Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/11/2019

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Xử Nữ mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dường như phần lớn những mong muốn của Bạch Dương đều trở thành hiện thực trong ngày hôm nay, vì may mắn đang đứng về phía bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương đừng đòi hỏi quá nhiều, và hãy trân trọng những gì bạn nhận được.

Có lẽ đó những điều nhỏ nhặt về công việc hay một số yêu cầu cá nhân trong gia đình. Mặt khác, Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 nói rằng đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tập thể dục và ăn kiêng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt các nhiệm vụ khó nhằn, vì thế mà khi một số đồng nghiệp nói hay “tùy tiện” góp ý quá nhiều vào công việc của bạn, bạn dễ dàng nổi cáu. Cố gắng tiết chế cảm xúc càng sớm càng tốt nhé, kẻo đối phương sẽ cho rằng bạn đang quá tự hào về năng lực của mình nên mới không muốn bị can thiệp như thế.

Song hành cùng với áp lực công việc là vận tài chính của bạn cũng xuống dốc “không phanh”. Bạn phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc. Gia đình cũng đang rất cần sự hỗ trợ tài chính từ bạn nên bạn càng thêm đau đầu vì chuyện này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cuộc sống cá nhân của Song tử sẽ là chủ đề chính trong nhiều cuộc thảo luận ngày hôm nay. Bạn có xu hướng cởi mở hơn bình thường, ngay cả khi xung quanh quanh bạn là những người không mấy thân thiết.

Ngoài ra, Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 cảnh báo Song Tử có thể bị thu hút vào những hoạt động liều lĩnh và bạn nên cẩn thận, bởi vì chúng dễ khiến mọi người hình thành ấn tượng sai về bạn, đó là chưa kể đến những rủi ro khác.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, phấn chấn. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua đã mang về kết quả xứng đáng nên dù hôm nay cấp trên có tiếp tục giao cho bạn phụ trách những nội dung hóc búa, mang tính thử thách nhiều hơn thì bạn vẫn không ngần ngại, thậm chí còn thấy vô cùng phấn khích vì được tín nhiệm.

Cự Giải dạo gần đây đang có xu hướng “sính người yêu…chê bạn”, khiến cho lũ bạn vô cùng giận dỗi vì bạn luôn từ chối lời rủ rê tụ tập để dành thời gian cho người ấy. Dù sao cũng không nên thiên vị quá mức như vậy, bạn hãy sắp xếp thời gian dành cho đám bạn ít nhất một lần gặp gỡ nhé. Biết đâu vài đứa bạn đang có chuyện muốn tâm sự thì sao.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không muốn dành nhiều thời gian nói mãi về một vấn đề mà không đi vào trọng tâm. Bạn muốn chọn cách thẳng thắn ngay từ đầu câu chuyện, và vì thế có thể tỏ ra hơi vụng về trong giao tiếp.

Trong gia đình, Sư Tử khá hài lòng về lựa chọn mà nửa kia của bạn đã đưa ra, tuy nhiên, bạn vẫn quyết định âm thầm bắt tay vào trợ giúp, đề phòng những bất trắc có thể xảy ra.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 11/11/2019

Tử vi ngày 11/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phương diện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ giữa bạn và người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc Xử Nữ mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia, khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay có một số dấu hiệu đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang chờ đợi một sự thay đổi tưởng chừng xảy ra trong ngày hôm nay, nhưng cuối cùng, bạn loay hoay chẳng biết làm gì khi mọi thứ diễn ra không theo kế hoạch.

Một mặt, Thiên Bình rất quyết tâm và đầy tham vọng, nhưng mặt còn lại, bạn không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của người khác. Đừng sợ hãi, hãy phát huy tài ngoại giao của mình và nói ra điều mà bạn mong đợi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm không được như ý khiến cho tình thần của Thần Nông xuống dốc rất nhiều. Thậm chí bạn đã nghĩ đến chuyện chấm dứt đoạn tình cảm này. Dù sao bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ thật kĩ, hãy tự nhìn nhận lại bản thân xem tình cảm của bản thân đã thực sự đủ lớn, bạn đã thực sự cố gắng vun đắp chưa trước khi nghĩ về những sai lầm của đối phương nhé.

Tình hình tài chính của Thần Nông đang không khả quan, nên dù tâm trạng có dở tệ như thế nào thì bạn cũng không nên xả stress bằng việc đi mua sắm đâu nhé. Vận may cũng không chào đón bạn nên tốt nhất là hãy tránh xa mấy đại lý bán vé số ra nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 2 ngày 11/11/2019 nhắc nhở Nhân Mã về những nghĩa vụ cần thực hiện, đặc biệt là những lời hứa đối với mọi người mà dường như bạn đã vô tình quên mất.

Mặt khác, Nhân Mã cần kiên nhẫn, sẽ không có sự thay đổi nào diễn ra ngay lập tức trong hôm nay, và một khi đã hứa bất cứ điều gì, bạn cần thực hiện chúng càng sớm càng tốt trước khi bị nhắc nhở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phương diện tài chính của Ma Kết hôm nay tương đối khả quan. Nhưng điều đó sẽ sớm bị đảo ngược lại nếu như bạn đi mua sắm, bởi tâm trạng bạn đang không tốt và bạn thì có ý định xả stress vào những bộ quần áo, giày dép. Sắp tới bạn sẽ có việc quan trọng cần làm liên quan đến tiền bạc nên đừng vội chi tiêu mạnh tay như thế nhé.

Thể chất của Ma Kết ngày hôm nay không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên sức khỏe tinh thần thì không hế tốt. Bạn và người ấy đang cãi nhau vì một số chuyện nhỏ nhặt. Dù bạn là người chủ động làm hòa thì đối phương vẫn tỏ ra giận dỗi không chịu trả lời tin nhắn của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cố gắng tìm hiểu một bí mật mà nửa kia của bạn dường như đang giấu rất kỹ. Kết quả cuối cùng có thể khiến bạn thật sự ngạc nhiên.

Hóa ra chẳng có bí mật “động trời” nào đang được che giấu, và nếu có một bí mật nho nhỏ nào đó, thì nó hoàn toàn là vì mong muốn tốt cho Bảo Bình. Dĩ nhiên khi phát hiện ra sự việc, bạn cảm thấy hơi khó xử và sẽ cố gắng sửa chữa tình hình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, nếu Song Ngư gặp chuyện gì khó khăn khúc mắc, bạn đừng tự mình gánh chịu, đừng tự mình tìm cách giải quyết. Hãy mạnh dạn tìm gặp những người đi trước có nhiều kinh nghiệm và năng lực thực sự để hỏi xin tư vấn nhé. Một số người có thể sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp cho bạn đấy. Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại.

Mặc dù đều bận rộn công việc nhưng cả hai bạn vẫn cố gắng dành thời gian quan tâm, hỏi han nhau, đặc biệt là không quên dành những lời động viên, yêu thương cho đối phương. Song Ngư vì thế mà có động lực hơn rất nhiều trong giải quyết khó khăn công việc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!