Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ Nhật ngày 7/2/2021

Bạch Dương thường cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận những cảm giác tuyệt vọng vì cuộc sống là thế, thường không đi theo những gì chúng ta đã định.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thường cảm thấy bế tắc hay thương hại bản thân. Bạn cần sự chấp nhận những cảm giác tuyệt vọng  vì cuộc sống là thế, thường không đi theo những gì chúng ta đã định.
 
Hãy trở nên khác biệt đi bạn mới mong có những thành quả mới. Thử tưởng tượng mỗi ngày nhắm mắt, mở mắt, bạn đều thực hiện những việc quen thuộc đến nhàm chán trong khi cuộc sống vẫn đổi thay từng ngày mới thấy bạn đang dừng lại chính là lùi bước. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như bạn lờ đi những dấu hiệu và chấp nhận bước ở con đường một chiều tắc cứng. Bạn e sợ được và mất, sợ sai lầm lặp đi lặp lại. Nỗi sợ ấy sẽ chỉ khiến bạn không thể tiến bước được, cuộc sống càng trở nên tẻ nhạt mà thôi.
 
Hoa quả tươi chứa các enzym hỗ trợ việc phá vỡ các protein, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thực phẩm của dạ dày. Vì vậy, tráng miệng bằng hoa quả là điều cần thiết giúp thúc đẩy sự tiêu hóa, tránh táo bón và hiện tượng đầy hơi khó chịu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn là người rất sâu sắc trong tình cảm, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn luôn biết ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng vì biết thời gian của mình quý giá. 
 
Bạn nên hiểu một sự thật rằng tiền bạc không mua được sức khỏe và hạnh phúc. Nó cũng không mua được tình cảm gia đình, tình bạn bè. Vì thế, bất cứ lúc nào cũng hãy quan tâm đến sức khỏe, trí thông minh, tinh thần và cả cộng đồng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi bất kỳ ai bỗng chốc đến bắt chuyện với bạn và rồi bắt đầu “bài ca than vãn”, bạn hãy lịch sự lắng nghe nhưng rồi sau đó nhanh chóng thoát khỏi họ và tốt nhất là không nên hỏi han hay bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt họ.
 
Những giấc ngủ ngon và chất lượng chắc chắn là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh. Vì thế, hãy áp dụng nhiều cách khác nhau để có một giấc ngủ sâu và đủ giấc bạn nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Chu Nhat ngay 7/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn muốn đặt vị trí của mình vào vi trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó, bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng; nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. 
 
Tình yêu đẹp luôn làm bạn có cảm giác an tâm nhưng yêu lâu chưa hẳn đã là tốt. Hãy ngồi lại cùng người ấy, thảo luận về tương lai và đặt ra các mục tiêu ưu tiên của cả hai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Đừng yêu cầu ai đó phải làm gì hoặc có ý định điều khiển người khác quá nhiều. Người duy nhất bạn có thể điều khiển được trong cuộc sống của bạn chính là bạn. Khi bạn ra lệnh để điều khiển hành vi của người khác chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thêm mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay bạn có thể quên lời hứa với ai đó và đây là nguyên nhân khiến họ giận dỗi bạn. Đừng hứa quá nhiều mà không thực hiện được khiến bạn mất bị mất đi sự tín nhiệm của mọi người. Việc gì không chắc chắn thì không nên hứa. 
 
Cách ly khỏi các mối quan hệ xã hội là một điều khiến bạn không hạnh phúc, có nhiều nghiên cứu khác cho rằng đó là điều tồi tệ nhất mà bạn làm. Vì thế, hãy học cách giao tiếp vì đó là điều tuyệt vời cho tâm trạng của bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu muốn trái tim mình mở rộng hơn và lắng nghe được xúc cảm của người khác, bạn luôn cần thử thách bản thân để gạt bỏ những định kiến. Hãy tìm ra sự tương đồng giữa bạn và người đối diện, để từ đó bạn có thể hiểu tâm tư của họ.

Nếu bữa tối của bạn chỉ toàn là thịt mà không có sự xuất hiện của rau củ nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và khiến cơ thể không được cung cấp đủ dinh dưỡng. Vì thế nên ưu tiên đồ ăn có rau trong bữa tối của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đánh giá người khác và chê bai họ không làm bạn khá lên đâu. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi phê bình người khác, nhưng sau đó, bạn cảm thấy có lỗi và hối hận. Chỉ trích những người khác chỉ là một thói quen xấu tạo ra một vòng xoắn phiền toái. 
 
Khi hai người không hiểu ý nhau, bạn nên chủ động yêu cầu đối phương chia sẻ thời gian và dành tình cảm cho mình, đừng ngồi đó trách móc hoặc hờn dỗi không nói năng gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy thôi nhìn tình yêu của mình qua cặp kính hồng. Hãy nhìn về thực tế một chút bạn sẽ bớt so sánh đối phương với hình mẫu hoản hảo không bao giờ tồn tại mà bạn đang vẽ ra đâu.
 
Bạn cũng nên sẵn sàng thổ lộ lòng mình khi cần, nếu không các mối quan hệ sẽ dễ đi vào bế tắc. Gỡ bỏ tấm mặt nạ “tôi ổn”, “tôi vững vàng” với một ai đó là điều tối quan trọng để tạo nên sự gắn bó về tinh thần. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có nguy cơ liên quan tới những rắc rối không đáng có. Có những người nếu không cẩn thận thì những sự cố này có thể là nguyên nhân dẫn đến ly hôn và mối nguy hiểm về tài chính.

Có những ngày chỉ muốn bịt tai lại và từ chối nói chuyện với mọi người, nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên, nó sẽ phá huỷ tâm trạng của bạn. Ý kiến của bạn có thể khác mọi người nhưng hãy thử lắng nghe và tự ngẫm xem vì sao họ khác mình, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ điều đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trước vấn đề của ai đó, thay vì phẩy tay tỏ ra không liên quan, hoặc tự cho rằng “mình không thể hiểu được”, hãy đặt mình vào vị thế của người khác, bạn sẽ hiểu ra vì sao người đó có hành động như vậy. Có như vậy bạn mới khéo léo hơn trong cách xử lý vấn đề.
 
Hãy xem việc luyện tập là việc cần chú trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không chỉ giữ cho ngoại hình của bạn khỏe mạnh, việc tập thể dục còn đảm bảo cho não, các cơ quan và hormone của bạn hoạt động ở mức tối ưu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ Nhật ngày 7/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!