Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/8/2022

Nhân Mã có những chuyến đi cùng những trải nghiệm đã từng giúp bản thân trưởng thành hơn. Dù chưa có cơ hội thêm tuy nhiên vẫn đang nuôi mộng về những chuyến chu du của bản thân. Khi phải độc lập xử lý một số chuyện mà bạn cảm thấy không vui cho lắm.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải hết sức tỉnh táo để giải quyết khối lượng công việc khổng lồ hôm nay. Chỉ cần bật một bản nhạc yêu thích thì bạn sẽ có thể tập trung để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Do đó khi ngồi vào bàn làm việc thì bạn hãy thực hiện việc này.

Về tình hình sức khỏe, Bạch Dương cần hạn chế việc ngủ quá nhiều, bởi vì thường xuyên có giấc ngủ với thời gian dài, điều đó sẽ dẫn tới việc tăng tỷ lệ tử vong, suy sụp tinh thần, bệnh tim...

Về phương diện tình cảm, nếu như chòm sao này đang có thiện cảm với ai thì bạn hãy chủ động liên lạc và bắt chuyện với người đấy. Đó chính là một cách để đưa tới cơ hội tìm một nửa cho bạn.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu biết rằng những đòi hỏi trong thời điểm này là rất khó khăn, tốt nhất bạn phải nắm bắt tình hình thực tế của mình rồi hãy đưa ra yêu cầu nhé. Nếu như bạn kiên nhẫn thì sẽ hiểu hơn về khía cạnh khác của công việc trong hôm nay.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ có những biến động với các khoản chi ngoài dự kiến trong ngày thứ 2 này. May mắn là cuối ngày Kim Ngưu đã cân đối lại và thấy mọi chuyện vẫn rất ổn, và vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Về phương diện tình cảm, để có thể tránh hiểu nhầm tình cảm của người khác giới chỉ bởi vì họ bỗng nhiên thể hiện sự quan tâm đến bạn trong ngày hôm nay, thì Kim Ngưu hãy thẳng thắn chia sẻ và nói ra tình cảm của mình.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần phải thay đổi tính cách xoay chuyển đột ngột và khó lường của mình, điều này giải thích cho sự khó chịu của ai đó khi tương tác với bạn. Có một số vấn đề chòm sao này bỏ dở, bởi vì bạn hay quên, do đó khi ai nhắc nhở thì bạn nên làm ngay nếu như muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên cố lấy lòng quá nhiều người khác giới như thế, khi mục tiêu không rõ ràng Song Tử sẽ khó đạt được điều mình muốn, đây là chưa kể có những người cảm thấy không vui với kiểu tính cách của bạn.

Nếu như một người quen biết, thân quen vốn dĩ có thói hư tật xấu như lười biếng, tham lam, ỷ lại, lợi dụng... thì số tiền mà bạn cho vay sẽ một đi không trở lại. Song Tử cần lưu ý những khi người này để khéo léo từ chối.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội phát triển và phát huy khả năng trong công việc, gặt hái được rất nhiều thành công. Khi mọi người quá đặt niềm tin vào chòm sao này thì sẽ khiến bạn lúng túng, ngại ngùng.

Về mặt sức khỏe, nếu như bạn đang ngồi quá lâu sẽ mang đến những vấn đề về sức khỏe mà chòm sao này thường không quan tâm đến. Việc ngồi không tiêu hao nhiều năng lượng, nghĩa là chòm sao này sẽ không đốt cháy được nhiều calo khi bản thân ngồi yên một chỗ.

Về phương diện tình cảm, nên tránh việc tấn công vào thời điểm không phù hợp sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ tình cảm của cả hai.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay đang có chút tự mãn về bản thân. Nếu như có ai đó chỉ ra lỗi sai của bạn ngày thứ 2 này, thì bạn hãy nhớ lắng nghe và tìm cách sửa đổi kịp thời. Bạn cần thể hiện thái độ trân trọng về sự hỗ trợ của đồng nghiệp.

Về vấn đề tình cảm, khi chưa làm được gì thì bạn cũng không nên vội vàng mà hứa hẹn với người ấy, vì không những lời của bạn về lâu về dài sẽ không còn được đáng tin như trước nữa.

Về phương diện tài chính, việc tiết kiệm tiền quả là thử thách đối với Sư Tử trong thời gian này. Tuy nhiên khi thực hiện được rồi, thì bạn sẽ thấy rất vui.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên vì ham mê điều gì đó quá viển vông mà lại lãng quên đi mất nhiệm vụ của mình cần thực hiện là gì. Cuối cùng thì mọi ý tưởng của bạn sẽ được áp dụng vào thực tế và chúng mang đến rất nhiều thành công.

Về mặt sức khỏe, Xử Nữ có biết rằng nếu uống nước ép quá nhiều sẽ gây hại đến sức khỏe chúng ta, vì chúng có khả năng gây đau răng, tiểu đường, béo phì. Vì thế dù cho chúng tốt tuy nhiên bạn cũng nên uống lượng vừa phải.

