Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/6/2020

Sư Tử trong ngày mới hôm nay sẽ có thể phải đối diện với một số vấn đề phát sinh bạn chưa lường trước. Nhưng dù khó khăn bạn cũng nhận được sự tương trợ từ mọi người và giúp cho bạn có được cách nhìn toàn diện hơn về các mối quan hệ nội tại của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là thời gian tuyệt vời cho việc mua sắm khi doanh thu của bạn ở tình trạng ổn định và tiền trong túi rủng rỉnh. Hãy thử mua cho mình món đồ yêu thích từ lâu như là phần thưởng cho những khó khăn, vất vả mà bạn từng trải qua. Tuy nhiên, nhớ chọn lựa đồ kỹ, không nên mua những món đồ khả năng sử dụng ngắn hạn. Hãy đầu tư và chi tiền bạc một cách thông minh hơn.

Đừng lãng phí thời gian bằng những trò game vô bổ hiên bạn mất hàng giờ liền khi chăm chú dõi theo điện thoại hoặc máy tính. Thay vào đó, nên tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hoặc dành thời gian ở bên gia đình, người thân của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có sức mạnh tinh thần đáng nể, đầu óc sắc bén đến kinh ngạc nên bạn có những quyết định rất chính xác. Bạn có thể chịu trách nhiệm hoàn toàn với những việc mình làm và còn hướng dẫn cho người khác khi cần thiết

Với những cô nàng đang độc thân còn phân vân về một chàng trai thì hãy thử đánh giá cách trò chuyện, giao tiếp của họ. Một anh chàng luôn hết lòng giúp đỡ người khác, đối xử thân thiện, hiền lành với tất cả mọi người xứng đáng là người mà bạn dành trọn tình cảm. 

Để các tế bào hoạt động tốt thì bạn phải bổ sung nước cho chúng liên tục trong ngày. Đặc biệt là sau một đêm thiếu ngủ thì chúng sẽ "khát" hơn và cần nhiều nước vào ngày hôm sau. Vì thế, sau khi tỉnh dậy nhở uống một cốc nước lọc đã nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, mặc dù là thứ hai nhưng các bạn Song Tử vẫn cảm thấy áp lực bài vở quá nhiều thì các bạn nên tổ chức học nhóm.

Cùng chia sẻ và giúp đỡ nhau thì mọi người sẽ cùng tiến bộ lên rất nhiều đấy. Cũng không nên giữ tư tưởng giấu dốt, nhẹ nhàng hơn thì là nếu không thuộc sở trường của bạn thì không nên ngại hỏi bạn bè nhé. Song Tử à hãy thức tỉnh ngay đi, đừng có say sưa trong cơn mộng mị của chính bản thân mình tạo ra nữa.

Trong chuyện tình cảm bạn lại càng có khuynh hướng không tuân thủ nguyên tắc, thường tạo niềm vui bất ngờ, mới mẻ cho người ấy nhưng cũng không ít lần vô tâm, theo đuổi lý tưởng riêng mà bỏ bẵng người đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mới đầu tuần mà Cự Giải đã không có tinh thần làm việc, chỉ muốn nghỉ ngơi. Lời khuyên là bạn nên “tỉnh mộng” và nhìn vào thực tế khi công việc đang mỗi lúc càng nhiều lên. Bạn phải tập trung hoàn thành công việc được giao trước khi nghỉ ngơi hay lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cuối tuần.

Hôm nay, một nửa của bạn nhạy cảm hơn mọi ngày vì họ phải đối mặt với quá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ngay lúc này họ cần bạn trở thành chỗ dựa tinh thần, vì thế đừng hỏi han người ấy quá nhiều mà hành động bằng những quan tâm cụ thể như cốc nước mát, bữa ăn đơn giản nhưng ấm cúng để họ cảm thấy yên lòng bạn nhé.

Nhờ khả năng tiết kiệm và cân đối tài chính nên Cự Giải khá an tâm về tiền bạc. Bạn có xu hướng tìm cách để có thêm những khoản thu mới nhưng vẫn chưa tìm ra cách hiệu quả. Đã nghĩ tới việc hỏi bạn bè nhưng bạn vẫn còn ngại ngùng. Hãy chủ động hơn bạn sẽ chọn được phương thức riêng cho mình đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 1/6/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trong ngày mới hôm nay sẽ có thể phải đối diện với một số vấn đề phát sinh bạn chưa lường trước. Nhưng dù khó khăn bạn cũng nhận được sự tương trợ từ mọi người và giúp cho bạn có được cách nhìn toàn diện hơn về các mối quan hệ nội tại của bạn.

Chuyện tiền bạc có thể chưa được như ý nhưng hãy tin rằng có thiếu mới có động lực và đó là cách để bạn thay đổi suy nghĩ về cuộc sống, công việc trong ngày hôm nay.

Với những người thuộc cung Sư tử có lẽ điểm sáng nhất hôm nay đó là tình cảm khi bạn được người ấy quan tâm và chăm sóc. Thêm vào đó cách hiểu và chia sẻ công việc giúp cho bạn có được những cơ hội mới tốt đẹp, xây dựng tình cảm lớn mạnh hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ chiếm thế thượng phong trong những cuộc tranh luận. Bạn có thể giành chiến thắng nhưng có thể sẽ để lại ấn tượng không tốt, nhất là khi đó chỉ là những vấn đề nhỏ xoay quanh bạn bè. Năng lực cạnh tranh của Xử Nữ cực mạnh, trong công việc, thể thao hay tình cảm bạn cũng không dễ dàng để người khác vượt lên.

