua bất cứ thứ gì mình thích.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng tiền để giải tỏa tâm trạng của mình đấy. Bên cạnh việc mua sắm cho bản thân thì bạn cũng nên quan tâm nhiều hơn nữa tới những người mình yêu thương nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nặng nề trong mối quan hệ tình cảm là nguyên nhân khiến Kim Ngưu mệt mỏi, có lẽ bạn vẫn còn những nghi ngờ đối với nửa kia nhưng lại không dám nói ra. Mắt không thấy tim không đau, cứ để bản thân vô tư đi, bạn càng lo thì càng khổ mình mà thôi, chi bằng thuận theo tự nhiên, tận hưởng hiện tại thì hơn.

Không nổi nóng là bí quyết giữ gìn cảm xúc dành cho Ngưu chan, dù gặp tình huống rất khó chịu, bạn không thể cười nổi thì cũng đừng tỏ thái độ ngay. Không thích có thể bỏ đi, không tiếp xúc nữa, không nhất thiết phải nổi sung lên, rất dễ đánh mất bản thân, gây ra phiền phức.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chuyện tình cảm của Song Tử diễn ra vô cùng êm đềm khiến cho bạn không còn dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nó như trước nữa. Đối với một cung hoàng đạo yêu thích sự mới mẻ như Song Tử thì đây không phải là một dấu hiệu tốt lành.

Trong công việc, bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng, được nhiều người tán thưởng và có khả năng bạn sẽ được đề xuất tăng lương trong thời gian tới, cho nên cần phải làm việc thật cẩn trọng tránh trường hợp bị sai sót không theo ý muốn và cũng sẽ bị cắt thưởng bất ngờ. Tuy nhiên sức khỏe là vốn quý, bạn đừng nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, thay vào đó hãy tập trung giải quyết từng chuyện một nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang sống dựa vào cảm xúc, vào sự nhạy cảm và các mối quan hệ thân thiết. Chòm sao này rất cả nể, nếu người thân quen nhờ giúp đỡ thì bạn tuyệt đối không từ chối, thậm chí dù bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ tuyệt đối không nề hà.

Cự Giải nhờ vậy mà được lòng rất nhiều người, luôn được ca ngợi là tốt và tình cảm. Nhưng cẩn thận, có rất nhiều đối tượng chỉ lợi dụng tính yếu đuối của bạn thôi, bạn chân thành nhưng người ta chẳng chân thật, vậy thì bản thân thiệt thòi, mang công mắc nợ có ý nghĩa gì.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Bay ngay 12/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày mới của cung Sư Tử về tình hình trong công việc sẽ có nhiều lời tán thưởng từ những đối tác làm ăn. Bạn sẽ tiên phong trong công việc và mang lại nhiều ý tưởng khá hay và độc đáo. Công việc của bạn hôm nay có chút bận rộn hơn những ngày bình thường khác, bạn phải thật tập trung vào công việc để có thể hoàn thành tốt nó một cách nhanh chóng, có thể hôm nay bạn sẽ phải ra đường để gặp đối tác làm ăn.

Chuyện tình cảm của cặp đôi Sư Tử trong ngày hôm nay có nhiều biến động nhưng may mắn là mọi việc đều được xử lý nhanh chóng, mọi mâu thuẫn đều được hóa giải mà không để lại bất kỳ hậu quả gì. Điều bạn cần ghi nhớ là không được phán xét bất kỳ ai nếu như bạn không thực sự hiểu về họ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có tính cố chấp, bạn dần gây áp lực lên những người xung quanh mà sự việc thì cun gx chẳng tiến triển theo ý muốn. Công việc ngưng trệ, đồng nghiệp bất hòa, hiệu suất kém cỏi. Về nhà người thân lạnh nhạt, không hòa hợp dẫn tới mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm.

