Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 8/11/2020

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ nên dành thời gian để “dọn rác tinh thần”. Chuyện tình cảm gần đây của bạn gặp phải nhiều khúc mắc, giữa bạn và người ấy có những sự hiểu lầm không hề nhẹ. Sẽ thật không ổn nếu cứ kéo dài tình trạng này, hai bạn nên ngồi lại với nhau và trao đổi thẳng thắn mọi vấn đề.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 8/11/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đã lâu rồi Bạch Dương không đọc báo hay xem tin tức gì, nên bạn dường như bị đẩy ra khỏi những cuộc thảo luận về các sự kiện xã hội. Điều này là không hay chút nào Bạch Dương ạ, bên cạnh giỏi công việc chuyên môn, bạn cũng cần theo kịp thời đại, có kiến thức hiểu biết xã hội đương thời nữa nhé. Chẳng ai ngồi nghe bạn nói mãi về công việc của mình được đâu.

Tài chính có chút khả quan nên Bạch Dương cũng tự thưởng cho mình một ngày được phép mua sắm có giới hạn. Thay vì rủ bạn bè thì hãy đi cùng mẹ nhé, lâu rồi bạn chưa tặng mẹ một món đồ gì đâu đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc Kim Ngưu cần phát huy tối đa sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Bên cạnh đó bạn cũng nên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty, chớ nên phá vỡ. Hơn nữa, trước mắt bạn chưa nhìn ra được hiệu quả công việc nhưng chỉ cần kiên trì thì “góp gió thành bão”, thành công sẽ tới vào một ngày không xa.

Bạn và người ấy khó tránh khỏi những hiểu lầm. Nguyên nhân xuất phát từ Kim Ngưu đó. Dù có bận bịu tới đâu thì Kim Ngưu cũng nên dành thời gian cho người ấy nhé, thái độ lạnh nhạt của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng đau buồn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tinh thần của Song Tử hôm nay không được tốt, bạn cảm thấy bất an với mọi thứ nên làm gì cũng một mực cẩn trọng, xem xét kĩ lưỡng rồi mới tiến hành. Đặc biệt, bạn càng dè chừng với những lời nói ngọt ngào.

Tính của Song Tử là vậy, đã hoài nghi một điều gì, thì càng khó bị thuyết phục. Chuyện tình cảm sẽ được gắn kết bền vững hơn nếu như Song Tử biết kiềm chế mình trong lúc nóng giận. Những lời lẽ thốt ra một cách thiếu suy nghĩ khi mất bình tĩnh có thể khiến cho mối quan hệ của bạn đổ vỡ nhanh chóng đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày khá tốt của Cự Giải, công việc thuận lợi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hứng thú, nhân dịp này, nếu có kế hoạch nào thì Cự Giải tranh thủ thực hiện luôn đi nhé. Chuyện tình cảm cũng tốt không kém, thế nhưng những Cự Giải nữ cần chú ý trang phục một chút nhé, chớ nên mặc sexy quyến rũ quá mà khiến cả hai cùng khó kiểm chế cảm xúc dẫn tới chuyện vượt rào.

Tinh thần của Cự Giải khá tốt trong ngày hôm nay, cảm giác sung mãn, tràn đầy nhiệt huyết và sinh lực tràn trề trong Cự Giải, chính vì vậy, nếu bạn đã nhận được lời hẹn phỏng vấn thì nên chọn lịch hẹn là ngày hôm nay nhé, khả năng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng là rất cao.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Chu nhat ngay 8/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử khá tốt, cho nên bạn tự tin ăn diện hơn bình thường một chút khi đi làm, điều này khiến cho đồng nghiệp vô cùng ngạc nhiên và còn dành cho bạn những lời tán thưởng với sự thay đổi này. Đến cuối ngày, giữa Sư Tử và cấp trên có xảy ra chút va chạm, bất đồng trong quan điểm về một hạng mục bạn được giao phụ trách.

Lời khuyên cho Sư Tử trong tình huống này là bạn nên kiềm chế tính tự kiêu luôn cho mình là đúng lại, bạn cần học cách im lặng và tiếp thu lời người khác nói. Chưa kể, đó lại là cấp trên của bạn nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là ngày mà Xử Nữ nên dành thời gian để “dọn rác tinh thần”. Chuyện tình cảm gần đây của bạn gặp phải nhiều khúc mắc, giữa bạn và người ấy có những sự hiểu lầm không hề nhẹ. Sẽ thật không ổn nếu cứ kéo dài tình trạng này, hai bạn nên ngồi lại với nhau và trao đổi thẳng thắn mọi vấn đề.

