Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/7/2019

Đừng ngồi yên một chỗ, hãy năng động lên, đón bắt từng phút giây trong 24 giờ đồng hồ hiếm có này!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dự báo tử vi ngày mới của Bạch Dương sẽ gặp được nhiều may mắn và thành công. Bạn có cơ hội có được nguồn thu mới và tiền bạc không còn là mối lo ngại của bạn. Một ngày may mắn nên Bạch Dương cũng đừng quên giúp đỡ người khác nhé.

Hôm nay bạn cũng cần dành thời gian để xem lại tổng thể công việc của mình và lên kế hoạch thật chu toàn trước khi có những bước hành động tiếp theo. Chuyện quan hệ yêu đương của Dương Dương có được bước chuyển mới khi bạn đã bắt đầu chủ động hơn và thể hiện tình cảm của mình với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy như cả thế giới đang chống lại mình. Quá nhiều rắc rối ập đến khiến bạn khó mình tự kiểm soát. May mắn là bạn có đủ sự bình tĩnh và mạnh mẽ để chống chọi mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhưng chưa hết, bạn sẽ còn phải đối mặt với những điều vô lý, bất công mà chẳng thể làm gì. Nhớ rằng "im lặng là vàng" nhé, càng ít lời, bạn sẽ càng đỡ gặp rắc rối.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một người có đầu óc và hôm nay là ngày bạn phải bận rộn với cái khả năng thông minh,phán đoán nhanh và xử lý tình huống dứt khoát đấy. Bạn sẽ có một ngày bận rộn với những sự kiện bất ngờ và cần có cách giải quyết nhanh nếu muốn thu được kết quả tốt.

Song Tử cố gắng tập trung hơn và bổ sung cho mình một thứ thức uống mát lạnh giúp bạn tỉnh táo và làm việc tốt nhất. Về tình cảm, câu chuyện tình của bạn tương đối rắc rối và nhiều vấn đề nên không phải giải quyết được nó trong ngày một, ngày 2 đâu nhé.

Vì vậy, một ngày căng thẳng này bạn có thể tạm gác chuyện tình cảm lại để được thư giãn. Tráng để tâm lý căng thẳng trong công việc tiếp tục tàn phá mối quan hệ đang “sứt mẻ” của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hãy suy nghĩ và cân nhắc phản ứng của nửa kia, trước khi quyết định nói ra điều gì đó. Dù bạn cho rằng đã thấu hiểu người ấy, nhưng có những chuyện nằm ngoài vòng kiểm soát của bạn mà bạn khó lòng xử trí.

Sự bất ngờ có thể khiến người ấy phản ứng theo một cách rất khó đoán biết, gây ảnh hưởng đến cảm xúc và thật khó để trở lại thế cân bằng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử sẽ có được những gợi ý về cơ hội nghề nghiệp mới. Bạn nên cố gắng suy nghĩ kỹ về vấn đề này đề không bỏ lỡ những cơ hội phát triển, tăng thu nhập cho mình. Về tình cảm bạn cần phải học cách lắng nghe mọi người để không gây ra những hiểu lầm.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay có thể bị phá hỏng nếu như bạn không gạt bỏ tính kiêu hãnh của mình. Đừng quá tập trung vào cảm xúc của bạn thân mà có thể làm tổn thương người khác. Chú ý một chút tới sức khỏe một chút vì dạo này bạn sinh hoạt quá thất thường.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 1/7/2019

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy giữ bình tĩnh và đừng quá sợ hãi nếu có điều gì đó bất thường ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang lo lắng không biết hành động của mình sẽ được đối phương nhìn nhận ra sao.

Bạn không cần cầu toàn trong tất cả, làm sao có thể kiểm soát được hình ảnh của mình trong mắt người khác. Hãy nghe theo những gì trực giác mách bảo nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình có một ngày mới vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ có được công việc tốt, ổn định và khả năng sẽ nhận được quà đấy. Trong khi đó tài chính của bạn lại đầy túi nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện kế hoạch của mình một cách suôn sẻ. Với những người như Thiên Bình, sự tận tâm trong công việc của bạn sẽ nhận được đánh giá cao và nể phục của mọi người, đây chính là món quà vô giá bạn có thể nhận được trong ngày mới.

Trong quan hệ tình cảm, Thiên Bình có thể thấu hiểu mọi người nên dường như được dẫn lối tới cảm xúc yêu thương. Chuyện tình cảm của bạn không ồn ào hoa mỹ nhưng nói khá ngọt ngào và dịu dàng như đúng điều bạn mong đợi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể thấy mệt khi những người lớn tuổi hơn bạn quá nhiệt tình chia sẻ các câu chuyện thường nhật của họ với bạn bất cứ khi nào rảnh rang, trong khi bạn lại chẳng thích thú lắng nghe cho lắm.

Điều này, dần dần sẽ khiến bạn trở nên khó thấu hiểu được những người xung quanh. Dù bận rộn ra sao, bạn cũng cần đầu tư thích đáng cho những mối quan hệ cá nhân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới của Nhân Mã được bắt đầu khá nhẹ nhàng với bữa ăn sáng ngon miệng. Bạn sẽ không gặp những khó khăn trong công việc mà ngược lại còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ mọi người. Mặc dù có khá nhiều sự góp ý nhưng bạn có thể chắt lọc để tìm được đáp án tốt.

Về tài chính mọi việc rất thuận lợi, bạn không có khoản chi tiêu nào đáng lo nghĩ đâu nhé. Nếu có thể nên đầu tư một chút cho chuyện tình cảm trở nên mới mẻ và ngọt ngào hơn. Hãy thử đưa ra một kế hoạch nhỏ vào ngày đầu tuần xem nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mong muốn hoàn thành công việc toàn vẹn nhất có thể vào ngày này. Nhưng để làm vậy, bạn chỉ có thể tự dựa vào bản thân mình chứ đừng nên nhờ cậy ai.

Đây cũng là lúc bạn nên lên kế hoạch cho tương lai rồi. Mọi thứ vẫn mờ mịt, nhưng đó chính là bước đầu, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn và triển khai theo ý muốn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy sẵn sàng đón nhận một ngày đầy năng lượng tích cực và những điều tuyệt vời bất ngờ. Nếu có thể, hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của vài người bạn mà Bảo Bình tin tưởng. Nhờ họ, bạn sẽ khơi ra được nguồn cảm hứng mạnh mẽ chỉ từ những điều nhỏ nhặt.

Đừng ngồi yên một chỗ, hãy năng động lên, đón bắt từng phút giây trong 24 giờ đồng hồ hiếm có này!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của cung Song Ngư có một chút niềm hi vọng sẽ sớm hoàn thành được công việc của mình. Hôm nay sẽ có những nhân tố thuận lợi giúp bạn có được kết quản làm việc tốt nhất. Bạn hãy cố gắng và tập trung lắng nghe những gợi ý, góp ý của mọi người nó sẽ giúp bạn có được hướng đi đúng và phù hợp nhất.

Có nhiều điểm tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn có được sự ủng hộ của mọi người, có cơ hội để tạo điều mới mẻ giúp 2 bên có thể tìm hiểu nhau kỹ hơn. Hãy tin tưởng về lựa chọn của mình, bạn sẽ thấy chuyện tình cảm của bạn cũng không đến nỗi trầm lắng lắm đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!