Từ đó, tâm lý ức chế, không vui vẻ khiến bạn dễ mệt mỏi, suy nhược, nghĩ nhiều mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Bạn nên thả lỏng tinh thần, nghĩ thoáng ra, không nên bảo thủ khư khư ý mình. Có cơ hội hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ nữa biết đâu lại còn tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thận trọng chính là lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho Thiên Bình ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng chính bản thân mình đi nhầm đường. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hôm nay cần có động thái để hâm nóng tình cảm của mình, dường như tình cảm của 2 bạn đang có dấu hiệu đi xuống rất lớn. Các bạn hãy cố gắng dành thời gian cho nhau thêm nhiều thời gian hơn nữa để giúp mang lại sự ấm áp. Đối với người độc thân thì đừng quá dành nhiều thời gian cho những thú vui chơi. Hãy bắt đầu cân nhắc một đối tượng thích hợp cho mình đi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay hứng thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những khoản mua sắm xa xỉ nên rất nhanh tài khoản hao hụt thấy rõ. Tiết chế lại đi nào Hổ Cáp, mới giữa tháng thôi, bạn không muốn từ giờ tới cuối tháng gặm mì tôm thay cơm đấy chứ, dừng ngay trước khi quá muộn.

Công việc có một chút trục trặc nhỏ do bạn sơ ý bất cẩn, nên dành thời gian chú tâm vào công việc chính, tránh xao nhãng mà mắc lỗi. Nếu để cấp trên hoặc đối thủ của Cáp Cáp bắt được thì đảm bảo là bạn sẽ rất thảm đấy, ngay lập tức làm việc chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn đi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ có một ngày làm việc mệt mỏi. Cuối ngày bạn không nhất thiết phải ra ngoài tham gia trò vui, có thể bình tĩnh ở nhà tận hưởng sự nghỉ ngơi, xem phim nghe ca nhạc hoặc làm những thứ mà mình thích. Các hoạt động vui chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn cùng người thân, bạn bè được tổ chức ngay tại nhà cũng rất hấp dẫn đấy nhé.

Hôm nay có những bất ngờ sẽ đến với bạn, ví dụ như một phần thưởng mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến, hoặc một lời tỏ tình từ ai đó. Hãy trân trọng những gì mọi người mang đến với bạn vì không phải ai cũng yêu quý và dành tình cảm đặc biệt cho bạn đến như vậy. Bạn cũng nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, nột khi chịu khó chăm chút cho ngoại hình của mình thì bạn sẽ nhận ra được những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần có cái nhìn toàn diện và tích cực hơn đối với sự nghiệp của mình, xây dựng các mối quan hệ đủ mạnh để làm bệ phóng. Nếu chỉ có một mình, bạn sẽ không thể tiến xa được và những khi mệt mỏi, khó khắn áp lực vô cùng lớn. Hãy nhớ, kết đồng minh, hợp tác cùng có lợi chứ không phải kết bạn vui chơi mà lo.

Giúp đỡ người khác không phải chuyện gì khó khăn mà lại mang tới nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Kết Kết có thể tích cực làm từ thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện, góp chút công sức vào những việc làm có ích cho xã hội, tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là một người rất ưa thích cái đẹp lại khá chu đáo vẹn toàn, luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người đối diện. Chính vì thế mà bạn đang gieo thương nhớ vào lòng một ai đó mà không hay biết đấy. Đúng là có năng lực, hấp dẫn thì không cần thả thính cũng có người thầm thương trộm nhớ đó chính là năng lực của Bảo Bình vốn có. 

Như thế này thì phải tự tin lên chứ, có gì phải lo đâu. Ngày hôm nay bạn không gặp may mắn với những chuyện có liên quan tới tiền bạc đâu, chính vì vậy nếu như có giao dịch, đầu tư vào một dự án nào đó thì cần phải thực hiện trong ngày thì bạn nên hết sức cẩn thận. Bạn nên hạn chế mang theo nhiều tiền trong người để phòng ngừa trộm cắp nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn vất vả vì công việc, cả ngày không ngồi yên một chỗ. Dù rất mệt nhưng may mắn là mọi chuyện đều suôn sẻ, thành công nên bạn cũng mãn nguyện. Cuối ngày sắp xếp lại mọi thứ thấy an ổn, yên tâm về nhà nghỉ ngơi.

Có cơ hội gặp lại bạn cũ khiến Song Ngư vừa vui mừng vừa bất ngờ, tâm tình sung sướng, quên hết mọi mệt nhọc. Hai bạn chuyện trò quên thời gian, hăng say ôn lại chuyện cũ, bao nhiêu kí ức ùa về như ngày hôm qua, bạn như trẻ ra mấy tuổi, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 12/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!