Về mặt tình cảm, Xử Nữ không nên để mọi chuyện rối tinh lên vì có quá nhiều yêu cầu đòi hỏi đối phương phải thỏa mãn mình. Họ cũng có cuộc sống riêng và thế giới riêng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 1/8/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình thấy rõ được sự vô lý của mình, tuy nhiên bạn vẫn đang cố thuyết phục bản thân tin vào điều ấy. Tự dối mình là khởi động cho những chuỗi sai lầm về sau này. Dù được khen ngợi về những gì bản thân đã làm được tuy nhiên xem ra bạn không vui cho mấy.

Về mặt tình cảm, kể cả khi không còn tình cảm với người ta thì chòm sao này cũng nên thể hiện sự tôn trọng cần thiết đấy nhé. Nhất là không nên cứ đi kể lể những thói hư tật xấu của đối phương cho bạn bè của họ làm gì.

Về phương diện tài chính, nếu Thiên Bình nợ bất cứ ai thì cũng nhất định phải trả, cho dù đối phương không nhắc hoặc là đã quên đi số tiền đó.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp được học hỏi những điều thú vị, hay ho về người nào đó, từ đó bạn rút kinh nghiệm cho mình để tránh phạm sai lầm tương tự. Chòm sao này có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tất nhiên là một thông tin đáng mừng.

Chuyện gì đã qua thì nên để chúng trôi qua. Bọ Cạp còn lưu giữ chúng trong tâm trí cho thấy chòm sao này thực sự chưa quên và thậm chí còn bị ảnh hưởng bởi chúng.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào lúc này tương đối dư dả. Vì lo sợ cho tương lai của mình mà Bọ Cạp đang cố gắng kiểm soát tình hình tài chính của mình. Việc lo xa là hoàn toàn cần thiết đối với chòm sao này vào lúc này.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có những chuyến đi cùng những trải nghiệm đã từng giúp bản thân trưởng thành hơn. Dù chưa có cơ hội thêm tuy nhiên vẫn đang nuôi mộng về những chuyến chu du của bản thân. Khi phải độc lập xử lý một số chuyện mà bạn cảm thấy không vui cho lắm.

Để có thể bảo vệ sức khỏe, tránh thiếu hụt các loại vitamin cho cơ thể, chòm sao nay cần đảm bảo chế độ ăn uống khoa học với đầy đủ những nhóm chất đạm, chất béo, chất khoáng, hoa quả…

Về mặt tài chính, tránh việc cho vay mượn lúc này, bởi vì có một số người cho mượn tiền đôi khi lại mất luôn cả mối quan hệ.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mang đến một số khủng hoảng, chòm sao này có thể cảm thấy bỡ ngỡ. Điều này giúp bạn cảm thấy tò mò để hiểu ra và tìm cách thoát khỏi khó khăn. Dù cho hợp tác với ai, Ma Kết cũng cần phải nhớ rằng những điều có lợi cho cả những bên cuối cùng sẽ đều có tác dụng hỗ trợ cho tiến trình của nhau.

Về phương diện tình cảm, có những điều không như ý khiến cho chòm sao này cảm thấy thất vọng. Lý do là bởi vì Ma Kết mong người ấy trở nên hoàn hảo, tuy nhiên điều đó là không thể.

Trong mặt sức khỏe, Ma Kết có thấy bạn đang quá vội vã vật lộn với cuộc sống đến mức không có chút thời gian yên tĩnh cho mình hay không. Hãy tự tìm cách để có thể cân đối lại, có chút thời gian cho mình.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ học hỏi được nhiều hơn, chòm sao này trở nên nhạy cảm, vui vẻ hơn. Phải thừa nhận rằng sẽ không phải khi nào mọi quyết định của chòm sao này cũng đều sẽ được mọi người ủng hộ. Nhưng bạn tin tưởng điều bản thân đang làm là đúng thì dũng cảm một mình bước tiếp.

Trong vấn đề làm ăn, đôi khi Bảo Bình nên học cách thỏa hiệp với bạn bè, đối tác. Nếu cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình, đôi bên sẽ không thể nào hợp tác ăn ý và thu được nhiều lợi nhuận.

Về mặt tình cảm, Bảo Bình đang quên đi cuộc sống thực tại, và quên đi cả việc chăm sóc cả người đang ở bên cạnh mình. Chòm sao này cần phải thay đổi nếu muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc mộc mạc và rất đáng quý. Niềm tin về cuộc sống giúp cho Song Ngư có tinh thần lạc quan hơn. Muốn nhanh thì phải từ từ là tôn chỉ của chòm sao này trong ngày hôm nay. Nhờ thế mà đối mặt với những sự khó khăn bạn cũng nên từ tốn để tháo gỡ.

Vấn đề tiền bạc tuy chưa có gì khởi sắc tuy nhiên Song Ngư đã có được những khởi động tốt, cố gắng cải thiện và làm cho tốt hơn thì tương lai của chòm sao này không phải lo lắng nhiều nữa.

Về mặt sức khỏe, việc bạn sử dụng thường xuyên thiết bị điện tử trước khi đi ngủ sẽ không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, mà còn làm tăng cân và gây ra sự mệt mỏi vào ngày hôm sau. Nó cũng tác động đến năng suất làm việc và khả năng học tập của bạn.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 1/8/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247