Để năng suất công việc không bị giảm mạnh thì thay vì ngồi tán gẫu với đồng nghiệp, Xử Nữ có thể tranh thủ dọn dẹp lại máy tính hay bàn làm việc của mình đi nhé, quá nhiều dữ liệu không cần tới, bạn có thể xóa bỏ cho nhẹ máy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất dễ va chạm, tranh cãi với người khác. Công việc khiến tại khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi nhưng lại không thể buông bỏ nó được, do đó bạn làm gì cũng trên tinh thần đối phó cho xong, thậm chí, công việc được giao bạn thẳng thừng từ chối, khiến cho không khí giữa bạn và mọi người xung quanh vô cùng căng thẳng.

Thời tiết đang trong độ hanh khô nên da dẻ Thiên Bình bị khô ráp, nứt nẻ rất khó chịu. Bạn nên uống thật nhiều nước để tình trạng này được thuyên giảm nhé. Cuối ngày, bạn lại nhận được hộp kem dưỡng ẩm da từ người ấy nên vô cùng cảm động, tâm trạng khó chịu cả ngày cũng theo đó mà dịu đi rất nhiều.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của Bọ Cạp dường như hoạt động hết công suất trong hôm nay. Thế nhưng, nếu bạn không kịp thời ghi lại thì bạn sẽ nhanh chóng quên mất đấy, vì vậy, bất cứ lúc nào cũng nên mang theo giấy và bút nha, hoặc hiện đại hơn là note ngay vào điện thoại nhé.

Rất có thể sang tuần, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào một chuyến du lịch ngắn ngày, vậy nên, hôm nay Bọ Cạp hãy cho phép bản thân mình đi mua sắm đồ dùng một chút. Hơn nữa, trời cũng chuyển lạnh, từ đầu mùa tới giờ vẫn tiết kiệm, hôm nay có quyền “xõa” đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay không phải ngày phù hợp cho Nhân Mã tiến hành những công việc liên quan đến đầu tư, ký kết hợp đồng hay trao đổi, gặp gỡ với đối tác làm ăn. Vận tài chính cũng không khả quan nên bạn hãy tạm thời gác lại ý định mua sắm, tiêu pha đi nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang gặp nhiều biến động. Bạn và người ấy dường như khác nhau trong suy nghĩ, quan điểm quá nhiều nên rất hay tranh cãi, mâu thuẫn. Cái tôi của Nhân Mã rất lớn, nên nếu như bạn không biết tự kiềm chế bản thân trước thì tình hình sẽ ngày càng tệ hơn mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy tinh thần phấn chấn, bạn nhiệt tình hơn với công việc nên hiệu quả cũng cao hơn. Khó khăn chắc chắn sẽ phải đối mặt nhưng nhờ có những cái nhìn tích cực hơn, lạc quan hơn nên tâm trạng Ma Kết không hề có dấu hiệu đi xuống, ngược lại, càng khó khăn thì bạn lại càng muốn đương đầu để chứng tỏ bản lĩnh, năng lực của mình.

Nếu tình hình tài chính dư dả, Ma Kết có thể cho phép bản thân mua những món đồ giá trị như mua nhà, đổi xe, thay điện thoại… Ngoài ra, những tín đồ thời trang Ma Kết cũng có thể sắm thêm vài bộ cánh mới, bổ sung vào bộ sưu tập thu đông của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình rất dễ xảy ra cãi nhau với bố mẹ vì bất đồng quan điểm trong một vấn đề quan trọng. Bố mẹ đang rất mất bình tĩnh, nên Bảo hãy cố gắng thuyết phục bố mẹ gác lại chuyện này nói sau nhé, chờ lúc bố mẹ bình tĩnh lại rồi cả hai bên cùng giải thích, cùng lắng nghe nhau, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại nhiều. Tuy nhiên Bảo Bình cũng không nên nghĩ chuyện công việc nhiều quá mà dành thời gian cho người ấy ít đi. Hai bạn đã không có nhiều thời gian ở bên nhau rồi thì đừng khiến cho quỹ thời gian chung ấy bị hao hụt tiếp nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu muốn thành công, công việc đạt hiệu quả cao thì Song Ngư tuyệt đối không thể nóng vội. Thời gian còn nhiều nên bạn không việc gì phải vội vàng cả, cứ bình tĩnh thu thập thông tin, tập trung kiến thức, kinh nghiệm đồng thời chia sẻ cùng người khác để tiếp thu ý kiến thì chắc chắn kế hoạch sẽ thành công.

Những Song Ngư còn FA sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác phái và ngay lập tức sẽ bị hấp dẫn bởi một ai đó, nếu chủ động hơn nữa thì khả năng “thoát ế” của bạn là rất cao đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Chủ nhật ngày 8/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!