Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/5/2020

Bạn đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về mặt tài chính, tuần mới của Bạch Dương bắt đầu khá dễ dàng vì chủ yếu bạn chỉ  xử lý công việc dựa trên hướng dẫn từ người khác, và không bị căng thẳng về các quyết định về nguồn lực.

Mặt khác, cuộc sống cá nhân của Bạch Dương có chút thách thức khi đứng trước một vấn đề gia đình. Tử vi thứ 2 ngày 11/5 nói rằng bạn đừng nên phản ứng quá mức trước những chuyện cỏn con.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu muốn đi làm sớm vì bạn còn có chút việc chưa hoàn thành của tuần trước. Mọi việc không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình. Điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Cuối ngày làm việc bạn có chuyện cần phải giải quyết nên bạn đã bỏ lỡ một cuộc hẹn với ai đó. Bạn cảm thấy mọi việc hôm nay thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm tất cả mọi việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì Tử vi thứ 2 ngày 11/5 nhấn mạnh các mối quan hệ xã hội, Song Tử cần gặp gỡ nhiều người mới trong cả công việc lẫn đời sống.

Tuy vậy, dường như bạn vẫn chưa tận dụng tốt cơ hội này để hoàn thành kỳ vọng của mình về mặt chuyên môn. Thực tế, bạn chỉ muốn xem xét mọi thứ bằng góc nhìn khác trước khi lựa chọn ra điều phù hợp nhất cho bản thân.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Hai ngay 11/5/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vượng và may mắn với Cự Giải. Mọi việc đều thuận lợi, quý nhân phù trợ mạnh mẽ. Vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái, dễ chịu, làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cơn đau đầu từ những việc dang dở tuần trước phần nào khiến Sư Tử khó phát huy hiệu quả tốt vào ngày đầu tuần. Tuy nhiên, mặc cho khó khăn về sức khỏe, bạn vẫn tự tin vào khả năng hoàn thành kế hoạch tuần đã đề ra.

Mặt khác, có thể Sư Tử đang phấn khích trước một sự kiện diễn ra trong thời gian sắp tới, và điều này khiến bạn có thêm động lực hoàn thành công việc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Nếu người ấy thích một thứ gì đó, đừng tìm cách mua cho họ bằng được. Hãy khích lệ họ rằng bạn sẽ tặng món quà ấy cho đối phương vào thời điểm thích hợp hơn, ngày kỷ niệm sắp tới của hai người chẳng hạn.

Các Xử Nữ độc thân ngày 11/5 có xu hướng bỏ bê vận đào hoa đang tăng lên của mình. Mặc cho có rất nhiều người để mắt tới bạn, bạn vẫn bơ đi, cùng bạn bè nhậu nhẹt hết mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quan tâm nhiều hơn đến ngôi nhà của mình và có thể đầu tư thêm một số thiết bị để đáp ứng nhu cầu, sở thích từ những thành viên khác trong gia đình, nhất là khi bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Nhưng ngược lại, Thiên Bình rất dễ trở nên hoang phí và điều đó sẽ dẫn đến những tranh cãi không đáng có giữa bạn và nửa kia. Cẩn thận đừng để ý định tốt ban đầu của bạn trở nên vô nghĩa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài người sẽ cố tình gây rối nơi Bọ Cạp và bạn bè tụ tập. Tốt nhất là các bạn nên đứng dậy thanh toán và rời khỏi sớm, tránh trường hợp bị những người đó “sờ gáy” sẽ rất phiền phức.

Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn dễ bị đau đầu vì nghĩ đến công việc sắp tới.

Nếu được mời rượu quá nhiệt tình và buộc phải uống, Bọ Cạp nên mạnh dạn xin phép chỉ uống 1 chén đại diện thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên để cảm xúc và linh tính dẫn dắt bản thân vào ngày đầu tuần, vì chúng sẽ giúp bạn tránh xa những quyết định sai lầm hay thiếu suy xét.

Cũng có thể Nhân Mã đang muốn bảo vệ lợi ích cá nhân, bằng cách hạn chế thói quen nhận quá nhiều trách nhiệm trong công việc. Một số Nhan Mã lựa chọn phát triển bản thân làm mục tiêu chính để phấn đấu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thường hay dè dặt và thích sống nội tâm. Họ là những người hiền lành và tốt bụng. Trong nhiều vấn đề bạn không thể quyết định được và trở nên bốc đồng. Họ thường nhút nhát và thiếu tự tin trước một vấn đề nào đó. Nhưng nếu họ nhận thấy vai trò quyết định của họ trong vấn đề đó thì họ sẽ thay đổi. Hôm nay, bạn bắt buộc phải đưa ra quyết đinh trong công việc, có vẻ điều này làm bạn bối rối.

Bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn đang muốn tiến tới một câu chuyện tình cảm nghiêm túc nhưng bạn lại phân vân không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn. Đừng do dự nữa Ma Kết ạ, chỉ cần lắng nghe trái tim mình muốn gì thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu một điều gì đó khiến Bảo Bình khó chịu tại nơi làm việc, bạn sẽ chẳng ngại nói ra trước mặt mọi người, dù điều đó có thể làm xấu đi các mối quan hệ đồng nghiệp.

Ngược lại, Bảo Bình không muốn tốn quá nhiều năng lượng cho công việc, vì xem chừng bạn đã có kế hoạch riêng cho gia đình trong hôm nay, và những suy nghĩ về sự kiện cuối ngày cũng khiến bạn ít tập trung.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đã làm rất tốt trong việc gìn giữ mối quan hệ với các đồng nghiệp công ty. Bạn là người biết nhường nhịn và nhún nhường trong một số trường hợp và bạn biết cảm thông với những người đang gặp khó khăn. Hôm nay chút nữa bạn đã để xảy ra xung đột với bạn đồng nghiệp nhưng bạn đã giải quyết rất tốt.

Vận may của Song Ngư ngày 11/5 không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 11/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!