Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 10/6/2019

Song Ngư muốn ở một mình nhiều hơn trong thời gian này. Đừng cố ép mình ở cạnh ai đó nếu bạn không muốn. Đến lúc bạn cần tự nạp lại năng lượng tinh thần cho mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi chuyện của Bạch Dương đều diễn ra thuận lợi, bạn có thể dựa vào khả năng của mình mà giải quyết tất cả một cách êm xuôi. Hơn nữa, còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình từ bạn bè, bạn đi đâu cũng có người chào đón, yêu mến.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần phải lưu ý một điều là đừng nên đa nghi quá nhé, hãy chủ động chia sẻ những cảm xúc của mình cho người ấy biết, khi đó thì cảm giác gắn kết, thân mật giữa hai người ngày càng rõ ràng hơn đấy. Mọi chuyện cứ thuận theo tự nhiên thì sẽ thu được kết quả tốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như Kim Ngưu hơi vội trong công việc và sự nghiệp của mình. Đã đến lúc bạn nên dừng lại một chút để đánh giá lại con đường mình đang đi để xây dựng mục tiêu tốt hơn. Vì vậy, ngay cả khi chưa đạt được những thành quả nhất định, hãy mở rộng bản thân theo sở thích và niềm đam mê của mình.

Bạn có thể cảm thấy bị kéo theo mọi hướng, hãy cố gắng tập trung và tránh tức giận. Nếu nghĩ đến kết quả cuối cùng, bạn sẽ có thể vượt qua những thách thức hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuy bạn không phải là người hiền lành nhưng cũng không tới mức muốn đè đầu cưỡi cổ người khác. Do đó mà bạn luôn dễ dàng chiếm được lòng của nhiều người, điều này tạo cơ hội lớn cho bạn phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên cơ hội để bạn khẳng định bản thân chưa có nhiều nên hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Song Tử vốn yêu thích những việc có tính kích thích cao, nhưng hôm nay bạn nên cẩn thận tới vấn đề an toàn nhé. Đừng kích động quá mà hóa liều lĩnh, để cho bản thân rơi vào nguy hiểm nhé, nếu không thì mất nhiều hơn là được đấy.Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 10/6/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi, năng lực của bạn cũng được mọi người ghi nhận, điều này khiến cho tâm trạng bạn rất tốt. Bạn không những chăm chỉ mà còn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nên được cấp trên ưu ái cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn bị đồng nghiệp đố kỵ, ghen ghét đấy. Bạn nhiều khi nên chủ động nhường nhịn đối phương một chút để cho mọi chuyện êm xuôi nhé, tranh chấp chỉ khiến hai bên cùng thiệt hại mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức khỏe của Sư Tử hôm nay có nhiều dấu hiệu bất ổn, bạn không biết tự lượng sức mình mà ôm đồm quá nhiều việc. Không chỉ mọi chuyện rối tung hết cả lên mà cơ thể của bạn còn nhanh chóng suy kiệt nữa đấy. Do đó, làm gì cũng phải nghĩ đến hậu quả trước đã nhé.

Tuy bạn không thiếu những người tán tỉnh nhưng lại chẳng có cảm tình sâu đậm với bất kỳ ai. Nhiều khi nhìn lại bạn bè bằng tuổi đã có nơi có chốn cả rồi, lúc đấy bạn muốn tìm cho mình một chốn đi về bình yên cũng là điều khó khăn, vì vậy bạn hãy mở rộng lòng để đón nhận đối phương ngay từ bây giờ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang nghĩ tới một lối sống lành mạnh. Sự thay đổi thời tiết có thể thay đổi thói quen mọi ngày của bạn. Bạn muốn tự chăm sóc bản thân tốt hơn và sẽ thấy vui vì điều đó.

Hôm nay sẽ là một ngày khá tốt và may mắn đối với Xử Nữ. Những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận. Bạn là một cung Hoàng Đạo hào phóng và tốt bụng hơn cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong ngày hôm nay nên hạn chế đi xa, nếu không có việc gì quan trọng thì tốt nhất bạn nên ở nhà. Trong chuyện tình cảm, thái độ lạnh lùng của bạn không những làm cho đối phương bỏ cuộc mà còn kích thích ý chí chiến đấu của họ nữa đấy.

Tinh thần của Thiên Bình hôm nay rất tốt, nhiều khi vui quá nên bạn quên đi những việc quan trọng cần phải làm. May mắn là không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra nên bạn hãy cứ để cho bản thân được tận hưởng những giây phút hạnh phúc này đi nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bọ Cạp cần chăm sóc cho căn nhà của mình, chẳng hạn như dọn dẹp các ngóc ngách, tạo không gian thoải maí và thu hút cho khách thăm nhà. Bạn cũng quan tâm đặc biệt đến các quy tắc về nhà cửa khi có lối sống khác nhau.

Trong khi đó, đã đến lúc bạn cần giao lưu với mọi người nhiều hơn. Bạn nên bắt đầu với những người hàng xóm của mình. Bạn có thể đi dạo cùng họ hoặc mời họ đến nhà dùng bữa tối sau khi bạn đã cải thiện không gian lại một chút.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng tự chuốc thêm rắc rối vào bản thân mình nữa, nếu như bạn được người khác nhờ vả nhưng việc này hoàn toàn nằm ngoài khả năng của bạn thì hãy kiên quyết từ chối nhé. Bạn không phải là người vạn năng để có thể làm được tất cả mọi chuyện đâu.

Nhân Mã luôn yêu thích sự náo nhiệt và hôm nay tính cách này của bạn được phát huy hoàn toàn, nhất là về cuối ngày. Sau khi tan làm, bạn không chịu ra về ngay mà lại muốn tụ tập bạn bè. Tuy nhiên làm gì thì cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu như hôm nay chơi nhiều quá thì hôm sau bạn sẽ rất mệt đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày nay, Ma Kết sẽ phải chú ý đến tài chính, đã đến lúc bạn nên tăng quỹ ngân sách của mình. Nếu bạn thực sự muốn đầu tư thì dù bỏ vốn nhỏ, chỉ cần có niềm tin với nhau, bạn vẫn đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, bạn cần lập kế hoạch và đánh giá rủi ro. Bạn cũng thận trọng hơn trong tài chính cá nhân khi mua sắm để có thể mua được hàng tốt có giá rẻ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày hôm nay không được như ý muốn của bạn. Hai người thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống mà xảy ra tranh cãi. Nếu như một trong hai bên không chịu nhường nhịn đối phương thì mâu thuẫn này sẽ không được giải quyết.

Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bạn tuyệt đối không nên chọc giận người khác nhé. Nhiều khi bạn vô tâm quá mức mà không để ý tâm trạng của đối phương nên có những hành động làm họ nổi giận, bầu không khí đang vui vẻ bỗng nhiên ảm đạm, ảnh hưởng tới hòa khí của đôi bên.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư muốn ở một mình nhiều hơn trong thời gian này. Đừng cố ép mình ở cạnh ai đó nếu bạn không muốn. Đến lúc bạn cần tự nạp lại năng lượng tinh thần cho mình.

Những bí mật bạn muốn giấu có thể quay trở lại ám ảnh bạn. Tốt hơn hết, bạn nên nói ra cho một người đáng tin cậy để giải tỏa tâm trí của mình vì sự thật luôn cho chúng ta sự tự do.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 10/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!