Xử Nữ có một đứa bạn thân chia sẻ cùng bạn mọi vui buồn trong cuộc sống. Tưởng như hai bạn sẽ chẳng bao giờ cách xa, ấy vậy mà nó cũng có thể nhạt dần theo thời gian.

Những người bạn vô cùng thân thiết mà chúng ta luôn nghĩ sẽ ở cạnh bên bạn suốt đời cũng dần rời xa, có đôi khi chẳng biết lý do.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn biết sự thật sau vỏ bọc của một số nhân vật có tên tuổi và giàu kinh nghiệm khiến bạn trải qua cảm giác vô cùng thất vọng. Hãy xem đây là bài học thú vị mà bạn nhận ra mọi thứ không đẹp đẽ, hào nhoáng như vẻ ngoài của nó. Bạn tự dặn mình sẽ nhìn nhận cốt lõi của bất cứ vấn đề hay con người nào đó chứ không nhất nhất tin vào cách họ nói hoặc những gì họ bộc lộ ra ngoài.

Hôm nay, bạn có cơ hội nhận được may mắn về mặt tài chính vào đầu ngày nhưng nhận được tiền mặt thì cũng nên cất đi chỗ thích hợp không là có nguy cơ có người lấy mất. Đối tượng chỉ lấy vài tờ trong tệp tiền nên bạn sẽ không thể nhận ra ngay được.

Cuối ngày, hãy dành thời gian cho bản thân, phục vụ những sở thích của bạn, và đừng quên dành cho nửa kia một món quà thật ý nghĩa để bày tỏ tình cảm thiêng liêng của bạn dành cho họ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp hôm nay xem tử vi 1/6/2020 có được những tốt lành từ công việc. Thu nhập ổn định dù không cao cũng giúp cho bạn cảm thấy nên cố gắng hết mình vì nó. Đồng thời, có lẽ vị trí công việc hiện tại của bạn cũng không cho phép bạn có những lơ là hay sự tắc trách nào.

Nếu biết cách tận dụng tốt những cơ hội từ khó khăn thì chắc chắn giá trị bản thân của Bọ Cạp cũng sẽ được ghi nhận và trong mắt người khác bạn cũng là một người đáng để trọng dụng đấy.

Về tình cảm có lẽ bạn đang thiếu đi thời gian nên đôi khi đối phương sẽ thấy có khoảng cách giữ bạn. Vì vậy, nên dành môt chút sự quan tâm tới họ bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm từ họ hơn những điều bạn nghĩ. Có thể người ấy chính là định mệnh may mắn nhất của bạn trong ngày hôm nay

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ.

Hôm nay, bạn lại thẳng thắn đáp trách lỗi lầm của đồng nghiệp vì thế mà bạn bị họ cho là thô lỗ. Nhân Mã không phải là cung hoàng đạo có một tình yêu đẹp.

Tình hình tài chính của Nhân Mã khá là tốt đẹp. Bạn có thể mua cho mình một món đồ nào đó mà bạn thích nhé. Và đừng quên mua cho người thân một vài món đồ nhé, họ sẽ vui lắm đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm khó nói nên Ma Kết hãy luôn sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Đừng tuyệt đối hóa tình yêu khi xung quanh bạn vẫn còn nhiều mối quan hệ khác cần quan tâm như tình yêu gia đình, người thân, tình bạn… Và điều quan trọng là bạn biết yêu thương bản thân mình.

Đừng nên tỏ ra nhân nhượng hay yếm thế trước bất kỳ sức ép nào, sự sợ hãi có thể sẽ làm đồng minh của bạn chùn bước và chẳng thể đạt được kết quả nào đâu. Và nếu có đồng nghiệp nào lên tiếng chỉ trích mà im lặng không phải là điều hay. Hãy nỗ lực hơn, sự thành công sẽ là câu trả lời chính xác nhất.

Là người khá nhạy cảm nên phán đán của bạn khá chuẩn xác. Bên cạnh cảm nhận cá nhân, hãy xem xét mọi thứ thật cẩn thận, sự thận trọng sẽ là yếu tố giúp bạn đạt được thành công rực rỡ trong những ngày tới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình đã bị nhắc nhở vì tính tò mò của mình. Bạn là những người có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề. Họ sẽ rất tích cực trong cách tìm ra giải pháp. Hôm nay bạn đã giải quyết rất tốt mọi thứ liên quan đến công việc.

 

Bảo Bình năng động và luôn dành thời gian để quan tâm những người mà bạn yêu thương. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm đôi khi bạn đòi hỏi quá nhiều và khi bị phản bội và thất vọng thì bạn sẽ bị tổn thương sâu sắc và đổ lỗi cho người ấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư vẫn phẳng lẳng và yêu bình. Bạn luôn có một người ở bên bạn những lúc khó khăn nhất, có người cổ vũ, động viên, ủng hộ mọi quyết định của bạn, có người bảo vệ bạn, an ủi bạn mỗi lúc bạn bị tổn thương...

Hôm nay nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều đấy. Hôm nay Song Ngư nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định.

Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/6/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!